Chủ nhật 20/06/2021 13:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Bình Thuận tổ chức lễ kết nạp hội viên

12:15 | 11/05/2021

(Xây dựng) - Ngày 10/05, tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) đã tổ chức lễ kết nạp cho gần 50 thành viên là các nhà môi giới uy tín trong khu vực.

hoi moi gioi bat dong san viet nam tai binh thuan to chuc le ket nap hoi vien
Lễ kết nạp thực hiện nghiêm chỉnh quy định về phòng chống dịch Covid.

Tại buổi lễ, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên Ban chấp hành VARs cho biết: “Bình Thuận là một thị trường tiềm năng trong top đầu cả nước, toàn tỉnh có tới 2000 nhà môi giới đang hoạt động. Với sứ mệnh của mình, VARs sẽ luôn đồng hành, định hướng và hỗ trợ nhằm phổ cập đạo đức nghề nghiệp cũng như chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời cũng sẽ là đầu mối tin cậy để kết nối các nhà môi giới Bình Thuận với các khu vực khác. Chúng tôi đã tổ chức Lễ kết nạp nhanh gọn, đảm bảo các quy trình phòng chống dịch theo chỉ đạo chung của địa phương”.

hoi moi gioi bat dong san viet nam tai binh thuan to chuc le ket nap hoi vien
Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, Ủy viên Ban chấp hành VARs, Chairman King Broker Group.

Cũng theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, VARs hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, quy tụ, tập hợp và kết nối các nhà môi giới bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà môi giới bất động sản, đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác để kết nối với các nhà môi giới bất động sản. Ngoài ra, hoàn thiện, nâng cao nghiệp vụ, hướng tới chuẩn mực hóa hoạt động hành nghề môi giới bất động sản. phát triển chuyên nghiệp và bền vững thị trường kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản. Sau 5 năm hoạt động VARs đã thu hút 20.000 hội viên.

Về hoạt động, văn phòng VARs tại Bình Thuận sẽ có những buổi họp thường kỳ 2 tuần một lần, ngoài ra sẽ có những buổi đào tạo nội bộ nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và đặc biệt sẽ có những chương trình gọi vốn hỗ trợ cho thành viên của Hội thông qua kết nối các nguồn vốn trong và ngoài tỉnh.

Các doanh nghiệp, nhà môi giới địa phương kỳ vọng Hội VARs Bình Thuận sẽ mang lại cơ hội học hỏi, lan tỏa thông tin tích cực và hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho cộng đồng bất động sản.

 Vũ Bích

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • bat dong san 6 thang cuoi nam tram lang

  Giữa quý II, làn sóng Covid-19 thứ 4 bất ngờ bùng phát mạnh trên cả nước khiến nền kinh tế toàn quốc nói chung và thị trường bất động sản nói riêng gặp khó.

  14:23 | 19/06/2021
 • cach phan biet giua dat nen du an va dat tach thua

  (Xây dựng) - Theo các chuyên gia, bất chấp tình hình dịch bệnh, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hiệu quả trong năm 2021 bởi tính an toàn và khả năng sinh lời cao, trong đó, phân khúc đất nền dự án và đất tách thửa đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm, mạnh dạn xuống tiền.

  11:00 | 19/06/2021
 • thi truong bds nhung tin hieu tich cuc tu dong von dau tu

  Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay vẫn được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, tạo nên những xung lực để có thể dẫn dắt thị trường trong những tháng cuối năm.

  10:55 | 19/06/2021
 • chay mau dat cong tai khu cong nghe cao tphcm giao hon 62ha cho tu nhan

  Theo quy hoạch, tại Khu Công nghệ cao TPHCM có quỹ đất 62,37 hecta, dành để xây nhà phục vụ cho chuyên gia thuê ở. Tuy nhiên, quỹ đất công này có nguy cơ bị "chảy máu", để cho tư nhân trục lợi, tư túi hàng nghìn tỉ đồng.

  20:31 | 18/06/2021
 • lan chiem dat se bi xu phat nhu the nao

  Hành vi lấn chiếm đất để xây dựng nhà ở hoặc sử dụng vào các mục đích khác là một thực trạng đang gây khó khăn cho công tác quản lý đất đai. Pháp luật có những quy định cụ thể về việc xử phạt những hành vi vi phạm trên.

  15:51 | 18/06/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load