Thứ bảy 24/10/2020 10:30 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hải Phòng: Tuyến đường dân sinh gần trung tâm quận Hải An xuống cấp nghiêm trọng

17:15 | 23/09/2020

(Xây dựng) - Báo điện tử Xây dựng nhận được đơn kiến nghị của nhiều hộ dân sinh sống tại tổ dân phố số 7, phường Đằng Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng phản ánh về thực trạng tuyến đường gần Bệnh viện Đa khoa quận Hải An xuống cấp nghiêm trọng từ nhiều năm nay.

hai phong tuyen duong dan sinh gan trung tam quan hai an xuong cap nghiem trong
Tuyến đường gần Bệnh viện Đa khoa quận Hải An, Hải Phòng xuống cấp nghiêm trọng từ nhiều năm nay.

Cụ thể, tuyến đường này chưa có tên, chưa có điện chiếu sáng, chưa có hệ thống vỉa hè, thoát nước, xuất hiện nhiều “ổ gà”, “ổ trâu”. Hàng ngày, những hộ dân sinh sống khu vực này phải lưu thông trên tuyến đường dân sinh không đảm bảo an toàn giao thông, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.

Đáng chú ý, tuyến đường này nằm gần khu vực trung tâm hành chính quận Hải An, gây mất mỹ quan đô thị. 8 năm nay, các hộ dân nơi đây rất bức xúc trước tình trạng mặt đường như trên. Do đó, các hộ dân kiến nghị các cấp chính quyền địa phương quan tâm giải quyết kiến nghị, sớm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật đoạn đường này để đảm bảo trật tự án toàn giao thông, mỹ quan đô thị.

hai phong tuyen duong dan sinh gan trung tam quan hai an xuong cap nghiem trong
Sau khi trời mưa, tuyến đường dân sinh này xuất hiện nhiều vũng nước sâu gây khó khăn trong việc di chuyển của người dân.

Theo ghi nhận thực tế, sau khi trời mưa, tuyến đường dân sinh này xuất hiện nhiều vũng nước sâu, kéo dài từ hàng chục cm đến khoảng 1m gây khó khăn cho người và phương tiện lưu thông.

Để rộng đường dư luận, phóng viên Báo điện tử Xây dựng đã đặt lịch làm việc với UBND quận Hải An. Tuy nhiên, do địa phương bận nên chưa bố trí được lịch làm việc.

Báo điện tử Xây dựng sẽ tiếp tục thông tin.

Hải Nguyên – Đăng Hùng

Theo

Cùng chuyên mục
 • phu tho cat tac xe thit bai boi song hong tren dia ban huyen tam nong

  (Xây dựng) – Gần đây, trên địa bàn xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ đang diễn ra tình trạng cát tặc ngang nhiên “ăn cắp” tài nguyên với quy mô khá lớn, liệu có ai chống lưng cho cát tặc lộng hành?

 • thanh hoa ubnd tinh chi dao kiem tra thong tin bao dien tu xay dung phan anh

  (Xây dựng) – Sau khi Báo điện tử Xây dựng đăng tải bài viết “Thiệu Hóa (Thanh Hóa): 300 hộ dân cần một cây cầu kiên cố”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã có công văn yêu cầu 3 Sở kiểm tra, tham mưu, đề xuất hướng giải quyết.

 • my hao hung yen chinh quyen co buong long viec quan ly dat dai

  (Xây dựng) – Những năm gần đây, thị xã Mỹ Hào đã có những bước phát triển đột phá, theo hướng đô thị thông minh. Kết cấu hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được đầu tư hiện đại đã tạo động lực mạnh mẽ trong thu hút đầu tư, phát triển kinh tế-xã hội. Cùng với đó là các dự án phát triển nhà ở thương mại, khu đô thị, nhà ở xã hội…Tuy nhiên, công tác quản lý đất đai cũng như triển khai dự án đang tồn tại nhiều bất cập khiến dư luận bức xúc, hoài nghị về năng lực quản lý của cơ quan có thẩm quyền hay có điều gì thiếu minh bạch?.

 • soc trang ngang nhien ton tai biet phu khung khong co giay phep xay dung

  (Xây dựng) - Được chính quyền địa phương xác nhận là không có giấy phép xây dựng và nhiều lần bị xử phạt, tuy nhiên Khu du lịch sinh thái cây xanh tọa lạc tại số 560 Lê Hồng Phong, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng vẫn ngang nhiên tồn tại hơn 3 năm qua, khiến dư luận đặt ra nhiều câu hỏi.

 • gia lai dang cho ket qua kiem dinh thuy loi 119 ty lai hu hong

  (Xây dựng) - Công trình thuỷ lợi Pleikeo (xã Ayun, huyện Chư Sê, Gia Lai) đã được các đơn vị thông báo khắc phục xong và đang chờ kết quả kiểm định chất lượng thì xảy ra hư hỏng nặng.

 • thanh hoa rui ro tu du an khu dan cu gom quyet thang

  (Xây dựng) - Dự án Khu dân cư Gốm Quyết Thắng tại phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa thời gian gần đây “nổi như cồn” với những lời rao bán trên mạng. Chính quyền địa phương bức xúc vì liên tục bị “nã pháo” bởi những cuộc gọi của khách hàng về tính pháp lý của dự án.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load