Thứ năm 25/04/2024 20:42 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hà Tĩnh: Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng tổ chức Tết sum vầy – Xuân chia sẻ

15:58 | 24/01/2024

(Xây dựng) – Vừa qua, Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng Hà Tĩnh tổ chức Tết sum vầy - Xuân chia sẻ năm 2024, trao tặng 134 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ làm 2 nhà Mái ấm công đoàn.

Hà Tĩnh: Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng tổ chức Tết sum vầy – Xuân chia sẻ
Bà Lê Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao hỗ trợ “mái ấm công đoàn”.

Năm 2024, Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng Hà Tĩnh tranh thủ sự hỗ trợ của các cấp công đoàn, của Sở Giao thông, Sở Xây dựng, khâu nối với Công đoàn viên chức tỉnh Hà Tĩnh, các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành đã vận động được 183 triệu đồng để hỗ trợ các suất quà cho công nhân lao động gặp hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã hỗ trợ 25 triệu đồng cho chương trình Tết sum vầy - Xuân chia sẻ năm 2024 của ngành.

Tại Chương trình Tết sum vầy, Công đoàn Giao thông – Xây dựng đã trao hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 60 triệu đồng.

Hà Tĩnh: Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng tổ chức Tết sum vầy – Xuân chia sẻ
Công đoàn ngành đã trao 134 suất quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, một số Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ngành Giao thông và Xây dựng cũng tổ chức tặng quà Tết cho đoàn viên, công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn của đơn vị mình.

Ngoài ra, các Công đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức chương trình “Tết sum vầy” tại cơ sở, đã huy động được hơn 100 suất quà trị giá hơn 70 triệu đồng.

Vân Hà

Theo

Cùng chuyên mục
 • Lợi ích cho đoàn viên, người lao động

  (Xây dựng) - Bên cạnh việc bảo đảm quyền lợi người lao động, chăm lo đời sống vật chất, để đoàn viên công đoàn yên tâm lao động, sản xuất, Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Đặc biệt thực hiện chủ trương của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (TLĐLĐVN) về nâng cao lợi ích cho đoàn viên, với mong muốn đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) đã thỏa thuận hợp tác về cung cấp dịch vụ, sản phẩm với một số đơn vị để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi cho đoàn viên và người lao động ngành Xây dựng.

 • Hà Tĩnh: Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và an toàn vệ sinh lao động năm 2024

  (Xây dựng) - Công đoàn ngành Giao thông - Xây dựng tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024, đồng thời tôn vinh các công nhân lao động tiêu biểu.

 • Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng tập huấn Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở

  (Xây dựng) - Ngày 23/4, Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng đã tổ chức tập huấn Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở cho các cán bộ Công đoàn thuộc Công đoàn cơ quan Bộ Xây dựng. Đến dự có các đồng chí: Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Diệp Thị Thu Huyền - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng và đại diện các Ban của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, cán bộ Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng, các Công đoàn cơ sở và Trưởng Ban thanh tra nhân dân các đơn vị trực thuộc.

 • Tổ chức thi trực tuyến tìm hiểu về công tác an toàn, vệ sinh lao động

  (Xây dựng) - Thực hiện Hướng dẫn số 191/HD-CĐXD ngày 17/4/2024 của Công đoàn Xây dựng Việt Nam về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về công tác an toàn, vệ sinh lao động”, Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng đã triển khai đến Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở vận động đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CBCCVCNLĐ) của cơ quan, đơn vị hưởng ứng, tham gia dự thi.

 • Hà Nội: Phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động

  (Xây dựng) - Ngày 19/4, Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Tháng Công nhân năm 2024 của Thành phố Hà Nội được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô với sự tham gia của 1.000 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ).

 • Hà Nội: Nhiều hoạt động được tổ chức trước, trong và sau Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân năm 2024

  (Xây dựng) - Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-UBND ngày 06/3/2024 của UBND Thành phố về việc tổ chức Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân Thành phố Hà Nội năm 2024, có nhiều hoạt động được tổ chức trước, trong và sau Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân năm 2024.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load