Thứ sáu 09/06/2023 15:27 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Du lịch Việt ra video quảng bá “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên”

14:06 | 22/01/2022

Trong hơn 1 phút của clip quảng bá "Xuân đoàn viên" là sắc Xuân rực rỡ, tưng bừng trên khắp mọi miền đất nước, từ núi rừng Tây Bắc hùng vỹ trăm hoa đua nở đến cao nguyên Lâm Đồng đầy nắng gió.

Video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Xuân đoàn viên” vừa được Tổng cục Du lịch chính thức ra mắt vào lúc 10 giờ 22 sáng nay (ngày 22/01), đưa du khách hòa mình trong sắc Xuân rực rỡ và niềm hạnh phúc hội ngộ, đoàn viên bên gia đình ngày Tết. Clip nằm trong chương trình truyền thông du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube.

Du khách sẽ theo bước chân các nhà sáng tạo nội dung YouTube như Trần Thiện, Sunny Vietnam, Hà Giang Trẻ Travel, Những mùa sương… đi từ khám phá phong vị Tết cổ truyền cung đình Huế xưa thông qua các hoạt động phục dựng kỳ công tìm về với cội nguồn, rồi ngỡ ngàng trước bức tranh thủy mặc khổng lồ với đường nét tuyệt mỹ của Chùa Tam Chúc - nơi được mệnh danh là ngôi chùa lớn nhất thế giới hay xao xuyến trước vẻ đẹp mong manh đầy cuốn hút của hoa đào rừng đang độ khoe sắc.

Có thể nói, xuyên suốt hơn 1 phút của clip là sắc Xuân tưng bừng trên khắp mọi miền đất nước, là trăm hoa đua nở nơi núi rừng Tây Bắc hùng vỹ, những cánh mai anh đào rực rỡ, nên thơ của cao nguyên Lâm Đồng hay chuyến du Xuân ý nghĩa cùng gia đình ở vùng đất mới, cùng tận hưởng những dịch vụ hấp dẫn với trải nghiệm trọn vẹn tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp…

Tết đến, Xuân về không thể thiếu hương vị của bánh chưng xanh, câu đối đỏ và những phong tục vốn là nét đẹp của văn hóa truyền thống người Việt như chúc Tết gia đình, chiêm bái cầu an, xin chữ đầu năm… Tất cả tạo nên những cảnh sắc đầy sức sống, tươi mới và đem lại cho du khách những trải nghiệm du Xuân ấn tượng.

Chương trình truyền thông hình ảnh du lịch Việt Nam trên nền tảng số YouTube “Việt Nam: Đi Để Yêu!” được triển khai từ đầu năm 2021, đến nay đã ra mắt 7 video clip với các chủ đề phù hợp từng mùa du lịch.

Chương trình có sự tham gia tích cực của nhiều nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới trẻ và lượng theo dõi lớn như H'Hen Niê, Chan La Cà, Khoai Lang Thang, Helly Tống, Fly Around Vietnam…/.

Theo M.Mai (Vietnam+)

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load