Thứ hai 24/06/2024 13:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đoàn chương trình Caravan “Dấu chân review” tham quan dự án Thành phố cà phê Trung Nguyên

18:25 | 25/05/2024

(Xây dựng) - Trong khuôn khổ hành trình mở rộng của chương trình Caravan “Dấu chân review” mùa 2, Ban tổ chức chương trình và các thành viên trong đoàn đã tới tham quan tại dự án Thành phố cà phê Trung Nguyên.

Đoàn chương trình Caravan “Dấu chân review” tham quan dự án Thành phố cà phê Trung Nguyên
Đại diện Trung Nguyên Legend trao quà lưu niệm cho Đoàn chương trình Caravan.

Phát biểu đón tiếp đoàn Caravan Tour, đại diện dự án đã bày tỏ niềm vui khi đoàn đã có chương trình mở rộng tới thành phố Buôn Ma Thuột và ghé thăm dự án. Trung Nguyên là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam chuyên sản xuất cà phê và dự án Thành phố cà phê Trung Nguyên cũng là dự án “đầu tay” đánh dấu việc Tập đoàn lần đầu tiên tham gia vào thị trường bất động sản.

Thừa hưởng vị trí trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột và cộng hưởng từ công trình Bảo tàng Thế giới cà phê đã trở thành điểm nhấn hàng đầu, dự án Thành phố cà phê Trung Nguyên ra đời đã thực hiện hóa mục tiêu biến nơi đây thành “thỏi nam châm” thu hút khi tới thăm vùng đất Buôn Ma Thuột qua các hạng mục: Khách Sạn 5 sao trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Suối Xanh (hồ cảnh quan tự nhiên giữa lòng thành phố), Trục thương mại Kaffa lộ giới 50m, Tổ hợp hoạt động có thể thao chữa lành bao gồm: Bắn cung, cưỡi ngựa, phòng thể dục, golf, yoga, thiền...

Dự án Khu đô thị Thành phố cà phê Trung Nguyên – The Coffee City tại mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Thành phố cà phê Trung Nguyên do Tập đoàn Trung Nguyên Legend làm chủ đầu tư với quy mô lên tới 45,45ha. Dự án The Coffee City được quy hoạch đồng bộ gồm: Nhà liền kề, nhà phố thương mại, shophouse. Dự án được chia thành 2 giai đoạn phát triển, giai đoạn đầu tiên có quy mô khoảng gần 20ha với khoảng hơn 500 sản phẩm nhà phố và nhà thương mại, gần 100 sản phẩm biệt thự và gần 1000 sản phẩm nhà cao tầng.

Đoàn chương trình Caravan “Dấu chân review” tham quan dự án Thành phố cà phê Trung Nguyên
Đại diện Trung Nguyên Legend chia sẻ về dự án Thành phố cà phê Trung Nguyên.

Đáng chú ý, đại diện Trung Nguyên Legend cho biết các sản phẩm nhà cao tầng chỉ cao từ 6-7 tầng, thiết kế trên được Tập đoàn nghiên cứu nhằm tôn trọng văn hóa, bản sắc của địa phương, điều này cũng là một trong những “kim chỉ nam” trong việc xây dựng và phát triển bất động sản của Trung Nguyên và việc phát triển bất động sản ở đây không ồ ạt, chủ yếu tập trung vào giá trị sống của người dân.

“Với khát vọng xây dựng Buôn Ma Thuột thành thủ phủ cà phê toàn cầu và mang đến những văn hóa, giá trị cà phê đến toàn thế giới, chủ đầu tư Trung Nguyên phát triển đô thị Thành phố cà phê Trung Nguyên sẽ tập trung vào giá trị sống nhiều hơn, trong đó mật độ dân cư chỉ có khoảng hơn 25%, hơn 50% sẽ tập trung vào cây xanh và mặt nước, chúng tôi cũng không ngần ngại đầu tư cho những giá trị sống cho cư dân và trang bị những tiện ích sống đặc biệt và khác biệt”, đại diện Trung Nguyên Legend cho biết.

Đoàn chương trình Caravan “Dấu chân review” tham quan dự án Thành phố cà phê Trung Nguyên
Đoàn chương trình Caravan chụp ảnh lưu niệm tại dự án Thành phố cà phê Trung Nguyên.

Anh Hải, một thành viên tham gia đoàn chương trình Caravan “Dấu chân review” cho biết, điểm ấn tượng khi tham quan Thành phố cà phê Trung Nguyên là các tiện ích phục vụ cư dân luôn được chủ đầu tư làm rất bài bản, chỉnh chu và đã đi vào hoạt động phục vụ khách hàng, đặc biệt nhất là khu vườn thiền của dự án.

Khi đã quyết định dấn thân vào mảng bất động sản Trung Nguyên Legend cho biết sẽ không chỉ có một dự án mà sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều dự án trong tương lai, tuy nhiên giá trị cốt lõi của Trung Nguyễn vẫn tập trung vào mảng sản xuất và kinh doanh cà phê. Việc Trung Nguyên Legend quyết định triển khai dự án đầu tay tại Đắk Lắk nhằm tri ân nơi khai nghiệp của Chủ tịch Tập đoàn Đặng Lê Nguyên Vũ, đây là nơi đầu tiên có cửa hàng kinh doanh cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên. Bên cạnh đó, mặc dù Tây Nguyên không phải là một địa điểm nổi bật trong các thị trường về phát triển bất động sản, tuy nhiên Trung Nguyên với việc tri ân đô thị và thành phố Buôn Ma Thuột, Trung Nguyên Legend mong muốn sẽ góp phần nâng tầm giá trị sống của người dân địa phương.

Lê Trang

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load