Thứ tư 26/02/2020 09:48 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành (Tuyên Quang): Khẳng định chỗ đứng trên thị trường bằng uy tín, chất lượng

14:00 | 24/01/2020

(Xây dựng) - Qua 17 năm xây dựng và phát triển, bằng sự năng động, dám nghĩ, dám làm, đầu tư đúng hướng, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành (Tuyên Quang) đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được chỗ đứng trên thị trường bằng uy tín, chất lượng.

cong ty tnhh dau tu va xay dung trung thanh tuyen quang khang dinh cho dung tren thi truong bang uy tin chat luong
Ông Hoàng Quang Trung - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành

Ông Hoàng Quang Trung - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành cho biết: Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Trung Thành là DN ngoài Nhà nước được thành lập từ ngày 22/4/2002. Ngoài lĩnh vực xây dựng cơ bản là ngành kinh tế mũi nhọn, Công ty còn mở rộng kinh doanh thương mại. Hiện Công ty đang hoạt động sản xuất, kinh doanh các lĩnh vực: Xây dựng công trình đường bộ, xây dựng công trình công nghiệp; công trình đê, kè, đập tràn; công trình thể thao; khoan, ép nền móng công trình xây dựng; xây dựng công trình kênh mương; xây dựng nhà các loại; xây dựng đường dây và trạm biến áp có cấp điện áp đến 3,5 KV; sản xuất bao bì; bảo dưỡng sửa chữa ôtô và xe có động cơ khác; gia công cơ khí; vận tải hàng hóa bằng ôtô tải; sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao, tô toa, gạch, ngói bằng tuynel, gạch block; cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng; kinh doanh xăng dầu, khí đốt...

Ông Trung cho biết thêm, trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang có những tín hiệu xấu dẫn đến tình hình kinh tế thế giới và trong nước gặp rất nhiều khó khăn, chính sách tiền tệ thắt chặt, các ngân hàng thu hẹp tín dụng cho vay, thị trường tiêu thụ sản phẩm giảm sút nên việc làm của người lao động không ổn định dẫn đến nhiều DN sản xuất kinh doanh đình trệ, nhiều lao động rơi vào tình trạng thiếu việc làm. Trước những khó khăn đầy thử thách đó, ông cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty đã đoàn kết, cùng chung sức, đem hết trí tuệ, khả năng và nhiệt huyết của mình để xây dựng và phát triển Công ty vượt qua, ổn định về tài chính, đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Công ty luôn nhận được sự tin tưởng của các cấp, các ngành, trúng thầu nhiều công trình có giá trị hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, Công ty rất chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc thi công, nếu năm 2016 có 25 đầu xe máy thi công, thì năm 2019 là 30 đầu xe, máy thi công. Cùng với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có kinh nghiệm đã rút ngắn thời gian thi công, đưa công trình hoàn thành đúng tiến độ đưa vào sử dụng.

Ngoài lĩnh vực xây dựng cơ bản là ngành mũi nhọn, Công ty còn mở rộng kinh doanh thương mại. Năm 2016, Công ty đầu tư xây dựng tổ hợp sản xuất và dịch vụ, tổng mức đầu tư 13,5 tỷ đồng; năm 2018, đầu tư xây dựng một tổ hợp dịch vụ - thương mại tại khu công nghiệp của tỉnh Tuyên Quang, tổng mức đầu tư 13,5 tỷ đồng. Nếu năm 2002 khi mới khởi nghiệp, vốn ban đầu của Công ty là 1,5 tỷ đồng thì đến nay tổng số vốn kinh doanh của Công ty đã lên gần 90 tỷ đồng; giải quyết việc làm thường xuyên trên 240 lao động với mức lương từ 5 - 8 triệu đồng/người/tháng. Trong năm 2017, Công ty tổ chức thi công 10 đầu điểm công trình, trong đó có 5 công trình điện, 2 công trình giao thông, 2 công trình hạ tầng và 1 công trình nhà làm việc với tổng giá trị xây dựng hơn 102 tỷ đồng. Tại mỗi công trình, Công ty luôn tập trung điều kiện tốt nhất về phương tiện kỹ thuật và con người, đảm bảo tiến độ, kỹ thuật, mỹ thuật.

Không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh, Công ty còn đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội: Tặng quà, tiền ủng hộ quỹ vì người nghèo ở các xã khó khăn, ủng hộ quỹ chất độc da cam; quyên góp, ủng hộ cho đồng bào, chiến sỹ ở đảo Trường Sa... Từ năm 2016 - 2019, Công ty đã ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội. Nhiều năm liền, Công ty luôn là một trong những DN tiêu biểu, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp xây dựng quê hương ở Tuyên Quang.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục duy trì ngành nghề mũi nhọn là xây dựng công trình đường bộ, xây dựng công trình công nghiệp; xây dựng công trình kênh, mương; xây dựng nhà các loại; xây dựng đường dây và trạm biến áp điện có cấp điện áp đến 3,5 KV... Đồng thời, tập trung đầu tư phát triển đa dạng các ngành nghề là thế mạnh của địa phương, ưu tiên lựa chọn đầu tư sản xuất các sản phẩm tạo việc làm cho nhiều người lao động; phát triển dịch vụ - thương mại vừa và nhỏ phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng ở từng địa bàn dân cư và hợp tác liên doanh, liên kết sản xuất như công nghiệp may mặc...

Thái Hà

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • xep hang ban vang khi gia giam nhanh

  Trước việc mỗi lượng SJC mất gần 3 triệu đồng so với đỉnh hôm qua, nhiều người mang vàng đi bán vì sợ giá giảm thêm.

  16:20 | 25/02/2020
 • them 3 truong hop duoc mien le phi mon bai

  Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 22/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 139/2016/NĐ-CP ngày 4/10/2016 của Chính phủ quy định về lệ phí môn bài.

  16:08 | 25/02/2020
 • quy dinh ve bao hiem trong hoat dong dau tu xay dung

  Theo phản ánh của ông Trần Hữu Trí (TPHCM), hiện nay Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 329/2016/TT-BTC ngày 26/12/2016 về quy tắc, điều khoản, biểu phí bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp bảo hiểm vẫn có quy tắc bảo hiểm riêng (được Bộ Tài chính phê duyệt).

  14:44 | 25/02/2020
 • ngan hang ho tro thiet hai do dich covid 19 dung doi tuong

  Các ngân hàng tạm thời giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo hướng dẫn bảo đảm chặt chẽ, an toàn, đúng đối tượng; phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng cơ chế để phản ánh sai lệch chất lượng tín dụng.

  14:20 | 25/02/2020
 • bo tai chinh trien khai ho tro phap ly cho doanh nghiep nho va vua

  Bộ Tài chính vừa ban hành Kế hoạch hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) năm 2020. Theo đó, trên cơ sở các kiến nghị của doanh nghiệp, Bộ sẽ tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, giải đáp cho doanh nghiệp.

  14:03 | 25/02/2020
 • thaco xuat khau 40 xe du lich grand carnival sang thai lan

  (Xây dựng) - Ngày 23/02, THACO xuất khẩu sang Thái Lan 40 xe du lịch Kia Grand Carnival phiên bản máy dầu 2.2L, được sản xuất tại Nhà máy Thaco Kia ở Khu công nghiệp THACO Chu Lai - Quảng Nam. Đây là lô xe du lịch đầu tiên của THACO xuất khẩu sang thị trường này, mở đầu cho việc thực hiện mục tiêu năm 2020 của THACO là xuất khẩu hơn 1.600 xe các loại với tổng giá trị đạt trên 50 triệu USD.

  12:02 | 25/02/2020
 • adb ba chien luoc de viet nam dat duoc cac muc tieu phat trien

  Việt Nam nên ưu tiên sử dụng hỗ trợ phát triển để tăng cường cho khu vực tài chính nhằm giúp các doanh nghiệp nhà nước được giao các dự án lớn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn với chi phí phù hợp.

  09:16 | 25/02/2020
 • cac khu cong nghiep viet nam phat trien manh trong nam 2019

  Năm 2019, song hành cùng thành công của nền kinh tế đất nước, các khu công nghiệp, khu kinh tế Việt Nam tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực trong thu hút đầu tư và phát triển.

  21:05 | 24/02/2020
 • gia vang tang chong mat ap sat moc 50 trieu dongluong

  Chiều nay 24/2, giá vàng SJC qua niêm yết của một số nhà vàng lớn giao dịch ở mức 49,7 triệu đồng/lượng, tức tăng hơn 3 triệu đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.

  20:57 | 24/02/2020
 • day nhanh cac du an giai toa cong suat nguon nang luong tai tao

  Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã có buổi trao đổi với báo chí để làm rõ những hạn chế, cũng như đưa ra các giải pháp cho để giải tỏa hết công suất các dự án điện mới.

  15:35 | 24/02/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load