Thứ ba 06/06/2023 09:33 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công đoàn LILAMA tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn cơ sở

17:56 | 22/03/2023

(Xây dựng) – Vừa qua, Công đoàn Công ty Cổ phần LILAMA 69-3 là đơn vị Đại hội điểm của Công đoàn Tổng Công ty LILAMA tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Công đoàn LILAMA tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn cơ sở
Đồng chí Lê Đình Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty LILAMA phát biểu tại Đại hội.

Đại hội lần này có nhiệm vụ tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017 – 2022, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để xác định mục tiêu, nhiệm vụ của Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ 2023 – 2028. Nhân dịp này, Đại hội cũng sẽ kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty khóa VIII để sáng suốt lựa chọn những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực trí tuệ, trình độ chuyên môn, có uy tín và bản lĩnh để bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn Công ty khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Công đoàn LILAMA tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn cơ sở
Đồng chí Bùi Đức Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty LILAMA phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Đức Kiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty LILAMA đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đội ngũ cán bộ, đoàn viên và công nhân lao động Công đoàn Công ty Cổ phần LILAMA 69-3 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, từ đó trực tiếp góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của LILAMA 69-3 nói riêng và toàn Tổng công ty nói chung.

Trong bối cảnh khó khăn chung của ngành Xây dựng Việt Nam cùng với ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, Công đoàn Công ty đã phối hợp với chính quyền chăm lo điều kiện sống và làm việc cho gần 1.000 đoàn viên, người lao động. Các quyền và lợi ích của người lao động cơ bản được đảm bảo.

Công đoàn LILAMA tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn cơ sở
Đồng chí Đỗ Trọng Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần LILAMA 69-3 tiếp thu các ý kiến chỉ đạo.

Đồng chí Bùi Đức Kiên cũng đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn Công ty LILAMA 69-3 khóa IX nhiệm kỳ 2023-2028 kế thừa và phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, khắc phục các hạn chế, tồn tại và có giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Đại hội đề ra.

Công đoàn LILAMA tổ chức thành công Đại hội điểm Công đoàn cơ sở
Công đoàn Công ty Cổ phần LILAMA 69-3 tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội lần này đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn Công ty khóa IX; trong đó có 8 đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành tái đắc cử.

Dịch Phong (Ảnh: Công ty CP LILAMA 69-3 cung cấp)

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load