Chủ nhật 02/04/2023 09:11 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bình Xuyên (Vĩnh Phúc): Bỏ phiếu bầu Phó Chủ tịch UBND huyện

15:01 | 06/02/2023

(Xây dựng) - Sáng 6/02, HĐND huyện Bình Xuyên đã tổ chức Kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp đột xuất). Đồng chí Nguyễn Minh Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp; đại diện lãnh đạo một số Ban của Tỉnh ủy Vĩnh Phúc tham dự kỳ họp.

Bình Xuyên (Vĩnh Phúc): Bỏ phiếu bầu Phó Chủ tịch UBND huyện
Đồng chí Nguyễn Minh Trung ghi nhận và đánh giá cao về chuyên môn, nghiệp vụ đồng chí Nguyễn Hồng Phương.

Đồng chí Nguyễn Minh Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Bình Xuyên là một huyện có nhiều khu công nghiệp, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư tại huyện. Do đó để có thể đáp ứng được công tác quản lý đầu tư xây dựng, hạ tầng, giải phóng mặt bằng… rất cần có những lãnh đạo quyết đoán, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ để góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy đánh giá đồng chí Nguyễn Hồng Phương - nguyên Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng là cán bộ được đào tạo bài bản, kinh qua nhiều nhiệm vụ công tác cũng như hoàn thành tốt các nhiệm được giao. Đồng chí đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn có những tham mưu, giải pháp giúp huyện ủy, HĐND, UBND huyện có nhiều quyết sách đúng đắn và kịp thời trong việc đầu tư hạ tầng, thu hút đầu tư. Từ đó, giúp cho hạ tầng của huyện Bình Xuyên được đồng bộ và tạo nền tảng phát triển kinh tế - xã hội.

Bình Xuyên (Vĩnh Phúc): Bỏ phiếu bầu Phó Chủ tịch UBND huyện
Ban thường vụ Huyện ủy Bình Xuyên chúc mừng chúc mừng tân Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện. Kết quả, 100% đại biểu có mặt đã bầu đồng chí Nguyễn Hồng Phương giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên nhiệm kỳ 2021-2026.

Bình Xuyên (Vĩnh Phúc): Bỏ phiếu bầu Phó Chủ tịch UBND huyện
Toàn cảnh Kỳ họp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hồng Phương cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng cùng tập thể huyện Bình Xuyên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngọc Minh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Tam Dương (Vĩnh Phúc): Sẽ tập trung xử lý xong hơn 560 trường hợp tồn tại vi phạm đất đai trong năm 2023

  (Xây dựng) – Với quan điểm “dễ làm trước khó làm sau”, năm 2023, huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) tập trung xử lý xong 562 trường hợp tồn đọng vi phạm đất đai cũ, kiên quyết không để phát sinh vi phạm mới các trường hợp vi phạm mới về quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn.

 • Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023

  (Xây dựng) - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958 - 29/4/2023). Các Chi đoàn, cơ sở Đoàn trực thuộc Bộ Xây dựng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với tinh thần quyết tâm cao nhất tạo không khí sôi nổi cho Tháng Thanh niên năm 2023.

 • Thành phố Hồ Chí Minh: Chung cư Screc quận 3 lại bị cướp

  (Xây dựng) – Nhóm 04 người dẫn đầu là Giám đốc Công ty Global Safe đã xông vào phòng bảo vệ tại tầng 2 chung cư cướp hệ thống máy tính và phần mềm giữ xe của chung cư này.

 • Lãnh đạo tỉnh Thái Bình làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam

  (Xây dựng) - Chiều 31/3, tại Hà Nội, lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã có buổi làm việc với ngài Yamada Takio, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam về nội dung hợp tác đầu tư giữa tỉnh Thái Bình và Nhật Bản.

 • Hà Nội tìm giải pháp cho các khu tái định cư bỏ hoang

  (Xây dựng) – Nhiều năm qua, trên địa bàn Thành phố Hà Nội còn tồn tại các khu tái định cư bỏ hoang gây lãng phí, mất mỹ quan đô thị. Để giải quyết những bất cập nêu trên, Hà Nội đưa ra nhiều giải pháp, trong đó, đối với quỹ nhà tái định cư, nếu sau khi đã bố trí tái định cư cho các hộ dân bị thu hồi đất mà còn các căn hộ sử dụng không hết, Sở Xây dựng đề xuất phương án tổ chức bán đấu giá để thu hồi vốn.

 • Sơn La: Tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng

  (Xây dựng) – Nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý trật tự xây dựng, Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La vừa có văn bản yêu cầu UBND các huyện, thành phố tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, thực hiện tốt công tác Giấy phép xây dựng. Đồng thời, công khai, minh bạch trong việc xử lý vi phạm trật tự xây dựng; khuyến khích nhân dân tố giác vi phạm trật tự xây dựng để kịp thời xử lý.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load