Thứ ba 31/01/2023 15:09 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh: Khám, chữa bệnh cho các đối tượng chính sách nhân ngày Thương binh, liệt sỹ

21:47 | 27/07/2020

(Xây dựng) - Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ, nằm trong chuỗi hoạt động tri ân “uống nước nhớ nguồn” Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động khám, chữa bệnh cho các đối tượng chính sách tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh.

benh vien y hoc co truyen ha tinh kham chua benh cho cac doi tuong chinh sach nhan ngay thuong binh liet sy
Đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện đã tổ chức nhiều đợt khám, cấp thuốc cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng, liệt sỹ, thương, bệnh binh, các đối tượng chính sách luôn được Bệnh viện Y học cổ truyền coi đó là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn hàng năm của đơn vị.

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân ngày 27/7 năm nay, cán bộ, nhân viên của bệnh viện đã tổ chức khám bệnh - tư vấn sức khỏe – cấp phát thuốc miễn phí cho 275 thương, bệnh binh, gia đình chính sách tại thị trấn Thạch Hà và hơn 100 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Thạch Sơn (huyện Thạch Hà).

benh vien y hoc co truyen ha tinh kham chua benh cho cac doi tuong chinh sach nhan ngay thuong binh liet sy
Hơn 100 suất quà cũng đã được trao tặng đến các thương, bệnh binh đang tiến hành điều trị tại Bệnh viện.

Cùng với đó, hơn 100 suất quà đã được trao tặng đến các thương, bệnh binh đang tiến hành điều trị tại Bệnh viện.

Tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện, ông Phan Việt Song - Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh thay mặt cho tập thể y, bác sỹ và nhân viên trong đơn vị bày tỏ tấm lòng tri ân, ghi nhớ công lao to lớn của các bác, các anh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; chia sẻ những vất vả, khó khăn, những cơn đau mà các thương binh gặp phải mỗi khi trái gió trở trời. Đồng thời, mong muốn các gia đình cán bộ chính sách chăm sóc giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe, lạc quan.

Phương Dung

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load