Thứ bảy 25/06/2022 05:19 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc): Đẩy mạnh tuyên truyền trước ngày bầu cử

13:38 | 22/05/2021

(Xây dựng) - Sáng 22/5, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) đã tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 và phòng, chống dịch Covid-19 bằng xe tuyên truyền lưu động tại 28 đơn vị xã, thị trấn.

vinh tuong vinh phuc day manh tuyen truyen truoc ngay bau cu
Các đại biểu động viên tổ tuyên truyền lưu động.

Để hoạt động có hiệu quả tốt nhất, Phó Chủ tịch UBND huyện ông Lê Chí Thái yêu cầu các xã, thị trấn, cơ quan chuyên môn cần tập trung chỉ đạo, hướng dẫn các xe tuyên truyền lưu động tuyên truyền sâu rộng đến các hộ dân, động viên, thúc giục nhân dân hăng hái thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.

vinh tuong vinh phuc day manh tuyen truyen truoc ngay bau cu
Phó Chủ tịch UBND huyện ông Lê Chí Thái phát biểu tại Lễ ra quân.

Công an huyện phải làm tốt công tác bảo đảm an toàn giao thông, An ninh trật tự tại các cung đường, hướng tuyến mà đoàn diễu hành di chuyển qua. Phòng Văn hóa và Thông tin cố gắng thông tin tích cực hướng dẫn các xã, thị trấn tập trung tuyên truyền cao điểm; không chỉ bằng hình thức trực quan lưu động mà bằng nhiều hình thức thiết thực khác phù hợp với đặc thù của mỗi địa phương.

vinh tuong vinh phuc day manh tuyen truyen truoc ngay bau cu
Trước đó, tổ tuyên truyền bằng xe đã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền nhiều nơi trên địa bàn huyện.

Hoạt động thông tin tuyên truyền lưu động luôn giữ vị trí quan trọng trong công tác tư tưởng là công cụ chỉ đạo thông tin tuyên truyền vận động trực tiếp đến nhân dân và nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc tham gia đi bầu cử đầy đủ, lựa chọn những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Ngoài ra, qua hoạt động này, người dân sẽ hiểu và chủ động trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Đại diện cho các xã, thị trấn, ông Trần Xuân Khiêm – Chủ tịch UBND xã Tân Phú đã cảm ơn huyện đã tổ ra quân tuyên truyền lưu động, buổi lễ khẩn trương, nhanh gọn nhưng cũng rất trang trọng và ý nghĩa để 28 xã thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền cao điểm từ nay cho đến khi hoàn thành cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 và tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 đến nhân dân.

Văn Nhất – Phùng Hằng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load