Thứ ba 23/07/2024 03:59 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

VARS tham dự hội nghị đầu tư bất động sản châu Á – Thái Bình Dương tại Thái Lan

21:08 | 05/10/2023

(Xây dựng) - Sáng 05/10, Hội nghị về đầu tư bất động sản châu Á – Thái Bình Dương đã được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Hội nghị quy tụ hơn 800 nhà đầu tư và phát triển bất động sản đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

VARS tham dự hội nghị đầu tư bất động sản châu Á – Thái Bình Dương tại Thái Lan
Hội nghị đầu tư bất động sản châu Á – Thái Bình Dương của Liên đoàn bất động sản Thái Lan là sự kiện quan trọng của ngành Bất động sản tại khu vực Thái Lan nói riêng và khu vực châu Á - Thái Bình Dương nói chung

Hội nghị đầu tư bất động sản châu Á - Thái Bình Dương là một trong những hội nghị quan trọng, mang tính xây dựng cao nhằm thúc đẩy một cách hiệu quả ngành Bất động sản của Liên đoàn bất động sản Thái Lan và thị trường Thái Lan nói riêng, khu vực châu Á - Thái Bình Dương và toàn thế giới nói chung.

Được đánh giá là hội nghị có quy mô lớn, uy tín, thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều đại diện các Hiệp hội, Hội ngành nghề, các nhà đầu tư và doanh nghiệp bất động sản đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hội tụ cùng bàn luận, học tập kinh nghiệm phát triển và trao đổi về các vấn đề liên quan đến sự phát triển của thị trường bất động sản.

Trước đó, ông Sopon Pornchokchai – Chủ tịch Liên đoàn bất động sản Thái Lan (FIABCI ThaiLand) đã có thư mời gửi đến Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) về việc tham gia chương trình.

Nhận thấy đây là cơ hội tốt để lãnh đạo VARS cũng như các hội viên có cơ hội để gặp gỡ, thiết lập mối quan hệ hợp tác với Thái Lan và các nước tham dự. Đồng thời, cũng là dịp đặc biệt để tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư của Thái Lan và nhiều nước trên thế giới, mở rộng mối quan hệ hợp tác sau này giữa Việt Nam và quốc tế.

Theo đó, ông Trần Văn Bình - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký VARS đã dẫn đầu Đoàn đại biểu của VARS bắt đầu chuyến khởi hành và có mặt để tham dự “Hội nghị đầu tư bất động sản châu Á - Thái Bình Dương mang tính xây dựng và Lễ trao giải thưởng bất động sản của Liên đoàn bất động sản Thái Lan”. Hội nghị diễn ra trong 03 ngày từ ngày 5-7/10 tại Bangkok (Thái Lan).

Với mục tiêu và định hướng trên, chương trình nghị sự của Hội nghị được thiết kế tập trung vào 3 phần chính:

Phần 1: Hội nghị và triển lãm Bất động sản diễn ra trong 2 ngày (05 - 06/10); Phần 2: Lễ trao giải thưởng Bất động sản do Bộ trưởng Bộ Tài chính Thái Lan chủ trì diễn ra vào 18h00 ngày 06/10; Phần 3: Tổ chức tham quan các dự án tiêu biểu vào ngày 07/10.

Tại Hội nghị, nhiều chuyên gia hàng đầu về môi giới bất động sản trên thế giới đã cùng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về cách thức tiếp cận, kết nối khách hàng – nhà đầu tư. Cụ thể như tham luận về: “Cách bán bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp” của ông Om Rajbhandary – Chủ tịch Tập đoàn bất động sản lớn nhất Nepal (Brihat Investment). Hay tham luận về cách “Làm thế nào để tạo ra một thương hiệu mang tính biểu tượng trong bất động sản” của ông Ken Lim và Harry Yeo đến từ Real Centre Academy Asia (Malaysia).

Đặc biệt, tại hội nghị, ông Sopon Pornchokchai - Chủ tịch Liên đoàn bất động sản Thái Lan (FIABCI ThaiLand) cũng có bài tham luận với nội dung về “Sở hữu tài sản nước ngoài: Nơi nào dễ mua nhất”.

Đại diện lãnh đạo VARS, ông Trần Văn Bình - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VARS cũng sẽ có bài tham luận, trao đổi kinh nghiệm tại hội thảo quốc tế lần này.

VARS tham dự hội nghị đầu tư bất động sản châu Á – Thái Bình Dương tại Thái Lan
Hội nghị hội tụ hơn 800 đại biểu là lãnh đạo VARS và các doanh nghiệp, nhà đầu tư - phát triển từ nhiều quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ngoài các chương trình nghị sự quan trọng, nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức trong khuôn khổ diễn ra hội nghị lần này nhằm kết nối và giao lưu giữa các lãnh đạo và doanh nghiệp trong và ngoài nước, các chương trình tham quan dự án cũng được triển khai tạo ra các cơ hội tìm hiểu để phát triển và nắm bắt kinh nghiệm, học hỏi thế mạnh từ các dự án phát triển cùng những cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư trong tương lai.

Ngày làm việc đầu tiên của Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị, tiếp đón nồng hậu, vô cùng chu đáo của Liên đoàn Bất động sản Thái Lan, cùng sự tham gia tích cực của các đại biểu.

Một số hình ảnh được ghi lại tại ngày làm việc đầu tiên của hội nghị:

VARS tham dự hội nghị đầu tư bất động sản châu Á – Thái Bình Dương tại Thái Lan
VARS tham dự hội nghị đầu tư bất động sản châu Á – Thái Bình Dương tại Thái Lan
VARS tham dự hội nghị đầu tư bất động sản châu Á – Thái Bình Dương tại Thái Lan

Lê Trang

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Cú hích cho thị trường bất động sản Hà Nội

  Tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội đã thông qua ba luật liên quan tới thị trường bất động sản là Luật Đất đai, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản, có hiệu lực từ ngày 1/8/2024, sớm hơn 5 tháng so với thời điểm đã được quyết định trước đó.

  17:39 | 21/07/2024
 • Tính tiền đền bù đất vườn liền kề đất ở như thế nào?

  (Xây dựng) - Giá đền bù đất vườn liền kề đất ở dựa theo từng trường hợp đất đó được xác định là đất ở hay đất nông nghiệp.

  09:17 | 21/07/2024
 • Thanh Hóa: Chấp thuận dự án khu dân cư 932 tỷ đồng

  (Xây dựng) – UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định 3006/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư mới số 03, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn (Khu đô thị mới Đông Thịnh).

  09:12 | 21/07/2024
 • Lùi lịch mở bán QMS Top Tower Tố Hữu

  (Xây dựng) – Do một số lý do khách quan, nên chủ đầu tư Công ty Cổ phần Dịch vụ trường học Quang Minh (QMS) sẽ chuyển lịch mở bán đầu tiên dự án QMS Top Tower Tố Hữu sang 18 giờ ngày 02/8/2024.

  15:53 | 20/07/2024
 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Chưa xong hạ tầng đã bàn giao nhà, Hodeco bị phạt 900 triệu đồng

  (Xây dựng) - Thông tin từ UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1854/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco). Công ty này có địa chỉ trụ sở chính tại tầng 3, tòa nhà Hodeco Plaza, số 36 Nguyễn Thái Học, phường 7, Thành phố Vũng Tàu.

  13:17 | 20/07/2024
 • Đồng Nai gặp khó khi đưa 18 khu đất công diện tích hơn 470ha ra đấu giá

  (Xây dựng) - Ngày 8/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Phi đã ký ban hành Kế hoạch số 125/KH-UBND về việc đấu giá quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh này năm 2024. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, sau nhiều tháng triển khai với nhiều lần điều chỉnh giảm dự kiến nguồn thu từ đấu giá đất, tỉnh Đồng Nai vẫn chưa thể đưa ra đấu giá thành công 1 khu đất nào. Vậy đâu là nguyên nhân?

  09:08 | 20/07/2024
 • Thanh Hóa: Liên danh nhà đầu tư thực hiện dự án khu đô thị 2.890 tỷ đồng

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có Quyết định số 3007/QĐ-UBND, chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị phía Đông công sở thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương.

  08:46 | 20/07/2024
 • Đề xuất xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng tối đa 1 tỷ đồng

  (Xây dựng) – Đó là thông tin được Bộ Xây dựng đề cập tại Dự thảo Nghị định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng (Dự thảo). Quy định này nhằm khắc phục tình trạng một số chủ đầu tư vì lợi ích kinh tế vẫn cố tình vi phạm như không công khai đầy đủ thông tin khi giao dịch bất động sản; đưa bất động sản vào kinh doanh nhưng không đảm bảo các điều kiện theo quy định; thu tiền đặt cọc của khách hàng mua nhà chiếm tỷ lệ lớn so với giá trị của hợp đồng mua bán..., gây ảnh hưởng lớn đến quyền lợi của người dân.

  22:51 | 19/07/2024
 • Bình Dương: Xót xa cảnh vắng bóng người tại Khu dân cư Đại Khánh Bình

  (Xây dựng) – Trái với những kỳ vọng đặt ra ban đầu của chủ đầu tư là nơi “an cư lạc nghiệp” cho mọi gia đình. Sau gần 3 năm khởi công, hạ tầng Khu dân cư Đại Khánh Bình lại rơi vào cảnh xuống cấp, vắng bóng người và không được chăm chút

  21:39 | 19/07/2024
 • Tây Ninh: Phát huy hiệu quả công tác quản lý tài nguyên đất

  (Xây dựng) – Theo HĐND tỉnh Tây Ninh, quỹ đất tại địa phương đã được quản lý, sử dụng theo đúng thẩm quyền, đảm bảo trình tự, thủ tục theo quy định. Nhiều dự án được triển khai thực hiện và đi vào hoạt động đã góp phần khai thác và phát huy nguồn lực đất đai, thúc đẩy nhanh quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế.

  20:41 | 19/07/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load