Thứ hai 24/06/2024 11:38 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Triển lãm Quốc tế về Năng lượng Điện và Chiếu sáng Việt Nam - EL Vietnam 2024

20:44 | 18/04/2024

(Xây dựng) - Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) tổ chức Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp Mỏ và Giao thông - Contech Vietnam 2024 và Triển lãm Quốc tế về Năng lượng Điện và Chiếu sáng Việt Nam – EL Vietnam 2024 từ ngày 17 đến ngày 20/4/2024 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (N.E.C.C.).

Contech Vietnam 2024 là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về máy móc, thiết bị xây dựng, công nghệ khai thác mỏ, phương tiện vận tải, vật liệu xây dựng. Đây là kỳ triển lãm thứ 5, tiếp nối thành công của Contech Vietnam 2015, 2017, 2018 và 2023.

Đặc biệt Contech Vietnam 2024 được tổ chức đồng thời với EL Vietnam 2024 - Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về lĩnh vực năng lượng, điện và chiếu sáng, thu hút sự tham gia của các công ty sản xuất và phân phối điện, các công ty công nghệ ứng dụng, điều tiết việc tiêu thụ điện năng trong các lĩnh vực liên quan đến thi công công trình, sản xuất vật liệu xây dựng và khai khoáng… Hai sự kiện được tổ chức đồng thời có tính tương tác và bổ trợ cho nhau, mở ra nhiều hơn cơ hội hợp tác và phát triển giữa các doanh nghiệp trong ngành.

Triển lãm Quốc tế về Năng lượng Điện và Chiếu sáng Việt Nam - EL Vietnam 2024
Contech Vietnam 2024 là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về máy móc, thiết bị xây dựng, công nghệ khai thác mỏ, phương tiện vận tải, vật liệu xây dựng.

Với uy tín, kinh nghiệm của Ban tổ chức cùng sự ủng hộ, hỗ trợ từ các hiệp hội ban ngành và các chuyên gia, Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 quy tụ những thương hiệu hàng đầu với những sản phẩm, công nghệ hiện đại, tân tiến nhất trong ngành Xây dựng, Công nghiệp Mỏ, Giao thông và lĩnh vực Năng lượng, Điện và Chiếu sáng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 có quy mô hàng trăm gian hàng với 5000m2 trưng bày trong nhà và ngoài trời, phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày, Triển lãm thu hút hàng ngàn khách tham quan, đặc biệt là khách tham quan thương mại và những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực.

Triển lãm Quốc tế về Năng lượng Điện và Chiếu sáng Việt Nam - EL Vietnam 2024
Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 có quy mô hàng trăm gian hàng với 5.000m2 trưng bày trong nhà và ngoài trời.

Đây không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện để các nhà đầu tư, những người làm nghề được tiếp cận, trao đổi thông tin, tìm kiếm đối tác và xúc tiến thương mại. Tham gia vào các sự kiện năm nay, Ban Tổ chức chào đón sự hiện diện của các nhà triển lãm, các thương hiệu, máy móc, thiết bị và công nghệ đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Ấn độ, Singapore, Israel và Việt Nam.

Các hạng mục trưng bày tại Triển lãm Contech Vietnam 2024 bao gồm: Xây dựng công trình; Vật liệu xây dựng; Công nghệ Mỏ; Giao thông Vận tải. Các hạng mục trưng bày tại Triển lãm EL Vietnam 2024 bao gồm: Các công trình giải pháp năng lượng; Thiết bị, công nghệ; Chiếu sáng.

Triển lãm Quốc tế về Năng lượng Điện và Chiếu sáng Việt Nam - EL Vietnam 2024
Ban Tổ chức Triển lãm Contech Vietnam 2024 sẽ chào đón sự hiện diện của các nhà triển lãm, các thương hiệu, máy móc, thiết bị và công nghệ đến từ các quốc gia trên thế giới.

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, nhiều sự kiện bên lề được Ban Tổ chức phối hợp với các Hiệp hội chuyên ngành như Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam(VABM), Hội Điện lực Việt Nam (VEEA), Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG)và các đơn vị tham gia Triển lãm tổ chức. Ngoài ra. chương trình kết nối giao thương “Business Matching” trước, trong và sau triển lãm sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia & tham quan Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 tiếp xúc với những doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực, từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng trước, trong và sau Triển lãm.

Để tổ chức Triển lãm, trong nhiều năm qua, Ban Tổ chức - Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế (HADIFA) cũng đã liên kết với các đối tác quốc tế nhằm mang đến những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất thế giới tới Việt Nam và xây dựng Contech Vietnam 2024 và EL Vietnam 2024 trở thành sân chơi quốc tế đáng mong đợi nhất trong khu vực.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load