Thứ tư 29/06/2022 13:26 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tổng Công ty LILAMA tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022

16:11 | 20/04/2022

(Xây dựng) – Mới đây, Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022 với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng Công ty cùng 94 đại biểu đại diện cho hơn 600 người lao động đang làm việc tại cơ quan Tổng Công ty.

tong cong ty lilama to chuc hoi nghi nguoi lao dong nam 2022
Hội nghị người lao động năm 2022 của Tổng Công ty LILAMA có sự tham dự của gần 100 đại biểu đại diện cho hơn 600 người lao động.

Tại Hội nghị, Trưởng phòng Kinh tế kỹ thuật Hoàng Minh Khôi đã trình bày báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty trong 2021 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động năm 2022.

Báo cáo nêu rõ, trong bối cảnh dịch bệch Covid-19 diễn biến phức tạp, Tổng Công ty LILAMA vẫn cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra, hoàn thành và bàn giao nhiều công trình lớn cho các đối tác như dự án đường ống Nam Côn Sơn 2, dự án đạm ở Brunei, dự án nhiệt điện Nghi Sơn 2 và tổ máy số 2 nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1.

Bên cạnh đó, Tổng Công ty cũng đảm bảo tiến độ thi công tại nhiều dự án khác như nhà máy lọc hóa dầu Long Sơn, nhà máy nhiệt điện Vân Phong 1... Hiện tại, LILAMA đang bắt đầu triển khai dự án nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch 3 và 4 sau khi ký hợp đồng Tổng thầu EPC vào ngày 14/3/2022.

Cũng trong Hội nghị lần này, các đại biểu đã được nghe báo cáo về công tác trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi; báo cáo về công tác xây dựng quy chế, quy định nội bộ và tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; báo cáo thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động, công tác tổ chức, lao động tiền lương và các chế độ chính sách.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Lê Văn Tuấn đã chia sẻ một số vấn đề về tái cấu trúc doanh nghiệp để phát triển, hay bức tranh kinh tế thế giới trong vài năm qua, đặc biệt là sự ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 tới sản xuất nói chung và tình hình khó khăn của các doanh nghiệp cơ khí xây lắp nói riêng, trong đó có LILAMA.

tong cong ty lilama to chuc hoi nghi nguoi lao dong nam 2022
Vượt qua các khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Tổng Công ty LILAMA vẫn bàn giao nhiều công trình lớn cho các đối tác như dự án nhiệt điện Nghi Sơn 2.

Chia sẻ khó khăn với người lao động của Tổng Công ty, Tổng Giám đốc Lê Văn Tuấn mong muốn người lao động sẽ đồng hành và cống hiến sức lực cùng trí tuệ để giúp LILAMA phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp với 100% đại biểu biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Dịch Phong (Ảnh: LILAMA)

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load