Thứ năm 22/02/2024 13:48 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thừa Thiên-Huế: Cháy chợ trung tâm huyện Nam Đông trong đêm

11:39 | 03/12/2023

Tại hiện trường, ngọn lửa bao trùm cả khu chợ, cột khói bốc cao, nhất là ở khu vực trong đình, do có nhiều vật dụng, hàng hóa dễ bắt lửa nên hầu như các quầy hàng trong chợ đều bị thiệt hại.

Thừa Thiên-Huế: Cháy chợ trung tâm huyện Nam Đông trong đêm
(Ảnh minh họa: Nguyễn Thảo/TTXVN)

Sáng 3/12, ông Lê Thanh Hồ, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đang khẩn trương khống chế vụ cháy tại chợ Khe Tre, trung tâm huyện Nam Đông.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng 3/12. Các tiểu thương đến chợ sớm đã phát hiện hỏa hoạn và cấp báo cho chính quyền địa phương cùng lực lượng chữa cháy.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng lượng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã huy động nhân lực, phương tiện khẩn trương phối hợp chữa cháy.

Tuy nhiên, do đường xa, trời mưa to, nên khoảng gần 1 tiếng sau lực lượng chữa cháy mới tiếp cận được hiện trường vụ hỏa hoạn.

Tại hiện trường, ngọn lửa bao trùm cả khu chợ, cột khói bốc cao, nhất là ở khu vực trong đình. Do có nhiều vật dụng, hàng hóa dễ bắt lửa nên hầu như các quầy hàng trong chợ đều bị thiệt hại.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ./.

Theo Tường Vi (TTXVN/Vietnam+)

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load