Thứ hai 05/06/2023 03:50 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thành phố Hồ Chí Minh: Đầu tư xây dựng Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây gần 1.000 tỷ đồng

19:20 | 01/06/2020

(Xây dựng) - Tập đoàn Thế giới Kỹ thuật (TWG) vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây với quy mô 350 giường theo mô hình đa khoa tại số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

thanh pho ho chi minh dau tu xay dung benh vien hoan my phia tay gan 1000 ty dong
Đại diện chủ đầu tư và đối tác thực hiện nghị thức khởi công dự án.

Công trình được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 5.185m2, gồm 1 tầng hầm và 10 tầng cao với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, theo mô hình đa khoa với các hoạt động thăm khám, điều trị bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe hướng theo chuẩn quốc tế.

Giai đoạn 1 của dự án có quy mô 150 giường, được thi công trong 27 tháng. Khi đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại chỗ cho người dân trong khu vực, giúp giảm tải cho các bệnh viện công trên địa bàn ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, nơi đây sẽ mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí phù hợp không chỉ cho người dân ở khu vực phía Tây thành phố mà còn từ các vùng lân cận như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh...

thanh pho ho chi minh dau tu xay dung benh vien hoan my phia tay gan 1000 ty dong
Phối cảnh dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây.

Không những thế, bệnh viện cũng góp phần quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng xã hội cho địa phương nói riêng, góp phần vào giảm ùn tắc giao thông, kích thích đầu tư của khu vực cửa ngõ thành phố để xóa dần khoảng cách về kinh tế cũng như các công trình phúc lợi công cộng giữa các quận nội và ngoại thành của thành phố.

Ông Trần Đình Hùng – đại diện chủ đầu tư dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây chia sẻ: “Đây là công trình Bệnh viện đa khoa theo chuẩn quốc tế, được xây dựng từ ý chí quyết tâm của chủ đầu tư TWG, với mong muốn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám điều trị chất lượng cao, để đáp ứng nhu cầu của người dân cửa ngõ phía Tây thành phố cũng như khu vực lân cận. Nơi đây không đơn thuần chỉ là dự án Bệnh viện mà còn mang ý nghĩa giá trị với sứ mệnh của TWG chúng tôi về sự nỗ lực trong hành trình phát triển hệ thống hạ tầng dịch vụ xã hội, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống người dân trên các phương diện: nhà ở, giáo dục và y tế… Đây cũng chính là vai trò TWG cùng đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng”.

Phi Long

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load