Thứ năm 09/02/2023 12:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội đạt giải CSC năm 2022

14:50 | 24/11/2022

(Xây dựng) – Ngày 23/11, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Tài năng ngành Xây dựng phối hợp với trường Đại học Xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ trao giải CSC Award lần thứ 10 năm 2022 với chủ đề “Rực rỡ và vững mạnh”.

Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội đạt giải CSC năm 2022
Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Vinaconex, Chủ tịch HĐQT Cotana Group, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ FSC và PGS. TS. Nhà giáo ưu tú Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng trao phần thưởng cho sinh viên Bùi Quốc Bảo – sinh viên lớp 63CDE, khoa Xây dựng Cầu đường – Chủ nhân CSC Award 2022.

Khởi trao từ năm 2011 đến nay, CSC Award được tài trợ bởi Quỹ Hỗ trợ Sinh viên tài năng ngành Xây dựng (Tên tiếng Anh: The Supporting Fund for Talented Student of the Construction Course - Tên viết tắt: FSC). Quỹ FSC được Bộ Nội vụ cấp giấy phép và công nhận điều lệ theo Quyết định số 2519/QĐ-BNV ngày 14/11/2018. Hiện nay Quỹ FSC do Bộ Giáo dục và Đào tạo quản lý.

Quỹ FSC khởi trao giải CSC Award thường niên cho 01 sinh viên xuất sắc nhất trường Đại học Xây dựng Hà Nội từ năm 2011. Tính đến năm 2019, Quỹ đã có 9 năm trao thưởng liên tiếp cho gần 100 sinh viên xuất sắc, trong đó có 9 sinh viên trở thành chủ nhân của giải thưởng có giá trị lớn. Sau hai năm gián đoạn vì đại dịch Covid-19, lễ trao giải CSC Award 2022 đánh dấu cột mốc lần thứ 10 của chặng đường vinh danh nhân tài ngành đào tạo xây dựng.

Tiếp nối thành công của lễ trao giải thưởng CSC 9 lần trước đó, giải thưởng năm nay (CSC Award 2022) trị giá 150 triệu đồng đã được trao cho 01 bạn sinh viên xuất sắc nhất trong số 11 ứng viên tham gia xét chọn giải thưởng CSC đó là Bùi Quốc Bảo – sinh viên lớp 63CDE, khoa Xây dựng Cầu đường, Đại học Xây dựng Hà Nội. Ngoài ra, mỗi ứng viên của CSC Award sẽ được nhận một giấy chứng nhận là 01 trong 11 sinh viên xuất sắc của trường Đại học Xây dựng Hà Nội và phần thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội đạt giải CSC năm 2022
Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Vinaconex, Chủ tịch HĐQT Cotana Group, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ FSC phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Vinaconex, Chủ tịch HĐQT Cotana Group, Chủ tịch HĐQL Quỹ FSC chia sẻ: Giải thưởng CSC là một giải thưởng tài năng dành cho những bạn sinh viên đặc biệt về cả mặt học tập và hoạt động ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Các bạn sinh viên sẽ luôn là sự hiện thân của sự trung thực, khiêm tốn, luôn tự học hỏi nâng cao kiến thức để đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Hy vọng rằng, những bạn ứng viên CSC sẽ luôn biết ơn và trân trọng những gì mà các thầy cô và nhà trường đã trao cho các bạn, để sau khi ra trường các bạn sẽ có đủ hành trang và kiến thức bước vào đời…

Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Quỹ FSC để Quỹ có thể lớn mạnh và lan tỏa được đến với nhiều bạn sinh viên hơn nữa.

Sinh viên trường Đại học Xây dựng Hà Nội đạt giải CSC năm 2022
Hội đồng quản lý Quỹ FSC và Hội đồng khoa học CSC Award chụp ảnh lưu niệm cùng 11 ứng viên CSC Award 2022.

Trước đó, ngày 21/11/2022 đã diễn ra buổi Lễ ký kết thỏa thuận Hợp tác về việc thực hiện chương trình “Giải thưởng CSC Award” giữa Quỹ FSC và trường Đại học Xây dựng thể hiện cam kết của Quỹ tiếp tục đồng hành cùng trường Đại học Xây dựng trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo con người…

Linh Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load