Thứ tư 06/12/2023 14:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Signify Việt Nam ký kết hợp tác cùng Đức Tường Group mở rộng thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng

11:38 | 26/09/2023

(Xây dựng) - Sự hợp tác giữa Tập đoàn Signify và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Tường (Đức Tường Group) dựa trên cơ sở phù hợp về định hướng chiến lược phát triển thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng, đề cao chất lượng và khai thác tối đa thế mạnh của sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips. Đồng thời, hỗ trợ mở rộng mạng lưới phân phối mạnh mẽ thông qua Đức Tường Group.

Ngày 22/9 vừa qua, Tập đoàn Signify và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Tường (Đức Tường Group) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tại Hội nghị hợp tác phát triển 2023 được tổ chức bởi Signify tại Trung tâm Hội nghị Sự kiện GEM Center Thành phố Hồ Chí Minh.

Signify Việt Nam ký kết hợp tác cùng Đức Tường Group mở rộng thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng
Ông Mai Văn Hà - Giám đốc kinh doanh kênh phân phối chiếu sáng chuyên dụng Signify Việt Nam và Nguyễn Thị Quý - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Tường ký kết với sự chứng kiến của lãnh đạo hai công ty.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phùng Hoài Dương - Tổng Giám đốc Signify Việt Nam cho biết: “Trong chiến lược phát triển trung và dài hạn, chúng tôi có kế hoạch cùng lúc mở rộng thị phần và phát triển các giải pháp chiếu sáng mới. Đức Tường là một trong những đối tác quan trọng có những tiêu chí, triết lý văn hóa kinh doanh gắn kết sâu sắc với giá trị và định hướng của Signify. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này không chỉ cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường chiếu sáng chuyên dụng tại Việt Nam mà còn tạo bước đà khai phá tiềm năng phi thường cho những giai đoạn phát triển tiếp theo”.

Signify Việt Nam ký kết hợp tác cùng Đức Tường Group mở rộng thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng
Ông Phùng Hoài Dương - Tổng Giám đốc Signify Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện Signify Việt Nam và Đức Tường Group đã có những chia sẻ về mục tiêu, chiến lược phát triển và triển vọng của thị trường chiếu sáng chuyên dụng tại Việt Nam, đồng thời trao đổi chi tiết và cụ thể về một số nội dung thỏa thuận nhằm đi đến thống nhất, ký kết thỏa thuận.

Theo đó, sự hợp tác giữa Signify Việt Nam và Đức Tường Group đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược đưa sản phẩm quốc tế với chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cũng như tăng cường công tác chia sẻ thông tin thị trường và hợp tác trong việc mở rộng thị phần chiếu sáng chuyên dụng.

Signify Việt Nam ký kết hợp tác cùng Đức Tường Group mở rộng thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng
Ông Nguyễn Đức Tường - Chủ tịch HĐQT Đức Tường Group chia sẻ tại lễ ký kết.

Ông Nguyễn Đức Tường - Chủ tịch sáng lập Công ty CP Tập đoàn Đức Tường - Chủ tịch HĐQT Công ty CP dây cáp điện Việt Thái cho biết: “Chúng tôi vui mừng khi hợp tác với Signify. Chúng tôi tin rằng với uy tín, đội ngũ kinh doanh dày dạn kinh nghiệm và hệ thống đại lý rộng khắp của Đức Tường Group sẽ đưa các sản phẩm chiếu sáng tiêu chuẩn quốc tế đến người tiêu dùng Việt một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn".

Signify Việt Nam ký kết hợp tác cùng Đức Tường Group mở rộng thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng
Khách thăm quan sản phẩm tại buổi lễ.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Signify Việt Nam và Đức Tường Group mở ra một chặng đường phát triển đầy triển vọng, góp phần tăng cường sự hiện diện và mở rộng sức ảnh hưởng của Signify trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam.

Signify là tập đoàn dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng chuyên dụng và dân dụng trên nền tảng kết nối vạn vật (IoT). Tại Việt Nam, Signify nổi bật với nhiều thành tựu lớn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đặc biệt nhiều sáng kiến về công nghệ. Không chỉ đứng top 1 trong hệ thống chiếu sáng truyền thống - Led - chiếu sáng kết nối, Signify còn liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng Chỉ số phát triển bền vững Dow Jones toàn cầu (DJSI) 6 năm liền kể từ lúc IPO và liên tục được vinh danh là Công ty dẫn đầu ngành (Industry Lead) vào năm 2017, 2018 và 2019. Tập đoàn Signify đã đạt mức trung hoà carbon vào năm 2020, đồng thời vinh dự là đơn vị chiếu sáng đầu tiên đạt mức trung hòa carbon do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Đức Tường Group là công ty chuyên phân phối các mặt hàng thuộc lĩnh vực: dây cáp điện, ống nhựa cấp thoát nước, thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong 5 năm liên tiếp. Công ty hiện có hơn 2.000 đại lý cấp 2 và khoảng 1000 nhà thầu thi công, chủ đầu tư, công ty xây lắp điện, công ty hạ tầng cấp thoát nước trải dài từ Bắc đến Nam.

Hoàng Hiệp

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load