Thứ năm 20/06/2024 02:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2024 lần thứ 5 về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông

20:25 | 09/03/2024

(Xây dựng) - Tiếp nối thành công của 04 kỳ triển lãm trước, Triển lãm Quốc tế về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông - máy móc, thiết bị, công nghệ, phương tiện và vật liệu lần thứ 5 (Contech Vietnam 2024) sẽ được tổ chức từ ngày 17 – 20/4/2024 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng quốc gia, Hà Nội bởi Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA).

Được sự ủng hộ của các Bộ Ban ngành liên quan và sự phối hợp của các Hiệp hội hữu quan như Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM), Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC)…, Triển lãm Contech Vietnam 2024 bên cạnh mục đích duy trì điểm hẹn thiết thực và uy tín trong ngành, mà còn giúp doanh nghiệp trong nước có nhiều lựa chọn và cơ hội đổi mới thiết bị, phương tiện thi công phù hợp từ các hãng sản xuất trên thế giới. Contech Vietnam 2024 kế thừa kết quả đạt được sau các kỳ Triển lãm, Triển lãm lần này được kỳ vọng là cơ hội trưng bày toàn diện, đầy đủ về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với các thành tựu phát triển khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng.

Contech Vietnam 2024 sẽ là nơi các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, khai thác mỏ và giao thông trưng bày, quảng bá, giới thiệu máy móc, thiết bị và công nghệ mới đến thị trường cũng như tìm kiếm đối tác và xúc tiến các hoạt động thương mại, chuyển giao công nghệ, qua đó đáp ứng được nhu cầu về đổi mới máy móc, thiết bị, tiếp nhận các giải pháp thi công ưu việt, tiết kiệm, thân thiện môi trường, nhằm nâng cao năng lực của chủ thể, đáp ứng nhu cầu xây dựng trong nước và cạnh tranh trong đấu thầu quốc tế.

Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2024 lần thứ 5 về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông
Hình ảnh khai mạc Triển lãm Contech Vietnam 2023.

Tại Contech Vietnam 2024 các công ty tham gia, các nhà cung cấp trong nước sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm chất lượng, công nghệ mới nhất, với giá cả hợp lý, phù hợp điều kiện thi công của Việt Nam. Bên cạnh đó, các sản phẩm máy móc, thiết bị, các công nghệ và giải pháp mới nhất mang lại hiệu quả cao và thân thiện với môi trường cũng sẽ được các doanh nghiệp và thương hiệu đến từ nhiều nước trên thế giới giới thiệu tại Contech Vietnam 2024.

Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2024 lần thứ 5 về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông
Hình ảnh gian hàng Contech 2023.

Đáng chú ý, nhà tài trợ triển lãm - Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại DCC sẽ trưng bày và giới thiệu tới khách tham quan các sản phẩm máy xúc đào thương hiệu DEVELON với công nghệ tân tiến nhất.

Khách tham quan Contech Vietnam 2024 sẽ được tận mắt chứng kiến sự vận hành của những máy móc, thiết bị xây dựng tân tiến nhất bởi các công ty tham gia Triển lãm. Cùng với đó, khách tham quan cũng có cơ hội được cập nhật những sản phẩm, công nghệ mới nhất trong ngành xây dựng, khai thác mỏ và giao thông…

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, nhiều sự kiện bên lề cũng sẽ được tổ chức. Ban Tổ chức phối hợp với các Hiệp hội chuyên ngành như Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM), Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC), Đại học Xây dựng Hà Nội (HUCE), Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) và các đơn vị tham gia Triển lãm tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, các buổi thuyết trình kỹ thuật - các hoạt động này sẽ là những diễn dàn hữu ích cho các chuyên gia đầu ngành và lĩnh vực liên quan giới thiệu sản phẩm, công nghệ và phổ biến các kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm. Các hội thảo chuyên đề và thuyết trình kỹ thuật còn thu hút các nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm nước ngoài tham gia, họ sẽ cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và mở rộng thêm các mối quan hệ kinh doanh.

Đặc biệt, chương trình Business Matching sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị tham gia và khách tham quan Contech Vietnam 2024 tiếp xúc với những doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực, từ đó tìm kiếm khách hàng tiềm năng trước, trong và sau Triển lãm.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load