Thứ ba 26/09/2023 06:17 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Trị: Ký kết hợp tác với Vietnam Airlines

09:33 | 11/03/2022

(Xây dựng) - Ngày 10/3, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức Lễ ký kết Chương trình hợp tác giai đoạn 2022-2025.

quang tri ky ket hop tac voi vietnam airlines
Lễ ký kết hợp tác.

Các thỏa thuận hợp tác được ký kết nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Trị. Đồng thời, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines.

Việc hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy giao thương, phát triển du lịch cho tỉnh Quảng Trị, đồng thời thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của hãng Hàng không Quốc gia đối với phát triển kinh tế địa phương. Song song với các hoạt động của Vietnam Airlines, tỉnh Quảng Trị sẽ tích cực giới thiệu các nhà cung cấp, sản phẩm có đủ khả năng cung ứng theo yêu cầu của Vietnam Airlines, đồng thời hỗ trợ quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines trên phương tiện truyền thông của tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Sỹ Đồng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị hoan nghênh việc Vietnam Airlines đề nghị phối hợp và hỗ trợ Quảng Trị thực hiện kế hoạch xúc tiến, quảng bá du lịch, đầu tư, thương mại trong và ngoài nước. Đây được xem là biện pháp, chiến lược lâu dài nhằm tạo sức bật mới cho ngành Thương mại, du lịch, phát huy lợi thế, tiềm năng, phục vụ yêu cầu hội nhập, phát triển của tỉnh Quảng Trị.

Đặc biệt, chương trình hợp tác giữa UBND tỉnh và Vietnam Airline còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mục tiêu thúc đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá điểm đến và khôi phục ngành Dịch vụ hàng không nói riêng, ngành Du lịch nói chung cũng như giao lưu văn hóa giữa các vùng miền và các nước. Đồng thời là cơ hội để nghiên cứu hình thành sản phẩm, dịch vụ và tuyến điểm du lịch đặc trưng; quảng bá các thông tin, hình ảnh về tài nguyên thiên nhiên, di tích lịch sử, văn hóa, tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch của tỉnh Quảng Trị.

Ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines bày tỏ sự tin tưởng, với những tiềm năng to lớn của tỉnh Quảng Trị và tiềm lực của Vietnam Airlines, sự hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra những cơ hội phát triển tốt đẹp. Đồng thời, cam kết Vietnam Airlines sẽ nỗ lực một cách cao nhất để cùng lãnh đạo và người dân Quảng Trị thực hiện thành công các mục tiêu hợp tác.

Hữu Tiến

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load