Thứ tư 01/12/2021 22:20 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Ngãi: Quy định quy mô công trình cấp phép xây dựng có thời hạn

14:08 | 09/03/2021

(Xây dựng) - UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Quy định về quy mô công trình cấp giấy phép xây dựng có thời hạn, phân cấp thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh.

quang ngai quy dinh quy mo cong trinh cap phep xay dung co thoi han
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet).

Quy định này quy định về quy mô công trình cấp giấy phép xây dựng có thời hạn, phân cấp thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh. Những nội dung liên quan đến cấp giấy phép xây dựng không được quy định tại Quy định này được thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành.

Đối với khu vực thành phố Quảng Ngãi, thị xã Đức Phổ: Công trình được cấp giấy phép xây dựng có thời hạn có tổng diện tích sàn tối đa 1.000 m2, tầng cao tối đa 2 tầng, chiều cao công trình không quá 10 m.

Nhà ở riêng lẻ được cấp giấy phép xây dựng có thời hạn có tổng diện tích sàn tối đa 300 m2, tầng cao tối đa 3 tầng, chiều cao công trình không quá 12 m.

Đối với các khu vực còn lại trên địa bàn tỉnh: Công trình được cấp giấy phép xây dựng có thời hạn có tổng diện tích sàn tối đa 700 m2, tầng cao tối đa 2 tầng, chiều cao công trình không quá 10 m. Nhà ở riêng lẻ được cấp giấy phép xây dựng có thời hạn có tổng diện tích sàn tối đa 200 m2, tầng cao tối đa 2 tầng, chiều cao công trình không quá 8 m.

UBND tỉnh phân cấp cho Sở Xây dựng cấp giấy phép xây dựng đối với các công trình cấp đặc biệt, cấp I, cấp II trên địa bàn tỉnh, công trình xây dựng nằm trên địa bàn hai đơn vị hành chính cấp huyện trở lên, trừ công trình quy định này.

UBND tỉnh phân cấp cho BQL KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cấp giấy phép xây dựng đối với: Các công trình thuộc đối tượng có yêu cầu phải cấp giấy phép xây dựng trong phạm vi ranh giới quy hoạch khu đô thị mới Vạn Tường và các Khu công nghiệp được giao quản lý; các công trình cấp đặc biệt, cấp I, cấp II ngoài khu đô thị mới Vạn Tường và các Khu công nghiệp nhưng thuộc phạm vi ranh giới Khu kinh tế Dung Quất, trừ các công trình thuộc thị trấn Châu Ổ (huyện Bình Sơn), xã Tịnh Kỳ (thành phố Quảng Ngãi) và huyện Lý Sơn.

Nhã kỳ

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load