Chủ nhật 24/09/2023 14:25 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

4M Partners - Đối tác đồng hành đáng tin cậy:

Quản lý dự án, khâu quan trọng ngăn ngừa rủi ro công trình

08:33 | 04/10/2022

(Xây dựng) - Tiến độ và chất lượng của dự án là những tiêu chí quan trọng mà mọi chủ đầu tư đều đặc biệt quan tâm. Việc ngăn ngừa sự cố và giảm thiểu rủi ro vì vậy trở thành yếu tố tiên quyết khi xây dựng các công trình.

Cùng với sự phát triển kinh tế, sự phát triển về xây dựng trong những năm qua đã có những bước tiến không ngừng; song song với đó cũng là những tiềm ẩn về nguy cơ mất an toàn, sự cố. Các vụ tai nạn diễn ra liên quan đến sập đổ công trình ngày một nhiều hơn, phức tạp và gây thiệt hại lớn về người và tài sản, có thể kể đến như: Vụ sập tường đang xây trong KCN Nhơn Hòa (Bình Định) làm 5 người tử vong; vụ sập kết cấu thép Nhà máy trong khu công nghiệp Hải Hà (Quảng Ninh); vụ sập tường đang xây dựng tại KCN Giang Điền (Đồng Nai) làm 10 người tử vong,… Những sự cố nghiêm trọng kể trên phần lớn có nguyên nhân xuất phát từ yếu tố chủ quan mà cụ thể là năng lực nhà thầu, quy trình kiểm soát, kiểm tra, quản lý chất lượng, an toàn trong quá trình thi công.

Quản lý dự án, khâu quan trọng ngăn ngừa rủi ro công trình
Lotte Mall - một trong những dự án quản lý bởi 4M Partners luôn thực hiện tốt các biện pháp an toàn thi công.

Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người đối với công tác quản lý tiến độ, chất lượng và an toàn của các công trình, Công ty 4M Partners luôn nỗ lực để hoàn thiện, mang lại dịch vụ quản lý xây dựng với chất lượng cao nhất tới các chủ đầu tư.

Công tác quản lý xây dựng mà 4M Partners đang cung cấp bao gồm tất cả các giai đoạn của quá trình xây dựng dự án với hệ thống quy trình quản lý, giám sát, báo cáo, và giải pháp xử lý được công ty chú trọng xây dựng một cách bài bản, giúp cho các chủ đầu tư kiểm soát, ngăn ngừa mọi yếu tố rủi ro có thể xảy ra đối với công trình xây dựng: Quản lý bước tiền thi công (quản lý thiết kế, quản lý kế hoạch và tiến độ dự án, xây dựng quy trình, báo cáo…); Quản lý đấu thầu, lựa chọn nhà thầu (lập kế hoạch đấu thầu, lập hồ sơ mời thầu, tổ chức đấu thầu, đánh giá và lựa chọn nhà thầu,…); Quản lý hợp đồng (đàm phán, soạn thảo hợp đồng, hỗ trợ thanh, quyết toán hợp đồng,…); Quản lý trong quá trình thi công (chất lượng, tiến độ, khối lượng, an toàn và vệ sinh môi trường); Quản lý chi phí (thanh toán, phát sinh,…).

Đặc biệt, công tác quản lý trong quá trình thi công được 4M Partners thực hiện rất sát sao. Tất cả các biện pháp thi công, trình tự thi công, biện pháp an toàn trình bởi nhà thầu đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chấp thuận đưa vào thực hiện. Ngoài ra, sự giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo nhà thầu thi công nghiêm túc tuân thủ những biện pháp đã được phê duyệt là vô cùng quan trọng để ngăn ngừa tai nạn xảy ra trên công trường.

Trong bối cảnh yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ, an toàn của công trình ngày càng cao, sự góp sức của 4M Partners không chỉ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí xây dựng công trình, mà còn đảm bảo ngăn ngừa, giảm thiểu những rủi ro, sự cố có thể xảy đến, cũng như đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình.

Tự hào là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án và giám sát xây dựng, 4M Partners luôn hy vọng sẽ được đồng hành cùng các chủ đầu tư hướng đến sự thành công của dự án.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://4mpartners.com

Hoàng Linh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Công ty Ngọc Quang Vinh: Xây dựng nhà - Xây dựng bằng cái “tâm”

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Thương mại đầu tư xây dựng Ngọc Quang Vinh được thành lập năm 2018 chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như: Khu biệt thự liền kề, các công trình hạ tầng giao thông…

  19:14 | 21/09/2023
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long: Phát hành trái phiếu 500 tỷ đồng đầu tư Khu dân cư tại Cần Thơ

  (Xây dựng) - HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) vừa công bố thông tin Nghị quyết HĐQT về việc phê duyệt phương án phát hành trái phiếu của Công ty. Nghị quyết của HĐQT là phát hành trái phiếu của Công ty với mệnh giá tối đa 500 tỷ đồng. Phương án sử dụng vốn thu được từ việc phát hành trái phiếu cho các mục đích, ủy quyền cho Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long – Chi nhánh Cần Thơ sử dụng vốn đầu tư Khu dân cư Nam Long 2 thuộc Khu đô thị Nam Cần Thơ, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

  16:29 | 21/09/2023
 • Qua 20 năm cổ phần hóa, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam

  (Xây dựng) - Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 20 năm Vinamilk chính thức cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất - kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

  15:15 | 21/09/2023
 • Cửu Long JOC - Hành trình 25 năm chinh phục “sư tử” ngoài biển khơi

  (Xây dựng) - Sở hữu thành tích sản xuất kinh doanh cực kỳ ấn tượng, nhưng ít ai biết, Công ty Liên doanh Điều hành Cửu Long (Cửu Long JOC) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hiện là nhà điều hành dầu khí có sản lượng khai thác lớn thứ 2 tại Việt Nam. Sau 25 năm hoạt động, chỉ với bộ máy hơn 300 nhân sự, công ty liên doanh này đã mang về cho ngân sách nhà nước hơn 13 tỷ USD.

  15:06 | 21/09/2023
 • Nắp bể nước inox Bách Hóa Môi Trường chất lượng tạo nên thương hiệu

  (Xây dựng) - Nắp bể nước inox là một trong những sản phẩm chủ đạo của Bách Hóa Môi Trường. Bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường đã dần tìm được chỗ đứng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Việt.

  15:01 | 21/09/2023
 • Mua quạt trần cao cấp và hiện đại tại các đại lý của LuxuryFan

  (Xây dựng) - Quạt trần ngày nay đã trở thành lựa chọn phổ biến trong không gian cuộc sống hiện đại. Với thiết kế đa dạng và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, quạt trần không chỉ giúp làm mát không gian mà còn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên, việc tìm mua một mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu có thể đối mặt với khá nhiều thách thức. Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu về LuxuryFan - đơn vị cung cấp quạt trần chất lượng với giá cả phải chăng.

  15:21 | 20/09/2023
 • PV GAS tuổi 33: Khí thế mới, vận hội mới - Vững nội lực, vươn tầm cao

  (Xây dựng) - Từ những bước đầu tiên gian khó để đưa dòng khí đồng hành về phục vụ Tổ quốc (năm 1990), sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu tuổi 33 của PV GAS với những vận hội mở ra một thời kỳ phát triển mới.

  14:53 | 20/09/2023
 • Tiên phong dẫn đầu xu hướng ứng dụng AI vào tuyển dụng, nền tảng Job3s.vn có gì?

  (Xây dựng) - Job3s.vn - nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến tiên phong toàn cầu ứng dụng hơn 20 loại AI hiện đại vào thuật toán hoạt động, mang đến giải pháp “tìm việc 3 giây” hoàn toàn miễn phí.

  11:05 | 20/09/2023
 • Những người “vác tù và” phát triển công trình xanh

  (Xây dựng) - Sau 12 năm họ đã bước thêm một bước vững chắc trên con đường phát triển công trình xanh, một chặng đường “xóa mù xanh” rất dài đã qua với bao nỗ lực không biết mệt mỏi của những người gánh trên vai sứ mệnh mở đường. Họ không từ nan, vẫn tình nguyện làm người “vác tù và” cho tương lai công trình xanh phát triển, có thể đạt mức Net Zero Carbon và hơn thế nữa.

  10:57 | 20/09/2023
 • SACABANKS: Giải pháp tìm thị trường bán lẻ vật liệu xây dựng

  (Xây dựng) – Thị trường bất động sản đóng băng, doanh nghiệp thiếu vốn, lãi suất ngân hàng cao, thuế cao so với điều kiện thực tế, khiến thị trường vật liệu xây dựng hầu như ngưng trệ… Từ đó, các Hiệp hội cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước đều phải tìm ra giải pháp cho thị trường vật liệu xây dựng. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ ông Nguyễn Mạnh Bình San (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Landscape Association) – Trưởng ban SACABANKS (Ngân hàng Vật liệu Xây dựng Hiệp hội SACA) để tìm hiểu một số giải pháp mà SACA đưa ra để hỗ trợ hội viên.

  10:12 | 20/09/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load