Thứ hai 28/11/2022 02:13 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

4M Partners - Đối tác đồng hành đáng tin cậy:

Quản lý dự án, khâu quan trọng ngăn ngừa rủi ro công trình

08:33 | 04/10/2022

(Xây dựng) - Tiến độ và chất lượng của dự án là những tiêu chí quan trọng mà mọi chủ đầu tư đều đặc biệt quan tâm. Việc ngăn ngừa sự cố và giảm thiểu rủi ro vì vậy trở thành yếu tố tiên quyết khi xây dựng các công trình.

Cùng với sự phát triển kinh tế, sự phát triển về xây dựng trong những năm qua đã có những bước tiến không ngừng; song song với đó cũng là những tiềm ẩn về nguy cơ mất an toàn, sự cố. Các vụ tai nạn diễn ra liên quan đến sập đổ công trình ngày một nhiều hơn, phức tạp và gây thiệt hại lớn về người và tài sản, có thể kể đến như: Vụ sập tường đang xây trong KCN Nhơn Hòa (Bình Định) làm 5 người tử vong; vụ sập kết cấu thép Nhà máy trong khu công nghiệp Hải Hà (Quảng Ninh); vụ sập tường đang xây dựng tại KCN Giang Điền (Đồng Nai) làm 10 người tử vong,… Những sự cố nghiêm trọng kể trên phần lớn có nguyên nhân xuất phát từ yếu tố chủ quan mà cụ thể là năng lực nhà thầu, quy trình kiểm soát, kiểm tra, quản lý chất lượng, an toàn trong quá trình thi công.

Quản lý dự án, khâu quan trọng ngăn ngừa rủi ro công trình
Lotte Mall - một trong những dự án quản lý bởi 4M Partners luôn thực hiện tốt các biện pháp an toàn thi công.

Hiểu được tầm quan trọng của yếu tố con người đối với công tác quản lý tiến độ, chất lượng và an toàn của các công trình, Công ty 4M Partners luôn nỗ lực để hoàn thiện, mang lại dịch vụ quản lý xây dựng với chất lượng cao nhất tới các chủ đầu tư.

Công tác quản lý xây dựng mà 4M Partners đang cung cấp bao gồm tất cả các giai đoạn của quá trình xây dựng dự án với hệ thống quy trình quản lý, giám sát, báo cáo, và giải pháp xử lý được công ty chú trọng xây dựng một cách bài bản, giúp cho các chủ đầu tư kiểm soát, ngăn ngừa mọi yếu tố rủi ro có thể xảy ra đối với công trình xây dựng: Quản lý bước tiền thi công (quản lý thiết kế, quản lý kế hoạch và tiến độ dự án, xây dựng quy trình, báo cáo…); Quản lý đấu thầu, lựa chọn nhà thầu (lập kế hoạch đấu thầu, lập hồ sơ mời thầu, tổ chức đấu thầu, đánh giá và lựa chọn nhà thầu,…); Quản lý hợp đồng (đàm phán, soạn thảo hợp đồng, hỗ trợ thanh, quyết toán hợp đồng,…); Quản lý trong quá trình thi công (chất lượng, tiến độ, khối lượng, an toàn và vệ sinh môi trường); Quản lý chi phí (thanh toán, phát sinh,…).

Đặc biệt, công tác quản lý trong quá trình thi công được 4M Partners thực hiện rất sát sao. Tất cả các biện pháp thi công, trình tự thi công, biện pháp an toàn trình bởi nhà thầu đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chấp thuận đưa vào thực hiện. Ngoài ra, sự giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo nhà thầu thi công nghiêm túc tuân thủ những biện pháp đã được phê duyệt là vô cùng quan trọng để ngăn ngừa tai nạn xảy ra trên công trường.

Trong bối cảnh yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ, an toàn của công trình ngày càng cao, sự góp sức của 4M Partners không chỉ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí xây dựng công trình, mà còn đảm bảo ngăn ngừa, giảm thiểu những rủi ro, sự cố có thể xảy đến, cũng như đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình.

Tự hào là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án và giám sát xây dựng, 4M Partners luôn hy vọng sẽ được đồng hành cùng các chủ đầu tư hướng đến sự thành công của dự án.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://4mpartners.com

Hoàng Linh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Vinamilk tiếp tục trồng cây hướng đến mục tiêu Net Zero 2050

  (Xây dựng) - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Báo Tài nguyên và Môi trường - cơ quan ngôn luận của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc triển khai hoạt động trồng cây để trung hòa carbon hướng đến Net Zero, sẽ được triển khai chính thức từ năm 2023. Đây cũng là một trong các hoạt động hưởng ứng thông điệp của Việt Nam tại COP 27 diễn ra tại Ai Cập vừa qua là "Cam kết đi đôi với hành động" trong thực hiện các mục tiêu khí hậu.

 • “Tô cam cùng TH”, chung tay gây quỹ vì những phụ nữ nạn nhân của bạo lực giới

  (Xây dựng) - Hưởng ứng tháng hành động để chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em, Tập đoàn TH, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và Cơ quan Liên Hợp Quốc vì Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women) triển khai chiến dịch “Tô cam cùng TH” với thông điệp “Chung tay vì hạnh phúc đích thực của phụ nữ và trẻ em Việt Nam”.

 • VinFast chính thức xuất khẩu lô xe ôtô điện đầu tiên ra thị trường quốc tế

  (Xây dựng) - Sáng 25/11, tại cảng MCP Port - Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, thành phố Hải Phòng, đã diễn ra Lễ xuất khẩu lô 999 chiếc ôtô điện đầu tiên của VinFast sang thị trường Mỹ.

 • Rọ đá Đông Nam Phú: Lựa chọn chất lượng cho công trình

  (Xây dựng) - Rọ đá là sản phẩm giữ vai trò quan trọng đối với nhiều công trình liên quan đến địa kỹ thuật như công trình dân sinh, dự án xây dựng cầu đường, thủy lợi, đê kè. Công ty Đông Nam Phú (Đông Nam Phú) hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm rọ đá đến người tiêu dùng. Sản phẩm của Công ty đang được đông đảo khách hàng và đối tác lựa chọn.

 • Công ty kỹ thuật ETM - Đơn vị uy tín và chất lượng trong ngành van công nghiệp

  (Xây dựng) - Ngày nay, việc áp dụng van bướm được sử dụng rất rộng rãi trên khắp cả nước bởi van bướm có điều tiết có cấu tạo đơn giản và cũng có thể dùng để điều khiển dòng chảy của nhiều loại chất lỏng khác. Vậy van bướm là gì? Cấu tạo và chức năng chung của van bướm là gì? Và tại sao nên mua van bướm tại Công ty kỹ thuật ETM.

 • Phát Đạt tất toán trái phiếu trước hạn

  (Xây dựng) - CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) vừa công bố thông tin về việc tất toán lô trái phiếu phát hành lần 9-2021 (PDRH2123009) có tổng mệnh giá phát hành là 150 tỷ đồng.

Xem thêm
 • Anpha Luxury: Thi công toàn diện là phát triển tất yếu

  (Xây dựng) - Đi cùng sự phát triển của xã hội, thi công toàn diện tại các công trình dân dụng đã trở thành xu hướng mới được nhiều hộ dân lựa chọn.

  10:40 | 25/11/2022
 • Cà phê sạch - Hướng đi mới từ “Tâm” của Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Lộc

  (Xây dựng) - Thời gian qua, hưởng ứng định hướng của Đảng và Nhà nước “Doanh nhân - Doanh nghiệp về với nông nghiệp, nông thôn” ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc (Công ty Thiên Lộc) đã chủ động tìm đến Đắk Nông, chọn cây cà phê đầu tư. Là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công Thiên Lộc, với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường và gặt hái không ít thành công, doanh nhân Vũ Văn Trường không chỉ có kinh nghiệm mà còn sẵn sàng nguồn lực kinh tế để làm ra những hạt cà phê sạch, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ an toàn đang được xã hội quan tâm.

  21:59 | 24/11/2022
 • Hải Đăng - Top công ty thu mua phế liệu uy tín nhất

  (Xây dựng) - Bên cạnh việc tự mình tìm kiếm thông tin, khách hàng có thể tham khảo từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng sử dụng dịch vụ mua bán phế liệu. Đứng trước nhiều đơn vị thu mua phế liệu, một số đơn vị tự nhận uy tín, chất lượng hàng đầu, đòi hỏi tổ chức, cá nhân phải xem xét, nhìn nhận chính xác để có thể tìm ra đơn vị thu mua phế liệu uy tín.

  17:49 | 24/11/2022
 • Công ty Dầu khí Nam Sông Hậu đủ điều kiện xuất khẩu, nhập khẩu, tạm nhập, tái xuất xăng dầu

  (Xây dựng) – Tổng cục Hải quan vừa ban hành quyết định xác nhận Tổng kho xăng dầu Nam Sông Hậu của Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Dầu khí Nam Sông Hậu (Công ty Dầu khí Nam Sông Hậu) đủ điều kiện kiểm tra, giám sát của cơ quan Hải quan. Như vậy, Công ty Dầu khí Nam Sông Hậu đã đủ điều kiện xuất khẩu, nhập khẩu, tạm nhập, tái xuất xăng dầu.

  12:25 | 24/11/2022
 • Ecovacs Deebot N9 Plus - Trợ thủ đắc lực cho gia đình hiện đại

  (Xây dựng) - Việc nhà vẫn luôn chiếm rất nhiều thời gian, nhất là công đoạn quét và lau nhà. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của công nghệ, những sản phẩm robot hút bụi ngày càng có thể tự động hóa hoàn toàn lau và quét nhà. Ecovacs Deebot N9 Plus chính là một trong những dòng robot đầu tiên tự động hóa toàn bộ các công đoạn làm việc với khả năng tự giặt khăn lau.

  21:10 | 23/11/2022
 • Tại sao hàng hóa Nhật Bản được ưa chuộng?

  (Xây dựng) - Từ nhiều năm nay, những sản phẩm của Nhật Bản rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thậm chí nhiều người còn quan niệm “cứ hàng Nhật là bền, là tốt”. Vậy lý do nào khiến cho những mặt hàng tại “xứ sở mặt trời mọc” lại được ưu ái đến thế? Liệu người Việt có thể tự mua hàng Nhật được không?

  14:04 | 23/11/2022
 • Sài Gòn Luxury vẫn chốt “deal khủng” dù thị trường trầm lắng

  (Xây dựng) - Hiện nay, thị trường bất động sản đang trong thời kỳ khó khăn, rất ít người mua. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường xuất hiện các thông tin tiêu cực về tài chính, tín dụng, người mua lại càng thận trọng trong việc “xuống tiền” vào bất động sản. Nhưng nhờ đâu Công ty BĐS Sài Gòn Luxury vẫn chốt được “deal khủng” dù thị trường bất động sản đang trầm lắng. Đó là nhờ Công ty có các lợi thế cạnh tranh.

  12:56 | 23/11/2022
 • SHG Group - Định hướng dẫn đầu ngành bồn inox với sản phẩm bồn nước SHG Lộc Phát

  (Xây dựng) - Tập đoàn Sơn Hà Xanh - SHG Group với vị thế là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Inox gia dụng và công nghiệp, Sơn Hà Xanh không ngừng nỗ lực để phát triển và ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến nhất vào nghiên cứu, sản xuất.

  10:33 | 23/11/2022
 • Lê Bình - Địa chỉ cung cấp máy phun sơn Graco chính hãng giá tốt

  (Xây dựng) - Là một trong những đối tác, đại lý cấp 1 của Graco tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Lê Bình (Lê Bình) là điểm đến hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua máy phun sơn Graco chính hãng.

  15:36 | 22/11/2022
 • VNM - Tiếp tục mua vào và nắm giữ dài hạn

  (Xây dựng) - Thị trường liên tục rung lắc và lao dốc mạnh nhưng giá cổ phiếu CTCP Sữa Việt Nam (HOSE: VNM) đang thể hiện một sự ổn định đáng kinh ngạc. Việc mua vào để nắm giữ lâu dài cổ phiếu này trong thời gian tới được khuyến khích.

  15:12 | 22/11/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load