Chủ nhật 10/12/2023 07:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

PV Gas với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” tại Greco 2023

11:58 | 22/09/2023

(Xây dựng) - Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 33 năm thành lập (20/9/1990 - 20/9/2023), Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tham gia không gian triển lãm sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh và các hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 4 năm 2023 (GRECO 2023).

Để lại dấu ấn đặc biệt với cách tiếp cận hiện đại, ứng dụng công nghệ 4.0, Gian triển lãm PV GAS đã đạt Giải thưởng “Gian hàng ấn tượng nhất”, góp phần lan tỏa thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” trong cộng đồng.

PV Gas với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” tại Greco 2023
Tổng Giám đốc Phạm Văn Phong đón tiếp lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm qua gian triển lãm PV GAS.

Trong những ngày diễn ra triển lãm (13-17/9/2023), Phố đi bộ Nguyễn Huệ trở nên nhộn nhịp và đông vui khác thường với những dãy gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Sự quan tâm của cộng đồng không chỉ do sức thu hút của các gian triển lãm được thiết kế đẹp, màu sắc rực rỡ, kỹ thuật ứng dụng hiện đại, giới thiệu nhiều thiết bị, sản phẩm, công năng hữu ích mà còn vì nội dung thông điệp đầy trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp đang tích cực thực hiện chuyển dịch xanh; đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức về phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, hướng tới phát triến kinh tế bền vững.

Thể hiện thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” bằng những ứng dụng nghe nhìn hấp dẫn, nhiều tầng thông tin, mở rộng kiến thức phổ thông về ngành công nghiệp khí, Gian hàng của PV GAS không chỉ nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức mà giành được ấn tượng đẹp, sự tán thưởng và tham gia tương tác tích cực của đông đảo khách tham quan trong không gian trưng bày hiện đại, có tính tương tác cao.

PV Gas với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” tại Greco 2023
Khẳng định chủ đề hành động của PV GAS với “Hành trình năng lượng xanh”.

Thông qua các phương thức hiển thị thông tin kỹ thuật số có khả năng tương tác hiện đại, khách tham quan được cung cấp đầy đủ thông tin về chặng đường 33 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp cùng các định hướng sản phẩm/dịch vụ khí xanh trong tương lai.

Khách thăm quan không chỉ nắm được thông tin về các loại sản phẩm khí hiện hữu đa dạng của PV GAS từ LNG, CNG, LPG, Khí thấp áp, Condensate… cùng chuỗi hệ thống hạ tầng công nghiệp khí từ thượng đến hạ nguồn mà còn hiểu thêm về định hướng tương lai của doanh nghiệp qua các các kiến thức về sản phẩm tiềm năng cho chế biến hóa dầu từ khí như Methane, Ethane, Propane, Butane… và định hướng phát triển các sản phẩm khí xanh phát thải CO2 bằng không (Hydro xanh lá, Amonia xanh lá…Đây cũng là hướng phát triển của ngành năng lượng thế giới trong những năm qua và tương lai.

PV Gas với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” tại Greco 2023
Gian triển lãm PV GAS đạt giải thưởng “Gian hàng ấn tượng nhất” của GRECO 2023.

Đến với gian triển lãm của PV GAS, thông qa loạt hoạt động thú vị trải dài theo diện tích bố trí hợp lý, cảm giác như toàn bộ “cuốn sách” tìm hiểu về ngành công nghiệp khí - PV GAS được mở ra đẹp đẽ, thân thiện và dễ hiểu. Đặc biệt, toàn bộ Gian triển lãm là lời khẳng định: Quá trình chuyển dịch xanh của PV GAS được ưu tiên thực hiện liên tục nhằm bắt kịp nhu cầu thị trường, xu thế xã hội và cũng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển bền vững hơn trong tương lai.

Kết thúc 5 ngày luôn nhộn nhịp khách tham quan, Gian triển lãm của PV GAS đã hoàn thành các mục tiêu đề ra liên quan đến nhiệm vụ quảng bá thương hiệu và giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh của doanh nghiệp, qua đó giúp tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân và doanh nghiệp về phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn, hướng tới phát triển kinh tế bền vững; xứng đáng nhận Giải thưởng “Gian hàng ấn tượng nhất” của Ban tổ chức GRECO 2023.

PV Gas với thông điệp “Giải pháp năng lượng cho tăng trưởng xanh” tại Greco 2023
Không khí sôi động diễn ra cả ngày và đêm tại gian Triển lãm PV GAS.

Trong một khoảng thời gian giới hạn và một không gian trưng bày không quá lớn, gian hàng triển lãm của PV GAS thực sự là một kênh thông tin hiện đại, tiếp cận trực tiếp đến cộng đồng, nhấn mạnh thông điệp chủ đạo: “PV GAS là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, cung cấp các giải pháp về năng lượng để phục vụ cho sản xuất tạo ra những sản phẩm, dịch vụ sạch/xanh”.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • Hòa Phát cung cấp ra thị trường 709.000 tấn thép trong tháng 11

  (Xây dựng) - Tháng 11/2023, Tập đoàn Hòa Phát sản xuất 623.000 tấn thép thô, tương đương tháng trước. Sản lượng bán hàng các sản phẩm thép cuộn cán nóng (HRC), thép xây dựng, thép chất lượng cao, phôi thép đạt 709.000 tấn, tăng 12% so với tháng 10. Riêng thép xây dựng, thép chất lượng cao tăng 21% với 410.000 tấn.

 • Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long: “15 năm - một chặng đường”

  (Xây dựng) - Sau 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long có trụ sở tại số 69, đường Hoàng Văn Thụ, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên đã trở thành điểm sáng trong vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, nỗ lực phát triển sản xuất, kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập cho hàng trăm lao động và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

 • Hòa Phát đưa vào khai thác tàu 24.500 tấn phục vụ vận tải nội địa

  (Xây dựng) - Ngày 7/12, Công ty Cổ phần Vận tải biển Hòa Phát tổ chức Lễ khởi hành chuyến hàng đầu tiên của tàu HPS-01, trọng tải 24.500 tấn, đánh dấu việc chính thức đưa vào khai thác tàu SB đầu tiên do Tập đoàn đầu tư đóng mới. Tàu sẽ chuyên chở nguyên liệu và thành phẩm trên tuyến thủy nội địa, trong đó chủ yếu là thép cuộn cán nóng (HRC).

 • Nhà máy nhôm ROLAN: Niềm tự hào của chất lượng Việt

  (Xây dựng) – Song hành cùng nền kinh tế hội nhập và đang ngày càng phát triển, Nhà máy nhôm ROLAN là niềm tự hào của chất lượng Việt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm ngành Nhôm, thông qua nghiên cứu sâu sát về thị trường cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng, nhôm ROLAN đã và đang có được niềm tin của quý khách hàng và uy tín của thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhôm và vật tư ngành Xây dựng.

 • VIMC Hậu Giang: Đón tấn hàng thứ 1 triệu

  (Xây dựng) – Qua 5 năm hình thành và phát triển, đến nay, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ hàng hải Hậu Giang (VIMC Hậu Giang) xếp dỡ tấn hàng thứ 1 triệu.

 • Tập đoàn Gamuda Land động thổ dự án căn hộ cao cấp Eaton Park

  (Xây dựng) - Sáng 8/12, chủ đầu tư là Tập đoàn Gamuda Land và nhà thầu chính Fountech đã tổ chức Lễ động thổ Dự án căn hộ cao cấp Eaton Park. Dự án Eaton Park toạ lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load