Thứ năm 20/06/2024 23:38 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Lựa chọn thông minh cho hệ thống điện an toàn: Ống thép luồn dây điện chống cháy

15:46 | 18/03/2024

(Xây dựng) - Cát Vạn Lợi (CVL) là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp trọn bộ các sản phẩm vật tư cơ điện - ống thép luồn dây điện và phụ kiện đạt chuẩn quốc tế, đủ điều kiện lắp đặt tại các công trình trọng điểm Việt Nam.

Lựa chọn thông minh cho hệ thống điện an toàn: Ống thép luồn dây điện chống cháy
Các sản phẩm vật tư cơ điện MEP do Cát Vạn Lợi sản xuất.

Những năm gần đây, Việt Nam là một trong những nước công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh tại Châu Á. Từ đó, Việt Nam cũng dần trở thành mục tiêu đầu tư chiến lược của các doanh nghiệp nước ngoài. Đã có rất nhiều các nhà máy và công trình lớn liên tiếp được rót vốn xây dựng trải dài từ Bắc tới Nam.

Khi triển khai xây dựng các công trình này tại Việt Nam, các nhà thầu luôn đòi hỏi khắt khe về các tiêu chuẩn chất lượng của vật tư cơ điện, đặc biệt là an toàn của hệ thống điện. Từ đây, việc tìm kiếm giải pháp bảo đảm an toàn hệ thống điện cho công trình chính là sử dụng ống thép luồn dây điện.

Cát Vạn Lợi là đơn vị sản xuất và cung cấp trọn bộ các sản phẩm vật tư cơ điện hàng đầu Việt Nam. Trong đó, ống thép luồn dây điện và phụ kiện CVL là sản phẩm bán chạy và được các nhà thầu, kỹ sư cơ điện, tư vấn viên kỹ thuật,… lựa chọn để lắp đặt cho các công trình và dự án.

Và để được cung ứng sản phẩm ra thị trường, Cát Vạn Lợi phải tuân thủ theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2023/BXD. Cụ thể, ống thép luồn dây điện và phụ kiện dùng để lắp đặt và bảo vệ dây dẫn điện trong nhà phải đạt chỉ tiêu khả năng chống ngọn lửa cháy lan theo yêu cầu của TCVN 7417-1:2010 bằng các phương pháp thử mẫu TCVN 9900-2-11:2013, TCVN 9900-11-2:2013 và công bố Hợp Quy tại cơ quan thẩm quyền địa phương trước khi lưu thông và đưa vào công trình xây dựng.

Lựa chọn thông minh cho hệ thống điện an toàn: Ống thép luồn dây điện chống cháy
Bảng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2023/BXD.

Chống cháy hiệu quả với ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi

Ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi được chế tạo từ thép Carbon, nên ống có khả năng chống cháy lan và không sinh ra khói độc khi không may có hỏa hoạn. Hơn nữa, nếu kết hợp lắp đặt ống GI và phụ kiện CVL sẽ giúp mang lại tính đồng bộ và thẩm mỹ cao. Ngoài ra, ống luồn dây điện G.I (G.I steel conduit) còn có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%, giúp ổn định hiệu suất của các thiết bị và dây dẫn điện. Ống dễ dàng lắp đặt đi nổi, đi ngầm bên trong bê tông hoặc chôn dưới đất trong hệ thống cơ điện (PCCC).

Sử dụng ống thép chống cháy và phụ kiện CVL là giải pháp phù hợp cho các công trình dân dụng, chung cư, trung tâm thương mại do ống có độ bền cao và tuổi thọ lên đến 50 năm, giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E.

Để đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm theo quy định chính phủ đề ra, Cát Vạn Lợi đã không ngừng nghiên cứu, học hỏi và lên kế hoạch xây dựng nhà máy sản xuất vật tư cơ điện hiện đại đầu tiên tại Việt Nam, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ngay từ những năm đầu thành lập.

Lựa chọn thông minh cho hệ thống điện an toàn: Ống thép luồn dây điện chống cháy
Hoạt động sản xuất tại nhà máy Cát Vạn Lợi.

Nhờ đó, đảm bảo các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp M&E bao gồm: ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép, máng cáp dạng lưới, thanh Unistrut, hệ thống chống sét tiếp địa,…luôn đạt chuẩn và bảo vệ tốt các hệ thống dây dẫn điện cho các công trình trong nước và quốc tế: Sân bay quốc tế Long Thành, Kho Cảng LNG Thị Vải, Nhà máy Lego – Bình Dương, Khu đô thị phức hợp The Global City, Tòa nhà Marina Central Tower, Tòa nhà Quốc Hội Lào, Kho xăng dầu Denko Thilawa - Myanmar, Sân bay quốc tế Techo Takhmao - Campuchia,…. Và trở thành đối tác tin cậy của các nhà thầu Toshiba, Yurtec, Marubeni, Shinryo, Kinden, Newtecons,.. góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất cơ khí phụ trợ Việt Nam.

Công ty Cổ phần Sản xuất Thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900 5555 49

Website: www.catvanloi.com

Email: [email protected]

Phương Nghi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam: Kết nối, hội tụ và lan tỏa

  (Xây dựng) - Với tôn chỉ "Kết nối - Sẻ chia - Cùng thắng", Hội Doanh nhân Thái Bình miền Nam đã và đang là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân Thái Bình đang hoạt động, sản xuất, kinh doanh tại các tỉnh thành phía Nam. Hội còn là cầu nối quan trọng giúp kết nối doanh nhân, doanh nghiệp Thái Bình với các đối tác trong và ngoài nước.

  15:52 | 19/06/2024
 • Nhiều công nghệ được giới thiệu tại Entech Hanoi 2024

  (Xây dựng) - Được sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội sẽ tổ chức Triển lãm quốc tế Công nghệ năng lượng - Môi trường (Entech Hanoi 2024) từ ngày 26 - 28/6/2024, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

  15:34 | 19/06/2024
 • Thanh Hóa: Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trong những ngày nắng nóng

  (Xây dựng) - Công ty Điện lực Thanh Hóa đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục, trong những ngày nắng nóng, góp phần quan trọng phát triển kinh tế và đời sống của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

  15:26 | 19/06/2024
 • PV GAS 12 năm liên tiếp vào Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất

  (Xây dựng) - Ngày 17/6, Forbes Việt Nam công bố Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024. Đây là lần thứ 12 Forbes Việt Nam công bố danh sách này, trong đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng 12 năm liên tiếp lọt vào danh sách các công ty hàng đầu do Forbes Việt Nam bình chọn.

  15:15 | 19/06/2024
 • PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam

  (Xây dựng) - Vào lúc 10h00 ngày 12/6/2024, tàu LNG mang tên AMANI đã cập bến Kho cảng LNG Thị Vải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ghi nhận sự kiện Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đón chuyến tàu LNG thứ 5 đến Việt Nam, tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng LNG duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ninh kinh tế và an ninh năng lượng quốc gia.

  15:02 | 19/06/2024
 • Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình năm 2024

  (Xây dựng) - Trong tháng 5/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS Hai Phong) đã hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa lớn Turn Around (TA) trong đợt dừng khí năm 2024 tại hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình (HR-TB). Đây là một thành công mới đáng ghi nhận, thành quả của quá trình phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) và các bên liên quan trong dây chuyền cung cấp khí hệ thống khí HR-TB.

  14:47 | 19/06/2024
 • Trường Cao đẳng nghề LILAMA 1: Hiệu quả từ mô hình xã hội hóa đào tạo lái xe

  (Xây dựng) – Ban Giám hiệu nhà trường định hướng, chú trọng công tác xã hội hóa đào tạo lái xe đáp ứng nhu cầu học ngày càng đông của người dân và phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên phù hợp với giai đoạn phát triển mới.

  09:18 | 19/06/2024
 • Phan Thanh Hải: Chuyên gia đèn LED với những dự án "triệu đô"

  (Xây dựng) - Phan Thanh Hải, Trưởng phòng Kinh doanh dự án tại HALEDCO, một công ty chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng LED hàng đầu tại Việt Nam. Anh có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã gặt hái được nhiều thành công vang dội.

  15:19 | 18/06/2024
 • Petrovietnam tổ chức Hội thảo chuyên đề Triển khai, thực hiện các thỏa thuận thương mại Chuỗi dự án khí - điện Lô B - Ô Môn

  (Xây dựng) - Ngày 14/6, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức Hội thảo chuyên đề Triển khai, thực hiện các thỏa thuận thương mại Chuỗi dự án khí - điện Lô B - Ô Môn nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa các đơn vị, các ban chuyên môn Tập đoàn trong triển khai thực hiện Chuỗi dự án.

  12:25 | 18/06/2024
 • Quảng Nam: Công ty Cổ phần Đầu tư Kongo được cho thuê 1,9ha đất làm khu chế biến khoáng sản

  (Xây dựng) – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu đã có Quyết định số 1454 về việc thu hồi đất cho Công ty Cổ phần Đầu tư Kongo thuê đất để sử dụng vào mục đích làm khu chế biến khoáng sản (đá xây dựng) tại mỏ đá đồi Cù Lao, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh.

  10:51 | 18/06/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load