Thứ năm 09/02/2023 09:07 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Lần đầu tiên tại Việt Nam có triển lãm quốc tế về phòng sạch và nhà máy công nghệ cao

22:31 | 11/11/2022

(Xây dựng) – Thành lập năm 2012 từ đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, đam mê kỹ thuật, với nhiệt huyết tuổi trẻ, ngày nay, Intech Group trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng sạch và xây dựng nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam. Để kỷ niệm 10 năm thành lập, từ ngày 11 - 13/11/2022, Intech Group tổ chức chuỗi sự kiện lớn chuyên sâu về phòng sạch và nhà máy công nghệ cao đầu tiên ở Việt Nam tại Tòa nhà Intech Group Business Hub (Nhà máy cao tầng hiện đại phức hợp đa chức năng đầu tiên tại miền Bắc) với 1 triển lãm và 3 hội thảo chuyên đề.

lan dau tien tai viet nam co trien lam quoc te ve phong sach va nha may cong nghe cao
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Chuỗi triển lãm diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/11 tại Tòa nhà Intech Group Business Hub ở số 08, đường BH1, Khu công nghiệp đô thị và dịch vụ VSIP, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chia sẻ về những khó khăn từ khi bắt đầu xây dựng thương hiệu, đại diện Intech Group cho biết: Triển khai phòng sạch, xây dựng nhà máy cho đối tác FDI là thách thức rất lớn cho doanh nghiệp Việt thời đó vì đây là lĩnh vực mới mà chỉ có các doanh nghiệp nước ngoài mới có thể làm được.

Được khách hàng trao cơ hội, đội ngũ sáng lập cùng toàn bộ nhân viên đã quyết liệt nỗ lực ngày đêm đảm bảo đưa công trình vào hoạt động đúng kế hoạch và được sự tin tưởng của khách hàng, đây là nền tảng vững chắc để Intech phát triển.

Nói thêm về những kết quả đạt được của Intech, đại diện phía công ty điểm lại một số mốc thành tựu đáng tự hào. Năm 2013: Triển khai trọn gói thành công phòng sạch class 1.000 cho khách hàng lĩnh vực điện tử, vendor của Samsung Đến 2015: Thành lập đơn vị sản xuất mang thương hiệu Intech Air & Clean Tech chuyên sản xuất thiết bị phòng sạch, máy lạnh công nghiệp, AHU, ống gió và các vật tư cơ điện.

Sau đó 1 năm, thành lập công ty cổ phần điện tử và tự động hóa Intech chuyên sâu về giải pháp tự động hóa HVAC và nghiên cứu phát triển các sản phẩm điện tử. 2016 là cột mốc quan trọng khi Intech trở thành tổng thầu xây dựng phòng sạch, xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng cho hàng loạt các nhà máy có vốn đầu tư từ Tây ban nha, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Đến 2017, thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng cung ứng sản phẩm dịch vụ vào phía Nam cũng như triển khai thành công phòng sạch cấp độ rất cao Class 100 cho các đối tác FPT, LG innotek.

Trong khoảng thời gian 2018 đến 2020, công ty mở rộng sản xuất bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại tại Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh và bắt đầu chiếm thị phần lớn trong các lĩnh vực phòng sạch, nhà máy dược, trang thiết bị y tế.

Sau đại dịch Covid, Intech tiếp tục phát triển mạnh mẽ bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy số 2, đồng thời ra mắt viện INSTI nghiên cứu các lĩnh vực Nhiệt - Lạnh, Điện tử & tự động hóa, Công nghệ xây dựng. Tiếp tục mở rộng thị trường quốc tế với dự án nhà máy điện tử tại Ấn độ và vinh dự nằm trong Top 100 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất việt nam do FAST500 bình chọn,

Cho tới nay, Intech đã hoàn thiện hệ sinh thái chuyên môn gồm các đơn vị thành viên hoạt động theo mô hình tập đoàn bao gồm: Trụ sở chính tại Hà Nội; Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh; Nhà máy 1 ở khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh; Tổ hợp nghiên cứu phát triển thử nghiệm, đào tạo, sản xuất tại Từ sơn, Bắc Ninh; Viện Nghiên cứu phát triển sản phẩm và cải tiến công nghệ; Trung tâm đào tạo phát triển tay nghề và nguồn lực nội bộ; 10 công ty thành viên chuyên sâu và bổ trợ cung cấp giải pháp trọn gói cho dự án từ khâu tư vấn đầu tư, hồ sơ pháp lý, thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì toàn diện cho khách hàng.

Có thể thấy, với sự hoàn thiện về hệ sinh thái chuyên môn, Intech là đơn vị tiên phong trong trong việc cung cấp giải pháp trọn bộ “One-stop-service”, trở thành tổng thầu EPC+M+O cho các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt với các dự án phòng sạch và nhà máy công nghệ cao.

Không chỉ vậy, với tinh thần ham học hỏi, luôn thay đổi để phát triển, Intech Group thường xuyên có các chương trình đào tạo nội bộ, đào tạo chuyên ngành, thi tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn cho, cập nhật nghiên cứu các công nghệ giải pháp tối ưu.

lan dau tien tai viet nam co trien lam quoc te ve phong sach va nha may cong nghe cao
Tòa nhà Intech Group Business Hub (Nhà máy cao tầng hiện đại phức hợp đa chức năng đầu tiên tại miền Bắc).

Mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia, có thương hiệu trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực xử lý không khí, phòng sạch và xây dựng trọn gói nhà máy công nghệ cao, Intech đang từng bước hợp tác sâu rộng với các đối tác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và xây dựng văn hóa làm việc theo chuẩn mực quốc tế.

Cũng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và khánh thành tòa nhà Intech Group Business Hub, công ty cũng tổ chức 3 cuộc hội thảo chuyên đề như: Xu hướng trong đầu tư công nghiệp và giải pháp triển khai thiết kế, xây dựng, vận hành nhà máy hiện đại; Công nghệ phòng sạch; Xây dựng nhà máy GMP EU: Cơ hội, khó khăn và giải pháp.

Diệu Anh – Anh Đức

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Bước chuyển mình ấn tượng của Tập đoàn AMACCAO

  (Xây dựng) - Tiền thân là công ty xây dựng, sau đó lấy ngành sản xuất làm trọng tâm phát triển, AMACCAO đã có bước chuyển mình ấn tượng khi trở thành tập đoàn đa ngành với mũi nhọn là đầu tư lĩnh vực năng lượng xanh.

  16:29 | 06/02/2023
 • Mô hình BIM trong xây dựng giảm 80% thời gian lập dự toán

  (Xây dựng) - Mô hình BIM ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành. Công cụ này giảm bớt tới 80% lập dự toán, 40% các yêu cầu thay đổi. Chưa dừng lại ở đó, BIM chỉ sai lệch quyết toán toàn dự án chừng +/- 3%. Đồng thời, công cụ này giảm 7% tiến độ, tiết kiệm chi phí lên tới 10%.

  15:02 | 06/02/2023
 • Rèm Châu Âu - Nơi mang đến những sản phẩm rèm sân khấu uy tín và chất lượng

  (Xây dựng) - Hiện nay, Rèm Châu Âu là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp những sản phẩm rèm được đánh giá cao cao cả về thẩm mỹ và chất lượng. Tại đây luôn có đầy đủ và đa dạng các loại rèm cửa khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó, rèm sân khấu là một trong những sản phẩm chủ đạo.

  14:57 | 06/02/2023
 • Hưng Đức Phát - 8 năm cung cấp quạt ly tâm công nghiệp uy tín, giá tốt

  (Xây dựng) - Quạt ly tâm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm công nghiệp hữu ích này cũng như tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng thì Hưng Đức Phát là một trong những địa chỉ top đầu có thể cân nhắc.

  14:28 | 06/02/2023
 • Đức Long Gia Lai: Thua lỗ, khất nợ trái phiếu, vẫn cho công ty vốn 5 tỷ vay… 339 tỷ

  (Xây dựng) - Công ty Đức Long Gia Lai dù thua lỗ, khả năng trả nợ yếu đến khất nợ trái phiếu 181 tỷ đồng nhưng vẫn cho công ty vốn điều lệ 5 tỷ đồng vay… 339 tỷ đồng.

  07:47 | 06/02/2023
 • ECOVINA hướng đến sản xuất xanh

  (Xây dựng) - Ngày 04/02, Công ty Cổ phần Sản xuất ECOVINA tổ chức kỷ niệm 10 thành lập và khánh thành Nhà máy sản xuất ECOVINA tại thôn Chằm, xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

  23:04 | 04/02/2023
 • Ông Bùi Thành Nhơn quay lại vị trí Chủ tịch HĐQT Novaland

  (Xây dựng) – Ngày 3/2, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) công bố Nghị quyết của HĐQT số 05/2023-NQ.HĐQT-NVLG về việc bầu ông Bùi Thành Nhơn giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT.

  13:01 | 04/02/2023
 • Địa chỉ đại lý đồng hồ nước sinh hoạt uy tín toàn quốc

  (Xây dựng) - Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị được dùng để đo khối lượng nước sinh hoạt, nước sạch tiêu thụ trong khoảng thời gian nhất định (ngày/tuần/tháng). Đây là sản phẩm được dùng trong các hộ gia đình, khu dân cư hay các cơ sở sản xuất, nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp.

  18:28 | 03/02/2023
 • Báo giá dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông

  (Xây dựng) - Hiện nay dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông khá phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM với uy tín, chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý.

  10:34 | 03/02/2023
 • Sơn Luxury: Khẳng định Thương hiệu để vươn xa

  (Xây dựng) - Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng sơn cho các công trình xây dựng ngày càng tăng cao, rất nhiều thương hiệu sơn được ra đời nhưng để lựa chọn được dòng sơn đảm bảo độ bền, màu sắc đẹp, tiết kiệm chi phí không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, công ty TNHH Tập đoàn Minh Đăng đã cho ra đời sản phẩm sơn Luxury đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

  16:22 | 02/02/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load