Thứ hai 15/07/2024 23:59 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hơn 100 đơn vị tham gia triển lãm công nghệ nhiệt lạnh và phòng sạch

11:06 | 25/10/2023

(Xây dựng) - Từ ngày 26 đến 28/10/2023, Hội Khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH (INTECH Group) và Công ty Cổ phần Thương hiệu và truyền thông quốc tế IBC (IBC) tổ chức chuỗi sự kiện quốc tế về công nghệ nhiệt lạnh, phòng sạch và nhà máy công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023.

Hơn 100 đơn vị tham gia triển lãm công nghệ nhiệt lạnh và phòng sạch

Chuỗi sự kiện bao gồm 2 chương trình triển lãm và 2 chuỗi sự kiện lớn trong lĩnh vực, cụ thể bao gồm: Triển lãm Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao - CLEANFACT 2023; Triển lãm ngành Nhiệt – Lạnh và Xử lý không khí RESAT EXPO 2023; Chuỗi sự kiện toàn quốc về lĩnh vực Lạnh và Điều hòa không khí 2023; Chuỗi sự kiện Công nghiệp 2023.

Triển lãm Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao - CLEANFACT 2023: Triển lãm tập trung vào các lĩnh vực: Thiết bị phòng sạch; Vật liệu phòng sạch; Dụng cụ vật liệu phòng sạch, Thiết bị đo kiểm thi công phòng sạch; Công cụ, vật tư phòng sạch; Dịch vụ, giải pháp phụ trợ phòng sạch và nhà máy.

Triển lãm ngành Nhiệt – Lạnh và Xử lý không khí RESAT EXPO 2023: Triển lãm hội tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực, kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí, tập trung vào các lĩnh vực: Điều hòa thương mại và dân dụng; điều hòa công nghiệp; xử lý ẩm; thông gió & lọc khí; chuỗi cung ứng lạnh; điều khiển, tự động hóa HVACR; vật tư điện lạnh; linh kiện sản xuất máy lạnh.

Chuỗi sự kiện toàn quốc về lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí 2023

Lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí là lĩnh vực rất lớn, có vai trò rất quan trọng trong nền khoa học kỹ thuật, công nghiệp và cuộc sống. Tại Việt Nam, lĩnh vực này đang trong quá trình phát triển hết sức mạnh mẽ và là thị trường có tốc độ phát triển vào loại nhanh nhất Đông Nam Á.

Để thúc đẩy sự giao lưu, chia sẻ, kết nối và hợp tác giữa các cá nhân, đơn vị, chuyên gia trong lĩnh vực, nhân dịp Việt Nam là chủ nhà trong diễn đàn về lạnh và điều hòa không khí 5 nước ASEAN và Nhật Bản, Hội Khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí Việt Nam tổ chức: ''Chuỗi sự kiện toàn quốc về lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí 2023" với hàng loạt các chương trình hội thảo chuyên môn, giao lưu chia sẻ, giới thiệu sản phẩm, giải pháp, kết nối hợp tác trong lĩnh vực nhiệt - lạnh.

Đây là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay, dành cho tất cả các tổ chức, cá nhân, hiệp hội, đơn vị tư vấn, chủ đầu tư... có quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực nhiệt - lạnh muốn tìm hiểu, quảng bá sản phẩm, giải pháp và giao lưu, kết nối hợp tác.

Các sự kiện nổi bật tại Chuỗi sự kiện toàn quốc về lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí: Diễn đàn ASEAN5+J lần thứ 5 về các vấn đề phát triển của ngành lạnh và điều hòa không khí; Diễn đàn Công nghệ Phòng sạch 2023: Chất lượng khí sạch và thẩm định phòng sạch theo tiêu chuẩn NEBB; Hội thảo: Xu hướng công nghệ, tiềm năng và cơ hội ngành lọc khí; Hội thảo: Các chính sách của nhà nước đối với sự phát triển của ngành Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam; Hội thảo chia sẻ từ Eurovent: Gây dựng niềm tin, và hạn chế rủi ro để thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành HVAC&R; Hội thảo: Giải pháp sử dụng tiết kiệm hiệu quả năng lượng: Tận dụng nguồn nhiệt thừa công nghiệp và các nguồn năng lượng tái tạo để làm lạnh tại Việt Nam.

Chuỗi sự kiện Công nghiệp 2023

Trong thời điểm hiện tại, việc đầu tư xây dựng, vận hành nhà máy, quản lý, bảo trì và tự động hóa nhà máy hiệu quả đang trở thành trọng điểm quan tâm của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, công tác xây dựng, quản lý vận hành và ứng dụng các công nghệ trong bảo trì và tự động hóa luôn là thách thức lớn đối với các nhà máy sản xuất. Rất nhiều các nhà máy sản xuất tại Việt Nam vẫn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để có thể xây dựng một quy trình đầu tư, vận hành, quản lý và bảo trì, tự động hóa hiệu quả cho nhà máy? ".

Thấu hiểu về những khó khăn đã và đang tồn đọng và tiềm năng của lĩnh vực xây dựng, quản lý vận hành và bảo trì nhà máy trong bối cảnh công nghiệp hiện đại, Chuỗi sự kiện Công nghiệp 2023 được tổ chức với hàng loạt các chương trình sự kiện về tư vấn giải pháp quản lý xây dựng, bảo trì và tự động hóa, vận hành và kết nối hợp tác với đơn vị cung ứng dịch vụ.

Chuỗi sự kiện Công nghiệp 2023 là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay và đã sẵn sàng đón nhận sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, hiệp hội, đơn vị tư vấn, chủ đầu tư... có quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà máy sản xuất muốn tìm hiểu, quảng bá sản phẩm, giải pháp và giao lưu, kết nối hợp tác.

Các sự kiện nổi bật tại Chuỗi sự kiện Công nghiệp 2023: Diễn đàn đầu tư và xây dựng nhà máy công nghiệp; Diễn đàn Tự động hóa nhà máy; GMPx Pharma Forum; Hội thảo Xây dựng hệ thống vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả cho nhà máy công nghiệp.

Diệu Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load