Thứ hai 24/01/2022 04:01 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Dịch vụ tổng đài thương hiệu VoiceBrandname - Giải pháp hiệu quả trong giao tiếp với khách hàng cho doanh nghiệp thời chuyển đổi số

08:55 | 14/04/2021

(Xây dựng) - Nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá, chăm sóc khách hàng được thuận tiện mà vẫn thực hiện đúng các quy định Nghị định 91/2020/NĐ-CP về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ tổng đài thương hiệu Voicebrandname.

dich vu tong dai thuong hieu voicebrandname giai phap hieu qua trong giao tiep voi khach hang cho doanh nghiep thoi chuyen doi so
Dịch vụ tổng đài thương hiệu VoiceBrandname - Giải pháp hiệu quả trong giao tiếp với khách hàng cho doanh nghiệp thời chuyển đổi số.

Voicebrandname là dịch vụ giúp tên thương hiệu hoặc thông điệp truyền thông của thương hiệu hiển thị lên thiết bị di động của khách hàng khi gọi tới thay vì dãy số như thông thường.

Lợi ích của dịch vụ là giúp doanh nghiệp đảm bảo độ tin cậy của cuộc gọi (giúp tỷ lệ bắt máy cao) cũng như tăng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng của mình.

Thay vì phải sử dụng số đẹp để làm tổng đài và tốn kém chi phí quảng bá đầu số, thì với VoiceBrandname, doanh nghiệp có thể sử dụng ngay kết nối tổng đài sẵn có và trả một chi phí nhỏ để thực hiện các cuộc gọi được định danh tới khách hàng. Mặt khác, VoiceBrandname cung cấp cho doanh nghiệp các cuộc gọi có chất lượng cao, ổn định, kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác. Dịch vụ đặc biệt hữu ích trong trường hợp cần xác nhận đơn hàng, gọi hẹn lịch phỏng vấn, chăm sóc khách hàng định kỳ…

Về phía người tiếp nhận cuộc gọi, dịch vụ VoiceBrandname cũng giúp khách hàng yên tâm và chủ động quyết định có nghe cuộc gọi đó hay không. Và khi có nhu cầu có thể gọi lại để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp.

Theo quy định tại Nghị định 91/2020/NĐ-CP, mọi tổ chức, cá nhân đều có quyền đăng ký và sử dụng tên định danh với số lượng không giới hạn cho mục đích quảng cáo bằng tin nhắn, gọi điện thoại. Tên định danh được cấp cho tổ chức, cá nhân là duy nhất trong Hệ thống tên định danh quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp và có thời hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày được cấp.

Để thực hiện quy định trên, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, dịch vụ Internet, tổ chức thiết lập mạng viễn thông dùng riêng có trách nhiệm xây dựng, kết nối hệ thống kỹ thuật quản lý tên định danh của mình tới Hệ thống quản lý tên định danh quốc gia; ngăn chặn người quảng cáo gửi tin nhắn sử dụng tên định danh không do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Để đăng ký dịch vụ VoiceBrandname, doanh nghiệp, tổ chức có thể liên hệ 1800 8168 hoặc tới cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất.

Khánh Diệp

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • 267 trieu co phieu hhv cua deo ca niem yet tren san chung khoan hose

  (Xây dựng) - Ngày 20/01, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán HHV) đã tổ chức lễ nhận quyết định niêm yết chính thức cổ phiếu tại sàn chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh - HOSE.

  16:17 | 21/01/2022
 • mot so loai quat hut cong nghiep chat luong tai maxfan

  (Xây dựng) - Quạt hút công nghiệp là thiết bị được dùng phổ biến tại các công ty may, nhà xưởng, cơ sở cơ khí. Quạt hút công nghiệp giúp không khí trong lành hơn, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

  15:44 | 21/01/2022
 • 11 trieu co phieu pxs cua tong cong ty co phan xay lap dau khi tren san hose an binh bat dong

  (Xây dựng) - Ngày 20/1/2022, Cục Thi hành án dân sự Thành phố Hà Nội có Quyết định số 14/CTHADS về việc tạm dừng việc đăng ký, chuyển quyền sở hữu, sử dụng, thay đổi hiện trạng tài sản 1,100,000 cổ phiếu có mã chứng khoán PXS (Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí) đứng tên Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí (PVC) trên sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh HOSE.

  15:25 | 21/01/2022
 • saint gobain nha cung cap giai phap cong trinh xanh hang dau viet nam

  (Xây dựng) - Mặc dù có những bước tiến, thị trường công trình xanh Việt Nam vẫn bị đánh giá chưa tương xứng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành Xây dựng. Để thúc đẩy điều này đòi hỏi sự chung sức của cả Chính phủ, doanh nghiệp và khách hàng. Ở vai trò nhà cung cấp giải pháp, Saint-Gobain đã có những nỗ lực vượt bậc đóng góp vào sự phát triển chung.

  09:00 | 21/01/2022
 • hai duong doanh nghiep dan doanh thuong tet cao nhat 275 trieu dong

  Tại tỉnh Hải Dương, ở khối doanh nghiệp dân doanh, mức thưởng Tết Nguyên đán năm nay thấp nhất là 100.000 đồng/người và bình quân là 5.480.000 đồng/người.

  20:32 | 20/01/2022
 • don vi cung cap dung cu lay cot gach op tuong uy tin chat luong

  (Xây dựng) - Ngành Xây dựng Việt Nam đang phát triển, trình độ người lao động cũng ngày càng nâng cao nhờ học hỏi, trau dồi các kiến thức tiến bộ trên thế giới. Yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình là yêu cầu cần thiết.

  14:36 | 20/01/2022
 • chu tich khang minh group an toan khong tao nen ky tich

  (Xây dựng) - Năm 2021, Khang Minh Group (GKM) đã nổi lên như một “hiện tượng” của sự bứt phá và nhận được nhiều sự quan tâm từ báo chí, nhà đầu tư. Ông Đặng Việt Lê đã có những chia sẻ về triết lý kinh doanh, tầm nhìn chiến lược của người lãnh đạo.

  13:30 | 20/01/2022
 • sun group va hanh trinh vuot qua giong bao

  (Xây dựng) - Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch Covid-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có. Không ít cái tên đã phải “rời cuộc chơi”, nhưng cũng có những “sếu đầu đàn” như Sun Group đã trưởng thành hơn qua đại dịch, bằng ý chí, sự linh hoạt ứng biến và cả những nghĩa cử vì cộng đồng.

  10:44 | 20/01/2022
 • skey paint dat danh hieu top 10 thuong hieu xanh viet nam

  (Xây dựng) - Tăng trưởng kinh tế theo mô hình kinh tế xanh là một xu hướng đang được nhiều quốc gia chú ý áp dụng, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều tác động của biến đổi khí hậu và sự thay đổi mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0).

  20:59 | 19/01/2022
 • eurowindow 11 nam lien tiep lot top 500 doanh nghiep lon nhat viet nam nam 2021

  (Xây dựng) - Với những nỗ lực và chuyển mình mạnh mẽ trong một năm đầy biến động, ngày 14/01/2021 vừa qua, Eurowindow đã đánh dấu mốc 11 năm liên tiếp được ghi danh vào Bảng xếp hạng “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021”.

  14:35 | 19/01/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load