Thứ ba 23/04/2024 18:56 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đại học Xây dựng và Coteccons bắt tay hợp tác đào tạo nguồn nhân lực

21:44 | 16/03/2021

(Xây dựng) – Vừa qua, đại diện trường Đại học Xây dựng đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons. Tại buổi làm việc, hai bên cùng nhau chia sẻ và thảo luận các hình thức hợp tác, mong muốn có những hình thức hợp tác chặt chẽ hiệu quả hơn, thông qua những công việc kết nối đào tạo kỹ sư tương lai, tiếp tục đào tạo hội nhập và nâng cao khi làm việc tại Coteccons.

dai hoc xay dung va coteccons bat tay hop tac dao tao nguon nhan luc
Đại diện Đại học xây dựng và Coteccons bắt tay khẳng định những hợp tác trong tương lai.

PGS. TS Nguyễn Hoàng Giang - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng, cho biết ông rất bất ngờ bởi Hệ thống học liệu được Trung tâm đào tạo Coteccons (CTA) xây dựng và biên soạn dành cho Kỹ sư Coteccons. Bộ giáo trình được xây dựng hướng đến sự phát triển của người học trên nguyên tắc tương tác, bằng chính việc khảo sát và nghiên cứu kinh nghiệm thực tế của cả 2 bên, người dạy và người học. Ngoài ra, không chỉ đào tạo tập trung, Coteccons còn đào tạo từ xa thông qua hệ thống E-learning và thư viện hiện đại. Tất cả nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức thực tiễn và kỹ năng mềm cho kỹ sư mới ra trường có thể trở thành Giám đốc dự án sau một quá trình có thời hạn, vừa làm vừa học tại Coteccons.

Cũng trong buổi gặp mặt, TS. Phan Hữu Duy Quốc - Phó Tổng Giám đốc Coteccons, khẳng định sẽ tiến hành thảo luận sâu và ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Xây dựng sau sự kiện gặp mặt. Đồng thời, thắt chặt mối quan hệ thân tình giữa hai bên trong năm 2021 và tương lai.

Tại Coteccons có rất nhiều các thế hệ sinh viên của Đại học Xây dựng đã đóng góp vào sự phát triển chung để có Coteccons lớn mạnh như ngày hôm nay, đặc biệt, nhiều cựu sinh viên của Đại học Xây dựng đã giữ những vị trí cấp cao tại Coteccons.

Đại học Xây dựng là cái nôi đào tạo của những kỹ sư giỏi trên khắp Việt Nam, cũng như Coteccons là một Công ty hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng. Buổi làm việc này sẽ mở ra cơ hội hợp tác từ hai phía, từ đó sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Xây dựng Việt Nam.

Mai Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Tập đoàn Everland và Samsung Vina ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

  (Xây dựng) - Ngày 22/4 tại Hà Nội, Tập đoàn Everland và Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina (thành viên Tập đoàn Samsung) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên để hỗ trợ lẫn nhau, cộng hưởng cùng phát triển.

 • Nên chọn khóa nào khi kinh doanh khách sạn?

  (Xây dựng) - Việc trang bị một thiết bị khóa khách sạn hiện đại và đảm bảo an toàn là yếu tố quan trọng, vừa giúp bảo vệ an ninh lại vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn. Vậy nên chọn khóa nào khi kinh doanh khách sạn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây ngay nhé.

 • Thêm 1 nhà máy của Vinamilk đạt chứng nhận quốc tế về trung hòa carbon

  (Xây dựng) - Trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, Vinamilk công bố Nhà máy Nước giải khát Việt Nam đạt trung hòa carbon theo tiêu chuẩn quốc tế PAS 2060:2014. Như vậy, Vinamilk đang sở hữu tới 3 đơn vị (gồm 2 nhà máy và 1 trang trại) đạt chứng nhận về trung hòa carbon, cho thấy những bước tiến quyết liệt của doanh nghiệp trên con đường tiến đến mục tiêu Net Zero vào năm 2050.

 • KIBO - Đối tác xử lý nước thải tin cậy của các nhà máy sản xuất

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Kinh Bố (KIBO) là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam. Với sứ mệnh cao cả là xây dựng một tương lai xanh, sạch và bền vững cho thế hệ mai sau, KIBO cam kết mang lại những giải pháp toàn diện và hiệu quả cho các vấn đề liên quan đến môi trường nước.

 • Nhà phân phối chính thức thương hiệu Develon tài trợ Triển lãm Contech Vietnam 2024

  (Xây dựng) - Công TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại thành lập và hoạt động từ năm 2001, chuyên cung cấp các loại máy công trình và phụ tùng chính hãng Develon – Hàn Quốc.

 • Khát vọng Rạng Đông - 60 năm hành trình theo chân Bác

  (Xây dựng) - Mấy chục năm nay, lễ báo công với Bác Hồ đã trở thành thường xuyên, là ngày hội truyền thống của cán bộ, công nhân viên (CBCNV) của Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Năm 2024, hoạt động sản xuất, kinh doanh quý I/2024 đạt doanh thu tăng 32,7% so cùng kỳ năm trước.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load