Thứ hai 04/12/2023 10:20 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh - 20 năm một hành trình tự hào

09:26 | 21/05/2022

(Xây dựng) – Ngày 20/5 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh. Tại sự kiện, Công ty Song Thanh đã công bố sứ mệnh phục vụ, tạo dựng thương hiệu và mang đến giá trị tốt đẹp cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và cho đất nước.

cong ty tnhh quoc te song thanh 20 nam mot hanh trinh tu hao
Ông Nguyễn Thanh Long - Tổng Giám đốc Công ty Song Thanh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Long - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh cho biết: “Chúng tôi vô cùng phấn khởi, xúc động và tự hào nhìn lại chính mình trên chặng đường xây dựng, phát triển rực rỡ và thành công, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, công nghệ ngành Nước tại Việt Nam”.

Với sứ mệnh phục vụ, tạo dựng thương hiệu và mang đến giá trị tốt đẹp cho khách hàng, cho cổ đông, nhân viên, cho ngành và cho đất nước, 20 năm qua, Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh đã thực thi một trong những chính sách quan trọng đó là đẩy mạnh phát triển thị trường với phương châm “Uy tín đặt lên hàng đầu”. Bên cạnh đó, Công ty luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí.

Ông Nguyễn Thanh Long khẳng định: Trong tương lai, Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh sẽ tiếp tục vững bước theo đuổi sứ mệnh và các chính sách đã đặt ra. Đồng thời, mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội, đối ngoại cùng với sự kiên tâm và bền chí, sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách để kiến tạo những mốc son và chinh phục những đỉnh cao mới.

Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy Bơm và Van công nghiệp (thiết bị cơ khí, thiết bị công nghiệp ngành cấp thoát mước và môi trường) tại Việt Nam. Sản phẩm do công ty cung cấp được ứng dụng rất đa dạng cho các ngành công nghiệp như: Hệ thống cấp nước sạch, xử lý nước thải, dầu khí, gas, khai thác mỏ, hóa chất, nhiệt điện, thuỷ điện…

Từ khi chính thức thành lập (ngày 24/5/2002), Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh đã không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân sự để hướng tới xây dựng một thương hiệu chuyên biệt, uy tín, mang lại giá trị đích thực trong các lĩnh vực.

cong ty tnhh quoc te song thanh 20 nam mot hanh trinh tu hao

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty là đại diện chính thức, đối tác tin cậy tại Việt Nam của các hãng bơm, van hàng đầu thế giới như: Máy bơm KBS (CHLB Đức), bơm và thiết bị ngành nước của hãng RITZ-ANDRITZ (CHLB Đức), Van VAG (CHLB Đức), hãng DRAGON (Mỹ) chuyên về máy bơm, van, máy phát điện và thiết bị ngành Nước, hãng NORDIC WATER (Thụy Điển) chuyên về thiết bị lọc và xử lý nguồn nước sạch và nước thải.

Kiến Tài - Tuệ Minh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load