Thứ bảy 27/11/2021 09:17 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Orenji tặng nước rửa tay diệt khuẩn cho trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội

10:17 | 14/02/2020

(Xây dựng) – Sáng 13/2, Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ mới Orenji đã tặng cho trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội 120 chai 500ml và 60 lít nước rửa tay diệt khuẩn.

cong ty orenji tang nuoc rua tay diet khuan cho truong dai hoc khoa hoc xa hoi nhan van ha noi
Công ty Orenji là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm lau khử mùi không hóa chất, thân thiện với môi trường.

Anh Nguyễn Hoàng Trung hiện là Giám đốc Công ty Orenji, theo anh Trung chia sẻ, những thành viên trong gia đình đều là cựu sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh Trung là cựu sinh viên K46 của Đại học Công nghệ, chị gái anh là cựu sinh viên K46 Khoa Tâm lý học của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, em trai anh Trung là cựu sinh viên Khoa Hóa học (Đại học Khoa học Tự nhiên). Không những vậy, vợ anh Trung là chị Trần Minh Hiếu – cựu sinh viên K46 hệ Chất lượng cao Khoa Triết học, nay là giảng viên Khoa Triết học của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Với mối lương duyên ấy, gia đình anh Trung luôn dành cho trường những tình cảm trân trọng, thân thương nhất. Vì thế, Công ty Orenji đã dành tặng món quà nhỏ là nước rửa tay diệt khuẩn để giúp thầy cô, sinh viên đảm bảo sức khỏe, an toàn trong thời điểm bùng phát dịch viêm đường hô hấp cấp.

Chia sẻ về sản phẩm dung dịch rửa tay diệt khuẩn của Orenji, anh Trung cho biết: Đây là sản phẩm do em trai anh – người đã du học tại Nga và Đại học Toyota (Nhật Bản) tạo nên trên cơ sở ứng dụng và chuyển giao công nghệ lăn khử mùi đa năng theo công nghệ nano của Nhật. Tất cả sản phẩm đều an toàn và được sử dụng để kháng khuẩn, ức chế nấm mốc trong thời gian dài. Sản phẩm bao gồm nước tinh khiết, tinh dầu (quế hoặc bạc hà, cam), dung dịch nano và cồn <10%. Khi xịt lên tay, nano bạc còn đọng lại trên bề mặt bàn tay, giúp ức chế được vi khuẩn trong 3 ngày.

cong ty orenji tang nuoc rua tay diet khuan cho truong dai hoc khoa hoc xa hoi nhan van ha noi
Công ty Orenji hướng dẫn xử dụng dung dịch nước rửa tay nano bạc.

Có thể thấy, trong bối cảnh virus lây lan mạnh như hiện tại thì việc giữ sạch đôi bàn tay là điều vô cùng quan trọng. Theo nghiên cứu của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), cứ 10 phút con người lại sờ tay lên mặt một lần và do đó dễ lây lan vi khuẩn có trong những vật trung gian như tay nắm cửa, bút, sổ, các đồ vật trong nhà, văn phòng...

Do đó, Công đoàn trường sẽ sử dụng dung dịch trên phục vụ khử khuẩn tay tại chỗ cho cán bộ và sinh viên tại các giảng đường, phòng làm việc, giúp cán bộ và sinh viên phòng dịch Covid -19. Ngoài ra, Công đoàn trường hiện đang tiếp tục kêu gọi các cá nhân, đơn vị hỗ trợ cán bộ và sinh viên cùng chung tay chống dịch.

Diệu Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load