Thứ hai 22/04/2024 12:23 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước có tân Chủ tịch HĐQT

16:03 | 24/02/2024

(Xây dựng) – Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền chủ trì lễ trao quyết định về công tác cán bộ đối với Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước. Theo đó, ông Vũ Thanh Hải được giao giữ chức Chủ tịch HĐQT làm đại diện 100% phần vốn Nhà nước tại Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước. Thời hạn cử làm đại diện 5 năm kể từ ngày 2/2/2024.

Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước có tân Chủ tịch HĐQT
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền trao quyết định cho ông Vũ Thanh Hải giữ chức Chủ tịch HĐQT làm đại diện 100% phần vốn nhà nước tại Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước 2024 (Ảnh: Báo Bình Phước).

Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước, tiền thân là Công ty Xây dựng và Kinh doanh phát triển nhà được thành lập theo Quyết định số 177/BXD-TCLĐ ngày 24/3/1997 của Bộ Xây dựng về việc thành lập doanh nghiệp Nhà nước. Trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến nay Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm đã và đang thực hiện nhiều công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận như: Các khu dân cư, nhà phố, biệt thự, trụ sở cơ quan làm việc... Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Ngoài lĩnh vực xây dựng và lĩnh vực tư vấn xây dựng thì lĩnh vực khai thác, chế biến và cung cấp đá xây dựng cũng là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước. Nguồn đá của Công ty là từ các mỏ đá trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm trong khai thác, chế biến đá, các dây chuyền nghiền sàng đá được đánh giá là tiên tiến trong khu vực. Sản phẩm sản xuất của Công ty hàng năm đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài tỉnh. Sản phẩm của Công ty rất đa dạng gồm: Đá 1x2, đá 0x2,5, đá 0x3,75, đá 4x6, đá 0x4, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc và các chủng loại, kích cỡ đá khác theo yêu cầu.

Công ty đã thi công cho các công trình lớn, yêu cầu về chất lượng và tiến độ phục vụ như: Công trình đường Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, các công trình giao thông, xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng khác trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền chúc mừng và đánh giá cao năng lực, quá trình phấn đấu của các cán bộ được bổ nhiệm lại, cử làm đại diện vốn của Nhà nước tại doanh nghiệp. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ông Vũ Thanh Hải với cương vị và nhiệm vụ mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiên phong, là trung tâm đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao tại đơn vị.

Mộc Miên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load