Thứ tư 24/04/2024 22:42 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Chủ tịch Quốc hội dự lễ trao nhà Đại đoàn kết tại Khánh Hoà

11:08 | 02/03/2024

(Xây dựng) - Ngày 1/3, tại huyện Khánh Vĩnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ trao 200 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số 2 huyện Khánh Sơn và Khánh Vĩnh.

Chủ tịch Quốc hội dự lễ trao nhà Đại đoàn kết tại Khánh Hoà
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng các vị lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh chứng kiến lễ trao nhà Đại đoàn kết cho 2 huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh. (Ảnh: Thảo Anh)

Trong chuyến công tác tại tỉnh Khánh Hoà, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự buổi lễ trao 200 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số.

Tổng trị giá 200 căn nhà này là 16 tỷ đồng, do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Tấn Tuân cho biết, sự quan tâm, hỗ trợ của các vị đại biểu, các nhà tài trợ trong suốt thời gian vừa qua và việc trao tặng 200 căn nhà đại đoàn kết hôm nay là nguồn động viên to lớn đối với chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa trong công tác giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội.

“Những ngôi nhà đại đoàn kết được trao tặng sẽ là món quà vô giá, là mái ấm che mưa, che nắng, giúp bà con có điều kiện sống tốt hơn, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa giúp các hộ gia đình khởi đầu năm mới 2024 với nhiều hy vọng mới”, ông Nguyễn Tấn Tuân chia sẻ thêm.

Tùng Quân

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load