Thứ bảy 13/04/2024 00:13 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Cần Thơ: Trao tặng thiết bị học tập thực hiện chương trình "Thêm con chữ, bớt đói nghèo"

16:40 | 30/10/2022

(Xây dựng) - Agribank Chi nhánh Cần Thơ II phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ vừa tổ chức Lễ trao tặng thiết bị học tập "Thêm con chữ, bớt đói nghèo" cho Trường THCS và THPT Thới Thạnh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

can tho trao tang thiet bi hoc tap thuc hien chuong trinh them con chu bot doi ngheo
Ông Trương Hoàng Hải - Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II (bên phải); Thầy Nguyễn Lê Tuấn – Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Thới Thạnh (bên trái).

Agribank Chi nhánh Cần Thơ II đã trao tặng cho Trường THCS và THPT Thới Thạnh, gồm: 9 bộ máy vi tính, 9 bộ bàn ghế, 1 bộ máy chiếu với giá trị lên đến 150 triệu đồng. Theo ông Trương Hoàng Hải, Giám đốc Agribank Chi nhánh Cần Thơ II, những thiết bị trao tặng trong dịp này nhằm đồng hành cùng nhà trường và học sinh trong điều kiện trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập của nhà trường còn nhiều thiếu thốn. Đồng thời, góp phần đưa công nghệ 4.0 đến gần với trường học, tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với công nghệ thông tin, tự đọc, tra cứu tài liệu online phục vụ cho việc học. Thời gian tới, Agribank Chi nhánh Cần Thơ II sẽ tiếp tục hỗ trợ công tác an sinh xã hội, y tế, giáo dục... trên địa bàn huyện Thới Lai nói riêng và thành phố Cần Thơ nói chung.

Ông Trần Thanh Bình - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, UBND, các ngành đoàn thể huyện Thới Lai đã quan tâm hỗ trợ trường THCS & THPT Thới Thạnh; đồng thời cảm ơn Agribank đã kịp thời trao tặng bộ thiết bị học tập mà hiện tại trường đang thiếu, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy cho nhà trường nói riêng, cũng như góp phần giúp cho ngành Giáo dục Cần Thơ nâng cao chất lượng đào tạo nói chung.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cũng đề nghị trường THCS và THPT Thới Thạnh sử dụng bộ trang thiết bị phát huy tốt hiệu quả phục vụ cho việc dạy và học của trường, từng bước xây dựng trường thành trường điển hình tiên tiến của địa phương và thành phố Cần Thơ.

can tho trao tang thiet bi hoc tap thuc hien chuong trinh them con chu bot doi ngheo
Lễ trao tặng thiết bị học tập "Thêm con chữ, bớt đói nghèo" cho Trường THCS và THPT Thới Thạnh.

Chương trình trao tặng tủ sách, thiết bị học tập với chủ đề "Thêm con chữ, bớt đói nghèo" của Agribank là một chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa có thêm nhiều động lực để đến trường sớm tiếp cận với công nghệ hiện đại, từng bước rút ngắn dần khoảng cách với học sinh thành thị. Đây là hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2023).

Huỳnh Biển

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load