Thứ năm 23/03/2023 01:17 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Alphanam Group và FLC Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

20:45 | 17/08/2020

(Xây dựng) - Ngày 16/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), Alphanam Group và FLC Group chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng trong việc gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên trong giai đoạn phát triển mới.

alphanam group va flc group ky ket thoa thuan hop tac chien luoc
Alphanam Group và FLC Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Theo thoả thuận này, hai bên sẽ ưu tiên sử dụng, khai thác và hợp tác trên những lĩnh vực thế mạnh của nhau. Cụ thể, Alphanam sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ về hàng không, du lịch, nghỉ dưỡng; vật liệu xây dựng; nước uống tinh khiết và một số sản phẩm, dịch vụ khác trong hệ sinh thái của FLC. Về phía FLC cũng sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ khách sạn của Alphanam tại Đà Nẵng, dịch vụ tư vấn quy hoạch, thiết kế công trình, thiết kế nội thất của SDesign cũng như các sản phẩm sơn Kansai Alphanam, thang máy FujiAlpha, thiết bị vệ sinh cao cấp ToTo Nhật Bản do phía Alphanam sản xuất và cung cấp.

Trong phạm vi hợp tác chiến lược, Tập đoàn Alphanam và Hãng hàng không Bamboo Airways cũng chính thức ký biên bản hợp tác với nội dung Alphanam sẽ trở thành khách hàng doanh nghiệp của Bamboo Airways, đi kèm những chính sách ưu đãi được áp dụng riêng biệt. Sự liên kết này hứa hẹn mang tới những trải nghiệm dịch vụ bay chất lượng cao dành cho cán bộ nhân viên Alphanam cũng như đối tác.

alphanam group va flc group ky ket thoa thuan hop tac chien luoc
Alphanam và Bamboo Airways cũng chính thức ký biên bản hợp tác với nội dung Alphanam sẽ trở thành khách hàng doanh nghiệp của Bamboo Airways.

Trên thực tế, FLC và Alphanam thực tế đã duy trì quan hệ hợp tác bền vững từ nhiều năm nay, đặc biệt khi cả ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch FLC và ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Alphanam đều là những doanh nhân đến từ CLB doanh nhân Sao Đỏ – tổ chức tập hợp những doanh nhân hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội khác nhau, trong đó nòng cốt là những doanh nghiệp đoạt giải Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Giải thưởng Sao Đỏ.

alphanam group va flc group ky ket thoa thuan hop tac chien luoc
FLC và Alphanam đã duy trì quan hệ hợp tác bền vững từ nhiều năm.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cho rằng về định hướng phát triển, cả Alphanam và FLC có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là tư duy tiên phong, nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ và chất lượng hàng đầu. Việc ký kết hợp tác giữa Alphanam và FLC còn mang một ý nghĩa lớn hơn khi thúc đẩy việc hợp tác giữa các doanh nghiệp của Doanh nhân trong CLB Sao Đỏ.

Tham gia chứng kiến lễ ký kết, ông Nguyễn Cảnh Hồng - Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao Đỏ, Chủ tịch Eurowindow cũng nhấn mạnh trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang đứng trước nhiều thách thức, CLB Doanh nhân Sao Đỏ đã phát động phong trào các thành viên ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ của nhau thì việc hợp tác của Alphanam và FLC mang một ý nghĩa rất lớn, là những doanh nhân Sao Đỏ tiên phong trong việc thúc đẩy việc hợp tác giữa các doanh nghiệp. Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT FLC Group mong muốn hai bên sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, dịch vụ của nhau để cùng mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới.

Tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ cũng dành nhiều lời khen ngợi về dịch vụ của Bamboo Airway và những gì mà FLC đã và đang làm. Đồng thời cũng nhấn mạnh, với việc hợp tác chiến lược 2 doanh nghiệp sẽ coi nhau như gia đình, để thời gian tới 2 bên sẽ học hỏi được những điểm mạnh để cùng nhau đi xa và đi nhanh trên hành trình phát triển của tương lai.

Tin chắc rằng sau Lễ ký kết, các sản phẩm, dịch vụ của hai Tập đoàn sẽ được khai thác, phối hợp một cách hiệu quả nhằm tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm chung để tối ưu, cộng hưởng thế mạnh, mang lại lợi ích bền vững cho cả hai bên.

Đoàn Huyền

Theo

Cùng chuyên mục
 • Sika Việt Nam: Hành trình 30 năm kiên tâm xây niềm tin - vượt kỳ vọng

  (Xây dựng) - Mới đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sika Việt Nam tổ chức Triển lãm “Hành trình 30 năm kiên tâm xây niềm tin - vượt kỳ vọng”. Sự kiện này không chỉ là cột mốc quan trọng trong hành trình đồng hành cùng Việt Nam phát triển bền vững, mà còn là lời khẳng định của Sika Việt Nam về tinh thần kiên tâm theo đuổi triết lý “xây niềm tin, vượt kỳ vọng”.

 • Đại sứ Andrew Goledzinowski: “TH là doanh nghiệp đi đầu trong quan hệ Việt Nam - Australia”

  (Xây dựng) - Ngày 21/3, Đại sứ Andrew Goledzinowski cùng các quan chức Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã tới thăm các dự án nông nghiệp công nghệ cao của Tập đoàn TH tại Nghĩa Đàn (Nghệ An), đặc biệt là Cụm trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới (kỷ lục xác lập năm 2020).

 • Giải pháp nhận diện hàng chính hãng chủ động và hiệu quả từ Signify

  (Xây dựng) - Với chiến lược chuyển đổi số thị trường chiếu sáng, Tập đoàn Signify luôn không ngừng cải tiến và đưa ra những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Trong đó, tem xác thực hàng chính hãng cho các sản phẩm là một trong những hoạt động nổi bật của Signify trong việc khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu của thương hiệu trên thị trường chiếu sáng toàn cầu.

 • Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu

  (Xây dựng) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất toàn cầu năm 2022 - Viettel’s Stars 2022.

 • Saint-Gobain tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050

  (Xây dựng) - Ngày 15/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong Hội nghị thường niên lãnh đạo cấp cao của Hiệp hội các Doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), đại diện nhà cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và bền vững hàng đầu Việt Nam, ông Nguyễn Trường Hải - Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam đã có những chia sẻ đáng chú ý về chiến lược của Tập đoàn trong việc cung cấp các giải pháp vật liệu xây dựng nhẹ bền vững cũng như tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050.

 • Eurowindow đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 14 liên tiếp

  (Xây dựng) - Với những nỗ lực mang tới sản phẩm cửa và vách kính an toàn, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, vừa qua, Eurowindow tiếp tục được công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

Xem thêm
 • Những quán ăn đường phố chuẩn sao Michelin trên khắp châu Á

  (Xây dựng) - Không ít những khu phố nhỏ của châu Á đã trở nên nổi tiếng trên bản đồ du lịch toàn cầu nhờ những hàng quán vỉa hè, đồ ăn giá bình dân ngon “nuốt lưỡi”. Đó là cách mà Michelin Guide đã thay đổi vị thế của những điểm đến như Singapore, Thái Lan và tới đây sẽ là Việt Nam.

  21:19 | 20/03/2023
 • Phục Hưng Holding tiên phong chuyển đổi số

  (Xây dựng) - Building Information Modeling - BIM được xem là một trong những giải pháp quan trọng để tiếp cận cuộc cách mạng công nghệ 4.0 của ngành Xây dựng Việt Nam. Phục Hưng Holdings đã tiên phong tiếp cận và sử dụng BIM đã thể hiện được sự nhanh nhạy với công nghệ mới. Việc tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số, nâng cao hiệu suất công việc đã giúp Phục Hưng tăng tiến độ chất lượng thi công, kiểm soát được vật tư, giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

  14:00 | 20/03/2023
 • Top 6 mẫu dù che nắng ngoài trời đẹp lạ do Mái hiên đẹp Hòa Phát cung cấp

  (Xây dựng) - Dù che nắng hiện là một trong những sản phẩm dùng để che nắng được yêu thích và sử dụng nhiều trong đời sống. Bởi đơn giản là nhiệt độ trái đất đang nóng lên, khí hậu cũng thay đổi nhiều hơn, vì vậy nhu cầu về ô dù che nắng ngoài trời ngày càng cao.

  12:08 | 20/03/2023
 • Ông Dennis Ng Teck Yow được bổ nhiệm là CEO của Tập đoàn Novaland

  (Xây dựng) – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, NVL) vừa công bố Nghị quyết của HĐQT số 18/2023-NQ.HĐQT-NVLG về việc bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ Tổng Giám đốc.

  17:53 | 19/03/2023
 • Dự án Estella Heights: Chủ đầu tư Tiến Phước Land lỗ, vẫn phát hành trái phiếu

  (Xây dựng) - Căn hộ Estella Heights có giá bán lên đến 128,1 triệu đồng/m2, tương đương giá bán của biệt thự nhưng chủ đầu tư Tiến Phước Land lại thua lỗ triền miên. Đáng chú ý, công ty vẫn phát hành trăm tỷ đồng trái phiếu.

  19:52 | 18/03/2023
 • Phát huy vai trò của doanh nghiệp nhà nước: Đề xuất 6 nhóm giải pháp

  Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đề xuất 6 giải pháp để phát huy vai trò tiên phong của khối doanh nghiệp trực thuộc Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp trong phát triển kinh tế-xã hội.

  18:55 | 18/03/2023
 • Vinatranco thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng

  (Xây dựng) - Ngày 17/3/2023, Công ty Cổ phần Kho vận và Dịch vụ thương mại (Vinatranco) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng đối với cổ phiếu mã VXT.

  16:52 | 17/03/2023
 • Thang máy GHT - Đơn vị lắp đặt thang máy gia đình uy tín tại Hà Nội

  (Xây dựng) - Nhu cầu lắp đặt thang máy tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng tăng lên nhanh chóng trong nhiều năm trở lại đây. Song song với sự phát triển của lĩnh vực xây dựng, thang máy cũng là công cụ thiết yếu trong đời sống hiện đại. Giữa hàng nghìn doanh nghiệp, thang máy GHT vẫn phát triển và mở rộng thị phần, xứng đáng là đơn vị lắp đặt thang máy gia đình uy tín tại Hà Nội.

  14:00 | 17/03/2023
 • Xe ben thùng 5 khối Hyundai Mighty 110SP: Hiệu năng vận hành mạnh mẽ

  (Xây dựng) - Xe ben tự đổ là phương tiện vận chuyển không thể thiếu trong các ngành xây dựng và công nghiệp. Trong số các loại xe ben tải trung, xe ben Hyundai 110SP thùng 5 khối được xem là một trong những mẫu có hiệu suất tốt và được ưa chuộng nhất trên thị trường.

  11:23 | 17/03/2023
 • Myongji Hospital: Thương hiệu y tế hàng đầu Hàn Quốc sẽ có mặt tại Phú Quốc

  (Xây dựng) - Ngày 16/03/2023 tại Hà Nội, Tân Á Đại Thành - Meyland đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Bệnh viện Myongji Hàn Quốc. Bệnh viện Myongji sẽ trở thành đối tác chiến lược cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là bước ngoặt lớn tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững trong thời gian tới giữa hai đơn vị.

  09:05 | 17/03/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load