Thứ sáu 08/12/2023 09:04 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

AkzoNobel mang hình trình 20 năm kiến tạo sắc màu đến với hội nghị bất động sản và nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam

16:53 | 06/04/2023

(Xây dựng) - Vừa qua, Hội nghị Bất động sản và nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam (Meet The Experts - MTE), với chủ đề “Nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam” do Savills hợp tác cùng Dulux Professional đến từ AkzoNobel tổ chức, đã chính thức diễn ra tại khách sạn InterContinental Saigon.

AkzoNobel mang hình trình 20 năm kiến tạo sắc màu đến với hội nghị bất động sản và nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam
Hội nghị kết nối với hơn 700 khách hàng và đối tác tiềm năng.

Meet The Experts là cầu nối giữa chuyên gia quốc tế và các doanh nghiệp trong nước, quy tụ hơn 40 chuyên gia và diễn giả đầu ngành tham gia chia sẻ những xu hướng mới nhất, sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và các sản phẩm và dịch vụ mới thông qua những bài thuyết trình, phiên tham luận và hoạt động kết nối.

Trong bối cảnh ngành Bất động sản đang có nhiều thách thức, hội nghị là dịp để các chuyên gia giao lưu và trao đổi về xu hướng, biến đổi trên thị trường hiện nay, những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng để khai phá những cơ hội phát triển.

AkzoNobel mang hình trình 20 năm kiến tạo sắc màu đến với hội nghị bất động sản và nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam
Thạc sĩ Nguyễn Hữu Vinh, Phó Trưởng Khoa Kiến trúc nội thất, trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ tại hội nghị.

Tại hội nghị, AkzoNobel đã có cơ hội tiếp cận và kết nối với hơn 700 khách hàng và đối tác tiềm năng, đồng thời góp tiếng nói xây dựng và chia sẻ những cơ hội cùng các doanh nghiệp trong ngành Bất động sản và nghỉ dưỡng, hướng tới mục tiêu chung là phát triển các giải pháp bền vững cho ngành.

Bên cạnh diễn đàn chính, Hội nghị cũng có những phiên thảo luận chuyên đề, tập trung vào các vấn đề lớn của ngành Bất động sản nghỉ dưỡng như đầu tư, phát triển thương hiệu, thiết kế và quản lý vận hành…

Chia sẻ về xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất hiện nay, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Vinh - Phó Trưởng Khoa Kiến trúc nội thất, trường Đại học Kiến trúc Thành phố cho biết: “Chúng ta đang ở thời điểm chuyển giao khi thế giới đang trên đà phục hồi nhưng vẫn chịu ảnh hưởng bởi những thách thức kinh tế. Năm 2023, AkzoNobel công bố màu Dulux của năm 2023 Mùa Vàng - Wild WonderTM như một giai điệu tích cực, rực rỡ và tự nhiên, bằng cách kết nối chúng ta với thế giới tự nhiên, có thể giúp chúng ta cảm thấy tốt hơn trong ngôi nhà của mình.

Không chỉ vậy, AkzoNobel còn có chặng đường hai thập kỷ nghiên cứu Màu của Năm ẩn chứa những câu chuyện mang hơi thở của thời đại, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và hỗ trợ mọi người biến đổi không gian sống của mình.

Ngoài việc lựa chọn các màu sắc phù hợp, người tiêu dùng và các nhà đầu tư cũng chú trọng các yếu tố bền vững và thân thiện với môi trường khi triển khai các dự án.

Bên cạnh việc nghiên cứu các màu sắc mới, AkzoNobel là thương hiệu sơn đi đầu trong việc áp dụng các tiêu chuẩn bền vững vào các sản phẩm sơn nhằm đáp ứng yêu cầu và xu hướng của thị trường”.

AkzoNobel mang hình trình 20 năm kiến tạo sắc màu đến với hội nghị bất động sản và nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam
AkzoNobel mang hình trình 20 năm kiến tạo sắc màu đến với hội nghị bất động sản và nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam.

Bà Nguyễn My Lan - Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam cũng cho rằng: “Ngành Bất động sản và nghỉ dưỡng Việt Nam giàu tiềm năng, có thể đứng vững trước những thách thức chung của nền kinh tế nếu có chiến lược phát triển bền vững và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường là xu hướng tất yếu trên toàn cầu. Do đó, AkzoNobel luôn nỗ lực nghiên cứu xu hướng màu sắc, bắt kịp sở thích của người tiêu dùng, không ngừng phát triển các sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe.

Năm nay, AkzoNobel phối hợp với Savills tổ chức Meet The Experts, hội nghị Bất động sản và nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam, với mong muốn kết nối và đến gần hơn với các đối tác và khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là dịp để chúng tôi chia sẻ và góp phần phát triển các giải pháp bền vững cho ngành.

Với 20 năm nghiên cứu xu hướng và phân tích màu sắc, chúng tôi đã dự báo xu hướng toàn cầu thông qua các khía cạnh của cuộc sống như xã hội, môi trường, kinh tế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bằng cách chuyển những cảm xúc và nhu cầu thực tế thành màu sắc, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng để biến đổi không gian xung quanh họ”.

Trong khuôn khổ chương trình, Dulux Professional cũng giới thiệu đến công trình 20 năm nghiên cứu về xu hướng màu sắc. Đây là dự án dài hơi mà AkzoNobel kết hợp cùng các chuyên gia thiết kế, sáng tạo nổi tiếng thế giới để có thể mang đến cho khách hàng những dự báo về xu hướng màu sắc cho từng năm.

Bằng cách nhìn lại 20 gam màu đã lên ngôi trong suốt lịch sử dự án, Dulux cho thấy cách thức màu sắc truyền cảm hứng đổi mới không gian sống trong lịch sử. Cũng như ngược lại, thông qua màu sắc để nắm bắt được thực tế và nhu cầu của cộng đồng trong hai thập kỷ đã qua.

Kể từ năm 2016, Dulux Professional đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam khoảng 70 sản phẩm và dịch vụ. Qua nhiều năm, công nghệ phát triển sản phẩm đã đạt đến một tầm cao mới, đạt hiệu quả cao hơn trong sử dụng nguyên liệu và năng lượng, kéo dài độ bền và ngày càng an toàn hơn cho người dùng.

Với sứ mệnh góp phần tạo ra giá trị bền vững và truyền cảm hứng sống xanh, Dulux Professional sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong ngành bất động sản và nghỉ dưỡng để thiết kế và phát triển các sản phẩm, màu sắc phù hợp.

Minh Hằng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Móng kim cương - Giải pháp vượt trội cho nhà tiền chế, nhà lắp ghép

  (Xây dựng) - Trong lĩnh vực xây dựng, việc lựa chọn phương pháp móng đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là khi thực hiện xây dựng nhà lắp ghép trên địa hình phức tạp và dưới những điều kiện thời tiết không phải lúc nào cũng thuận lợi. Với khả năng chịu tải trọng mạnh mẽ, móng kim cương là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các phương pháp truyền thống, đặt nền móng cho các dự án xây dựng hiệu quả và bền vững.

  18:44 | 06/12/2023
 • Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

  (Xây dựng) - Ngày 6/12, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống mới với nhiều đặc quyền vượt trội và các hoạt động cộng đồng đẳng cấp, văn minh nhằm kiến tạo môi trường sống hạnh phúc cho cư dân. Chương trình sẽ được áp dụng đồng bộ tại các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc từ tháng 1/2024, khởi đầu bằng việc đưa vào hoạt động 3 Câu lạc bộ (CLB) Sống Xanh - Sống Vui khỏe - Sống Văn minh đẳng cấp.

  14:04 | 06/12/2023
 • Ba doanh nghiệp lớn liên doanh phát triển phân khúc căn hộ vừa túi tiền

  (Xây dựng) - Ngày 5/12, Công ty Cổ phần Đầu tư TTCapital cùng 2 đối tác là Cosmos Initia (thành viên của Daiwa House Group) và Koterasu ra mắt liên doanh hợp tác.

  12:07 | 06/12/2023
 • Danh mục dự án ấn tượng của BCG Land trước thềm cổ phiếu BCR lên sàn

  (Xây dựng) - BCG Land đang sở hữu hàng loạt dự án với tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, đồng thời doanh nghiệp cũng tiếp tục nghiên cứu mở rộng phạm vi đầu tư tới nhiều tỉnh thành khác cũng như phát triển mảng bất động sản khu công nghiệp trên cả nước.

  10:46 | 06/12/2023
 • Tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners ra mắt quỹ năng lượng tái tạo 3 tỷ USD đầu tư vào các thị trường mới nổi bao gồm Việt Nam

  (Xây dựng) – Ngày 5/12, Tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners chính thức ra mắt Quỹ Growth Market II trong khuôn khổ Hội nghị COP28 diễn ra tại Dubai.

  17:17 | 05/12/2023
 • TNTech được vinh danh tại giải thưởng “Thành phố Thông minh Việt Nam” 2023

  (Xây dựng) - Việc triển khai hệ sinh thái xanh quản lý khu công nghiệp để giám sát, cảnh báo và ngăn ngừa rủi ro tăng cao lượng phát thải carbon đã giúp Công ty Cổ phần TNTech được vinh danh tại giải thưởng "Thành phố Thông minh Việt Nam 2023". Đây là năm thứ ba liên tiếp TNTech nhận được giải thưởng danh giá này.

  16:52 | 05/12/2023
 • TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

  (Xây dựng) - Để tăng cường mối quan hệ bền chặt với khách hàng truyền thống và thu hút khách hàng mới, Tổng công ty TNS Holdings (mã CK: TN1) đã tập trung đầu tư cho công nghệ, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Nhờ vậy, công ty vẫn giữ được đà tăng trưởng trong bối cảnh thị trường khó khăn.

  16:42 | 05/12/2023
 • Tập đoàn Tài chính phát triển quốc tế Mỹ ký Ý định thư tài trợ 500 triệu USD cho VinFast

  (Xây dựng) - Ngày 03/12, tại Dubai, trong khuôn khổ COP28, Tập đoàn Tài chính phát triển quốc tế Mỹ (“DFC”) đã ký Ý định thư (LOI) tài trợ 500 triệu USD cho VinFast Auto (Nasdaq: VFS) (“VinFast”) nhằm thúc đẩy phát triển giao thông điện hóa. Sự kiện khẳng định cam kết phát triển giao thông bền vững của hai Bên, đồng thời góp phần tích cực cho quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam – Mỹ.

  10:50 | 05/12/2023
 • Gamuda Land khẳng định vị thế mới, tăng cường tại thị trường Việt Nam

  (Xây dựng) - Gamuda Land lập cú “ăn ba” lịch sử tại giải thưởng bất động sản Top Property Developers Awards (TPDA) do The Edge Malaysia tổ chức, khi không chỉ được xếp hạng là Nhà phát triển Bất động sản số 1 Malaysia, mà còn là nhà phát triển đầu tiên trong lịch sử TPDA giành giải nhất ở cả hai hạng mục Định tính và Định lượng.

  08:00 | 05/12/2023
 • Quảng Ninh: Than Hạ Long đủ nhà ở cho thợ mỏ đến năm 2024

  (Xây dựng) - Tháng nước rút của năm 2023 này, Công ty than Hạ Long - TKV trong bộn bề công việc khai thác tấn than cán đích năm kế hoạch, chăm lo đời sống an sinh cho thợ mỏ, đã nắm chắc trong tay có đủ chỗ ở cho người lao động xa nhà đến năm 2024.

  22:36 | 04/12/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load