Thứ ba 23/04/2024 00:00 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

4M Partners - Sự chuyên nghiệp đến từ hệ thống quản lý chất lượng

08:00 | 13/09/2022

(Xây dựng) - Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua là thời kỳ bùng nổ về xây dựng, với hàng loạt các công trình hiện đại được xây dựng và đưa vào sử dụng, mang đến một diện mạo kiến trúc đô thị hoàn toàn mới ở nhiều thành phố trên cả nước.

Trước áp lực cạnh tranh ngày càng cao trong ngành Xây dựng, các doanh nghiệp Quản lý dự án & Tư vấn giám sát (QLDA & TVGS) hiện nay rất quan tâm đến việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng để nâng cao sự quản lý, kiểm soát ở tất cả các khâu trọng yếu, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn và tiến độ, giảm thiểu sự lãng phí, đảm bảo công tác đầu tư xây dựng của chủ đầu tư phù hợp với các quy định pháp luật của Nhà nước.

4m partners su chuyen nghiep den tu he thong quan ly chat luong 337645
Dự án The Eastern trên đường Liên Phương, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh - Một trong những công trình do 4M Partners là đơn vị QLDA & TVGS .

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, tại 4M Partners, các quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm, chú trọng.

Ông Lê Vũ Thắng - Trưởng phòng Kỹ thuật - Chất lượng của 4M Partners cho biết: "Hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn là hành lang kỹ thuật, đóng vai trò quan trọng trong định hình sự tồn tại, phát triển của công trình xây dựng, đồng thời góp phần quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả đầu tư công trình. Để áp dụng tốt đòi hỏi đơn vị QLDA & TVGS phải có một đội ngũ nhân lực với đầy đủ năng lực làm việc, phải hiểu rõ cũng như cập nhật thường xuyên”.

Chính vì vậy, các kỹ sư của 4M Partners luôn cập nhật, nắm rõ các quy định pháp luật, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật để phục vụ công việc của mình qua những buổi đào tạo ngắn hạn, những khóa tập huấn từ các quản lý, với mục tiêu mỗi một kỹ sư trước khi ra công trường đều phải được trang bị đầy đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu công việc ở mức cao nhất.

Có thể nói, với những nỗ lực không ngừng của mình, 4M Partners đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa, khẳng định vai trò của một đơn vị QLDA & TVGS hàng đầu, góp phần quan trọng vào thành công của các chủ đầu tư tại thị trường xây dựng Việt Nam.

Thông tin chi tiết tham khảo trên tại website công ty: www.4mpartners.com

Hoàng Linh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Thêm 1 nhà máy của Vinamilk đạt chứng nhận quốc tế về trung hòa carbon

  (Xây dựng) - Trước thềm Đại hội đồng cổ đông thường niên 2024, Vinamilk công bố Nhà máy Nước giải khát Việt Nam đạt trung hòa carbon theo tiêu chuẩn quốc tế PAS 2060:2014. Như vậy, Vinamilk đang sở hữu tới 3 đơn vị (gồm 2 nhà máy và 1 trang trại) đạt chứng nhận về trung hòa carbon, cho thấy những bước tiến quyết liệt của doanh nghiệp trên con đường tiến đến mục tiêu Net Zero vào năm 2050.

 • KIBO - Đối tác xử lý nước thải tin cậy của các nhà máy sản xuất

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Kinh Bố (KIBO) là một tổ chức tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại Việt Nam. Với sứ mệnh cao cả là xây dựng một tương lai xanh, sạch và bền vững cho thế hệ mai sau, KIBO cam kết mang lại những giải pháp toàn diện và hiệu quả cho các vấn đề liên quan đến môi trường nước.

 • Nhà phân phối chính thức thương hiệu Develon tài trợ Triển lãm Contech Vietnam 2024

  (Xây dựng) - Công TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại thành lập và hoạt động từ năm 2001, chuyên cung cấp các loại máy công trình và phụ tùng chính hãng Develon – Hàn Quốc.

 • Khát vọng Rạng Đông - 60 năm hành trình theo chân Bác

  (Xây dựng) - Mấy chục năm nay, lễ báo công với Bác Hồ đã trở thành thường xuyên, là ngày hội truyền thống của cán bộ, công nhân viên (CBCNV) của Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Năm 2024, hoạt động sản xuất, kinh doanh quý I/2024 đạt doanh thu tăng 32,7% so cùng kỳ năm trước.

 • Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường: Sẽ phát hành tăng vốn, niêm yết trên HOSE

  (Xây dựng) - Sáng 22/4, Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường (SCL, UPCOM) tổ chức kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024, với kế hoạch kinh doanh kỷ lục, doanh thu tăng cao hàng loạt kế hoạch đầy tham vọng tiếp tục được triển khai trong năm 2024.

 • Hàng nghìn căn hộ cao cấp sắp ra mắt thị trường phía Tây Hà Nội

  (Xây dựng) - Sáng 22/4, MIK Group đã chính thức khởi công phân khu The Sola Park thuộc giai đoạn 2 dự án Imperia Smart City (Tây Mỗ, Hà Nội). Với thành công được minh chứng từ giai đoạn 1, cái tên Imperia Smart City dự đoán sẽ tiếp tục làm sôi động thị trường bất động sản nhà ở khu vực phía Tây.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load