Thứ sáu 24/03/2023 04:56 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

4M Partners - Nhà quản lý cơ sở vật chất chuyên nghiệp

15:14 | 08/11/2022

(Xây dựng) - Cụm từ “đánh giá quản lý cơ sở vật chất” là một khái niệm đã xuất hiện trên thế giới từ lâu nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Những năm gần đây, với sự bùng nổ của các công trình xây dựng, công tác Vận hành và “đánh giá quản lý cơ sở vật chất” mới dần dần được các chủ đầu tư quan tâm, chú ý với mong muốn tạo ra và duy trì các công trình xây dựng một cách an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Đánh giá quản lý cơ sở vật chất (còn được gọi là kiểm kê quản lý cơ sở vật chất) là việc xem xét toàn bộ tài sản trong một tòa nhà mới hoặc hiện có để duy trì sự làm việc bình thường theo đúng thiết kế và kéo dài tuổi thọ công trình, đồng thời góp phần giảm chi phí thay thế và sửa chữa cho công trình. Đánh giá quản lý cơ sở vật chất còn phục vụ cho việc lên kế hoạch bảo trì, sửa chữa, để hạn chế sự suy giảm giá trị của cơ sở vật chất, tối đa hóa các giá trị thẩm mỹ và kinh tế của tòa nhà cũng như cung cấp môi trường làm việc và sinh hoạt an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Khi các công trình được đưa vào sử dụng thì điều quan trọng là các tòa nhà tiếp tục được duy trì đúng cách để đảm bảo rằng chúng có thể hoạt động hiệu quả nhất có thể. Sự xuống cấp của các tòa nhà do thiếu hoạt động Đánh giá quản lý có thể gây ra các vấn đề về mặt an toàn và các vấn đề liên quan khác dẫn đến sự cố, tai nạn gây thiệt hại về tài sản, con người. Tìm hiểu các vấn đề của công trình và biết được về tình trạng của vật liệu cũng như kết cấu và các hệ thống cơ điện của nó là một việc hết sức quan trọng để có thể đưa ra được các biện pháp để duy trì chất lượng công trình và các chức năng làm việc hiệu quả.

Chính vì tầm quan trọng như vậy, hoạt động Đánh giá quản lý cơ sở vật chất cần được thực hiện một cách khách quan, chi tiết, bởi một đơn vị uy tín và có năng lực.

4M Partners - Nhà quản lý cơ sở vật chất chuyên nghiệp
Tòa nhà Hàn Việt Tower - một trong những công trình được cung cấp dịch vụ "đánh giá quản lý cơ sở vật" chất bởi 4M Partners Việt Nam.

4M Partners Việt Nam là một trong những công ty tư vấn hàng đầu đang cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ quản lý, giám sát xây dựng cũng như đánh giá quản lý cơ sở vật chất nhằm mục đích mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng từ dự án. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thực tiễn, 4M Partners đã và đang thực hiện công tác đánh giá quản lý cơ sở vật chất cho nhiều công trình từ tòa nhà văn phòng, nhà máy, trung tâm kho vận,… trên khắp cả nước với quy trình nghiêm ngặt và chuyên môn cao. Tất cả các yếu tố kết cấu, kiến trúc, hệ thống cơ điện, PCCC của tòa nhà sẽ được kiểm tra, tổng hợp, thu thập, sau đó được đánh giá và phân tích dựa trên tài liệu thiết kế và hướng dẫn vận hành của tòa nhà, tạo ra dữ liệu để giúp chủ sở hữu hiểu và giải quyết các vấn đề trong quá trình vận hành và bảo trì trong tương lai.

Với khẩu hiệu “Đam mê và Ấn tượng - Đạo đức”, cùng với phương châm làm việc trung thực, khách quan, tận tâm, chúng tôi rất mong có cơ hội được cung cấp dịch vụ đánh giá quản lý cơ sở vật chất cho các chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Thông tin chi tiết xin tham khảo: https://4mpartners.com/

Hoàng Linh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Công ty Ngôi Sao Phương Nam: Không doanh thu, tăng mạnh vốn trước phát hành trái phiếu

  (Xây dựng) - Dù liên tục ghi nhận doanh thu 0 đồng, lợi nhuận nhỏ nhưng Công ty Ngôi Sao Phương Nam vẫn phát hành được lô trái phiếu trị giá 4.695 tỷ đồng, cao gấp 2,8 lần vốn chủ sở hữu. Đáng chú ý, công ty tăng mạnh vốn trước khi phát hành trái phiếu.

 • Tetra Pak Bình Dương thực hiện cam kết giảm phát thải khí nhà kính

  (Xây dựng) - Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương vừa hoàn thành việc lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên diện tích gần 5.900 m2 sau 6 tháng thi công. Những tấm quang năng này có thể tạo ra gần 1.900 MWh năng lượng điện tái tạo mỗi năm, giúp giảm hơn 700 tấn khí CO2 thải ra môi trường. Đây là kết quả thực hiện cam kết giảm phát thải khí nhà kính trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Tetra Pak.

 • Đèn cao áp led công suất 100w - 200w - 300w - 400w - 500w tiết kiệm điện năng

  (Xây dựng) - Tiết kiệm điện năng là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm chiếu sáng. Đèn cao áp led là một trong những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện năng hiệu quả đặc biệt đối với các loại đèn led công suất lớn 100w - 200w - 300w - 400w - 500w.

 • Tập đoàn An Lạc trở thành nhà tài trợ kim cương cho chương trình “Lương Thế Vinh - Green Triathlon”

  (Xây dựng) - Vào ngày 25/3 sắp tới, chương trình “Lương Thế Vinh - Green Triathlon” của Trường THCS & THPT Lương Thế Vinh sẽ chính thức diễn ra tại khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony với sự tham gia của hơn 3000 học sinh và phụ huynh. Với vai trò là nhà tài trợ kim cương, Tập đoàn An Lạc vinh dự đồng hành cùng Nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này dành cho các em học sinh.

 • Tập đoàn Everland và Ngân hàng HDBank ký thỏa thuận hợp tác phát triển dự án

  (Xây dựng) - Ngày 22/3/2023, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Everland và Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển dự án.

 • Sika Việt Nam: Hành trình 30 năm kiên tâm xây niềm tin - vượt kỳ vọng

  (Xây dựng) - Mới đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sika Việt Nam tổ chức Triển lãm “Hành trình 30 năm kiên tâm xây niềm tin - vượt kỳ vọng”. Sự kiện này không chỉ là cột mốc quan trọng trong hành trình đồng hành cùng Việt Nam phát triển bền vững, mà còn là lời khẳng định của Sika Việt Nam về tinh thần kiên tâm theo đuổi triết lý “xây niềm tin, vượt kỳ vọng”.

Xem thêm
 • Đại sứ Andrew Goledzinowski: “TH là doanh nghiệp đi đầu trong quan hệ Việt Nam - Australia”

  (Xây dựng) - Ngày 21/3, Đại sứ Andrew Goledzinowski cùng các quan chức Đại sứ quán Australia tại Việt Nam đã tới thăm các dự án nông nghiệp công nghệ cao của Tập đoàn TH tại Nghĩa Đàn (Nghệ An), đặc biệt là Cụm trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới (kỷ lục xác lập năm 2020).

  14:46 | 22/03/2023
 • Giải pháp nhận diện hàng chính hãng chủ động và hiệu quả từ Signify

  (Xây dựng) - Với chiến lược chuyển đổi số thị trường chiếu sáng, Tập đoàn Signify luôn không ngừng cải tiến và đưa ra những dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho người dùng. Trong đó, tem xác thực hàng chính hãng cho các sản phẩm là một trong những hoạt động nổi bật của Signify trong việc khẳng định vị thế tiên phong dẫn đầu của thương hiệu trên thị trường chiếu sáng toàn cầu.

  14:30 | 22/03/2023
 • Viettel tôn vinh tập thể, cá nhân xuất sắc toàn cầu

  (Xây dựng) - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã tổ chức tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất toàn cầu năm 2022 - Viettel’s Stars 2022.

  17:37 | 21/03/2023
 • Saint-Gobain tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050

  (Xây dựng) - Ngày 15/3 tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong Hội nghị thường niên lãnh đạo cấp cao của Hiệp hội các Doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), đại diện nhà cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và bền vững hàng đầu Việt Nam, ông Nguyễn Trường Hải - Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam đã có những chia sẻ đáng chú ý về chiến lược của Tập đoàn trong việc cung cấp các giải pháp vật liệu xây dựng nhẹ bền vững cũng như tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050.

  14:00 | 21/03/2023
 • Eurowindow đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 14 liên tiếp

  (Xây dựng) - Với những nỗ lực mang tới sản phẩm cửa và vách kính an toàn, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, vừa qua, Eurowindow tiếp tục được công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

  21:20 | 20/03/2023
 • Những quán ăn đường phố chuẩn sao Michelin trên khắp châu Á

  (Xây dựng) - Không ít những khu phố nhỏ của châu Á đã trở nên nổi tiếng trên bản đồ du lịch toàn cầu nhờ những hàng quán vỉa hè, đồ ăn giá bình dân ngon “nuốt lưỡi”. Đó là cách mà Michelin Guide đã thay đổi vị thế của những điểm đến như Singapore, Thái Lan và tới đây sẽ là Việt Nam.

  21:19 | 20/03/2023
 • Phục Hưng Holding tiên phong chuyển đổi số

  (Xây dựng) - Building Information Modeling - BIM được xem là một trong những giải pháp quan trọng để tiếp cận cuộc cách mạng công nghệ 4.0 của ngành Xây dựng Việt Nam. Phục Hưng Holdings đã tiên phong tiếp cận và sử dụng BIM đã thể hiện được sự nhanh nhạy với công nghệ mới. Việc tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số, nâng cao hiệu suất công việc đã giúp Phục Hưng tăng tiến độ chất lượng thi công, kiểm soát được vật tư, giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

  14:00 | 20/03/2023
 • Top 6 mẫu dù che nắng ngoài trời đẹp lạ do Mái hiên đẹp Hòa Phát cung cấp

  (Xây dựng) - Dù che nắng hiện là một trong những sản phẩm dùng để che nắng được yêu thích và sử dụng nhiều trong đời sống. Bởi đơn giản là nhiệt độ trái đất đang nóng lên, khí hậu cũng thay đổi nhiều hơn, vì vậy nhu cầu về ô dù che nắng ngoài trời ngày càng cao.

  12:08 | 20/03/2023
 • Ông Dennis Ng Teck Yow được bổ nhiệm là CEO của Tập đoàn Novaland

  (Xây dựng) – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, NVL) vừa công bố Nghị quyết của HĐQT số 18/2023-NQ.HĐQT-NVLG về việc bổ nhiệm ông Dennis Ng Teck Yow giữ chức vụ Tổng Giám đốc.

  17:53 | 19/03/2023
 • Dự án Estella Heights: Chủ đầu tư Tiến Phước Land lỗ, vẫn phát hành trái phiếu

  (Xây dựng) - Căn hộ Estella Heights có giá bán lên đến 128,1 triệu đồng/m2, tương đương giá bán của biệt thự nhưng chủ đầu tư Tiến Phước Land lại thua lỗ triền miên. Đáng chú ý, công ty vẫn phát hành trăm tỷ đồng trái phiếu.

  19:52 | 18/03/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load