Thứ bảy 23/09/2023 12:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

4M Partners - Nhà quản lý cơ sở vật chất chuyên nghiệp

15:14 | 08/11/2022

(Xây dựng) - Cụm từ “đánh giá quản lý cơ sở vật chất” là một khái niệm đã xuất hiện trên thế giới từ lâu nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Những năm gần đây, với sự bùng nổ của các công trình xây dựng, công tác Vận hành và “đánh giá quản lý cơ sở vật chất” mới dần dần được các chủ đầu tư quan tâm, chú ý với mong muốn tạo ra và duy trì các công trình xây dựng một cách an toàn, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Đánh giá quản lý cơ sở vật chất (còn được gọi là kiểm kê quản lý cơ sở vật chất) là việc xem xét toàn bộ tài sản trong một tòa nhà mới hoặc hiện có để duy trì sự làm việc bình thường theo đúng thiết kế và kéo dài tuổi thọ công trình, đồng thời góp phần giảm chi phí thay thế và sửa chữa cho công trình. Đánh giá quản lý cơ sở vật chất còn phục vụ cho việc lên kế hoạch bảo trì, sửa chữa, để hạn chế sự suy giảm giá trị của cơ sở vật chất, tối đa hóa các giá trị thẩm mỹ và kinh tế của tòa nhà cũng như cung cấp môi trường làm việc và sinh hoạt an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Khi các công trình được đưa vào sử dụng thì điều quan trọng là các tòa nhà tiếp tục được duy trì đúng cách để đảm bảo rằng chúng có thể hoạt động hiệu quả nhất có thể. Sự xuống cấp của các tòa nhà do thiếu hoạt động Đánh giá quản lý có thể gây ra các vấn đề về mặt an toàn và các vấn đề liên quan khác dẫn đến sự cố, tai nạn gây thiệt hại về tài sản, con người. Tìm hiểu các vấn đề của công trình và biết được về tình trạng của vật liệu cũng như kết cấu và các hệ thống cơ điện của nó là một việc hết sức quan trọng để có thể đưa ra được các biện pháp để duy trì chất lượng công trình và các chức năng làm việc hiệu quả.

Chính vì tầm quan trọng như vậy, hoạt động Đánh giá quản lý cơ sở vật chất cần được thực hiện một cách khách quan, chi tiết, bởi một đơn vị uy tín và có năng lực.

4M Partners - Nhà quản lý cơ sở vật chất chuyên nghiệp
Tòa nhà Hàn Việt Tower - một trong những công trình được cung cấp dịch vụ "đánh giá quản lý cơ sở vật" chất bởi 4M Partners Việt Nam.

4M Partners Việt Nam là một trong những công ty tư vấn hàng đầu đang cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ quản lý, giám sát xây dựng cũng như đánh giá quản lý cơ sở vật chất nhằm mục đích mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng từ dự án. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm thực tiễn, 4M Partners đã và đang thực hiện công tác đánh giá quản lý cơ sở vật chất cho nhiều công trình từ tòa nhà văn phòng, nhà máy, trung tâm kho vận,… trên khắp cả nước với quy trình nghiêm ngặt và chuyên môn cao. Tất cả các yếu tố kết cấu, kiến trúc, hệ thống cơ điện, PCCC của tòa nhà sẽ được kiểm tra, tổng hợp, thu thập, sau đó được đánh giá và phân tích dựa trên tài liệu thiết kế và hướng dẫn vận hành của tòa nhà, tạo ra dữ liệu để giúp chủ sở hữu hiểu và giải quyết các vấn đề trong quá trình vận hành và bảo trì trong tương lai.

Với khẩu hiệu “Đam mê và Ấn tượng - Đạo đức”, cùng với phương châm làm việc trung thực, khách quan, tận tâm, chúng tôi rất mong có cơ hội được cung cấp dịch vụ đánh giá quản lý cơ sở vật chất cho các chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Thông tin chi tiết xin tham khảo: https://4mpartners.com/

Hoàng Linh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Công ty Ngọc Quang Vinh: Xây dựng nhà - Xây dựng bằng cái “tâm”

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Thương mại đầu tư xây dựng Ngọc Quang Vinh được thành lập năm 2018 chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như: Khu biệt thự liền kề, các công trình hạ tầng giao thông…

  19:14 | 21/09/2023
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long: Phát hành trái phiếu 500 tỷ đồng đầu tư Khu dân cư tại Cần Thơ

  (Xây dựng) - HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) vừa công bố thông tin Nghị quyết HĐQT về việc phê duyệt phương án phát hành trái phiếu của Công ty. Nghị quyết của HĐQT là phát hành trái phiếu của Công ty với mệnh giá tối đa 500 tỷ đồng. Phương án sử dụng vốn thu được từ việc phát hành trái phiếu cho các mục đích, ủy quyền cho Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long – Chi nhánh Cần Thơ sử dụng vốn đầu tư Khu dân cư Nam Long 2 thuộc Khu đô thị Nam Cần Thơ, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

  16:29 | 21/09/2023
 • Qua 20 năm cổ phần hóa, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam

  (Xây dựng) - Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 20 năm Vinamilk chính thức cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất - kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

  15:15 | 21/09/2023
 • Cửu Long JOC - Hành trình 25 năm chinh phục “sư tử” ngoài biển khơi

  (Xây dựng) - Sở hữu thành tích sản xuất kinh doanh cực kỳ ấn tượng, nhưng ít ai biết, Công ty Liên doanh Điều hành Cửu Long (Cửu Long JOC) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hiện là nhà điều hành dầu khí có sản lượng khai thác lớn thứ 2 tại Việt Nam. Sau 25 năm hoạt động, chỉ với bộ máy hơn 300 nhân sự, công ty liên doanh này đã mang về cho ngân sách nhà nước hơn 13 tỷ USD.

  15:06 | 21/09/2023
 • Nắp bể nước inox Bách Hóa Môi Trường chất lượng tạo nên thương hiệu

  (Xây dựng) - Nắp bể nước inox là một trong những sản phẩm chủ đạo của Bách Hóa Môi Trường. Bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường đã dần tìm được chỗ đứng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Việt.

  15:01 | 21/09/2023
 • Mua quạt trần cao cấp và hiện đại tại các đại lý của LuxuryFan

  (Xây dựng) - Quạt trần ngày nay đã trở thành lựa chọn phổ biến trong không gian cuộc sống hiện đại. Với thiết kế đa dạng và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, quạt trần không chỉ giúp làm mát không gian mà còn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên, việc tìm mua một mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu có thể đối mặt với khá nhiều thách thức. Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu về LuxuryFan - đơn vị cung cấp quạt trần chất lượng với giá cả phải chăng.

  15:21 | 20/09/2023
 • PV GAS tuổi 33: Khí thế mới, vận hội mới - Vững nội lực, vươn tầm cao

  (Xây dựng) - Từ những bước đầu tiên gian khó để đưa dòng khí đồng hành về phục vụ Tổ quốc (năm 1990), sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu tuổi 33 của PV GAS với những vận hội mở ra một thời kỳ phát triển mới.

  14:53 | 20/09/2023
 • Tiên phong dẫn đầu xu hướng ứng dụng AI vào tuyển dụng, nền tảng Job3s.vn có gì?

  (Xây dựng) - Job3s.vn - nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến tiên phong toàn cầu ứng dụng hơn 20 loại AI hiện đại vào thuật toán hoạt động, mang đến giải pháp “tìm việc 3 giây” hoàn toàn miễn phí.

  11:05 | 20/09/2023
 • Những người “vác tù và” phát triển công trình xanh

  (Xây dựng) - Sau 12 năm họ đã bước thêm một bước vững chắc trên con đường phát triển công trình xanh, một chặng đường “xóa mù xanh” rất dài đã qua với bao nỗ lực không biết mệt mỏi của những người gánh trên vai sứ mệnh mở đường. Họ không từ nan, vẫn tình nguyện làm người “vác tù và” cho tương lai công trình xanh phát triển, có thể đạt mức Net Zero Carbon và hơn thế nữa.

  10:57 | 20/09/2023
 • SACABANKS: Giải pháp tìm thị trường bán lẻ vật liệu xây dựng

  (Xây dựng) – Thị trường bất động sản đóng băng, doanh nghiệp thiếu vốn, lãi suất ngân hàng cao, thuế cao so với điều kiện thực tế, khiến thị trường vật liệu xây dựng hầu như ngưng trệ… Từ đó, các Hiệp hội cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước đều phải tìm ra giải pháp cho thị trường vật liệu xây dựng. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ ông Nguyễn Mạnh Bình San (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Landscape Association) – Trưởng ban SACABANKS (Ngân hàng Vật liệu Xây dựng Hiệp hội SACA) để tìm hiểu một số giải pháp mà SACA đưa ra để hỗ trợ hội viên.

  10:12 | 20/09/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load