Thứ năm 12/12/2019 08:03 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Du lịch vòng quanh thế giới trong nhà gỗ sang trọng thiết kế từ xe tải

18:16 | 30/11/2018

Cựu điều tra viên người Anh, Guy Williams (39 tuổi), đã bỏ ra hơn 19.200 USD để xây dựng một căn nhà gỗ sang trọng trên chiếc xe tải cũ kỹ cho chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

Cựu điều tra viên người Anh, Guy Williams, đã tái thiết kế chiếc xe tải cũ kỹ thành ngôi nhà di động tuyệt đẹp. Căn nhà có đầy đủ khu vực sinh hoạt, ăn uống tiện nghi, ghế đệm êm ái. Đồ dùng trong căn nhà chủ yếu được làm hoàn toàn bằng gỗ linh sam với cửa sổ được thiết kế nhìn ra ngoài tuyệt đẹp.

Khu vực nấu ăn xinh xắn, có bếp cỡ lớn, tủ lạnh rộng rãi, đầy đủ các dụng cụ cơ bản, cần thiết. Ông đã xây dựng xong căn nhà di động vào đầu năm và bắt đầu khởi hành chuyến du lịch vòng quanh thế giới sau 8 tháng. 

Bạn đồng hành trong chuyến đi mơ ước cùng ông là Ethel, chú chó thuộc giống Cockapoo. Kết thúc hành trình, nhà thám hiểm dũng cảm dự định tân trang lại chiếc xe khi ngôi nhà đặc biệt của mình đã khiến nhiều người chú ý ở Anh. 

Ý tưởng về chuyến đi trên được thực hiện sau khi ông nghỉ công việc quản lý tại một khách sạn. Toàn bộ chi phí để xây dựng lại ngôi nhà di động mất hơn 19.200 USD. 

Ông đã sử dụng toàn bộ số tiền tiết kiệm từ công việc của mình để mua chiếc xe cũ kỹ, dường như không thể sử dụng được nữa và thực hiện việc tái thiết kế trở thành một căn nhà đặc biệt. 

Mất khoảng một năm để ông Williams thực hiện ý tưởng của mình, biến chiếc xe cũ nát thành một căn phòng đáng mơ ước của nhiều người.

Ông nói rằng mọi người sẽ dành ánh mắt dị nghị hoặc xem thường bạn khi lựa chọn nơi ở khác biệt như thế này. Nhưng bây giờ, họ sẽ thấy thật tuyệt vời khi được sống trong một chiếc xe tải.

Thiết kế trong chiếc xe đặc biệt được xây dựng theo kiểu dáng của căn nhà nhỏ bằng gỗ thông dụng. Ông Williams đã lấy cảm hứng từ dãy núi Alps lớn nhất châu Âu để tạo ra ngôi nhà.

Hiện người đàn ông này sống trong xe và tiếp tục thực hiện hành trình du lịch châu Âu.

Chiếc xe có thể đậu ở bất cứ đâu, nhiên liệu và thực phẩm là điều cần thiết nhất trong hành trình vòng quanh thế giới. Ông không lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

Biến xe tải thành căn nhà gỗ sang trọng để du lịch vòng quanh thế giới Cựu điều tra viên người Anh, Guy Williams (39 tuổi) đã bỏ ra gần 450 triệu đồng, xây dưng một căn nhà gỗ sang trọng trên chiếc xe tải cũ kỹ để du lịch vòng quanh thế giới.

Theo Vân Anh (Daily Mail)/Zing.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load