Thứ năm 23/03/2023 02:17 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vĩnh Phúc: Phát động cuộc thi ảnh đẹp “Khoảnh khắc Bình Xuyên”

21:10 | 31/03/2022

(Xây dựng) - UBND huyện Bình Xuyên tổ chức Lễ phát động cuộc thi ảnh đẹp “Khoảnh khắc Bình Xuyên” năm 2022.

vinh phuc phat dong cuoc thi anh dep khoanh khac binh xuyen
Cuộc thi nhằm lựa chọn các bức ảnh đẹp về quê hương, con người Bình Xuyên từ khi tái lập huyện đến nay.

Theo đó, các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh và nhà nhiếp ảnh các tỉnh bạn tham gia các nội dung tác phẩm ảnh đẹp “Khoảnh khắc Bình Xuyên” phản ánh các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hoá Bình Xuyên; các hình ảnh về phát triển kinh tế - xã hội, các khu cụm công nghiệp trên địa bàn, những khoảnh khắc cuộc sống, nét sinh hoạt thường ngày, phong tục tập quán, văn hoá ẩm thực của người dân; hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm hoà mình vào cuộc sống của người dân địa phương tại những điểm đến; những công trình lịch sử - văn hoá, các loại hình du lịch, các lễ hội, các hình thức văn hoá, văn nghệ dân gian, các làng nghề truyền thống trên địa bàn.

Mục đích của cuộc thi nhằm lựa chọn các bức ảnh đẹp về quê hương, con người Bình Xuyên từ khi tái lập huyện đến nay để xây dựng bộ dữ liệu ảnh về con người và quê hương Bình Xuyên phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của huyện. Khuyến khích, tôn vinh tác giả sáng tác các tác phẩm mới lạ, độc đáo về phong cảnh, văn hoá truyền thống, con người Bình Xuyên, tạo sự hấp dẫn, mong muốn được trải nghiệm, khám phá đối với nhân dân trong huyện, tỉnh và cả nước.

Thời gian tham gia dự thi từ ngày 30/3 đến hết ngày 10/8/2022. UBND huyện tổ chức tổng kết và trao giải vào tháng 9/2022.

Ngọc Minh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Vĩnh Phúc: Tập trung giải phóng mặt bằng Khu công nghiệp Bá Thiện II

  (Xây dựng) – Công ty Cổ phần Vina CPK – chủ đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) Bá Thiện II luôn chủ động tích cực phối hợp với các cấp chính quyền địa phương của tỉnh, đặc biệt là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bình Xuyên để tập trung tháo gỡ khó khăn trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng góp phần thu hút đầu tư.

 • BHXH Việt Nam nỗ lực trong triển khai Đề án 06 của Chính phủ

  (Xây dựng) - Theo thống kê của Bảo hiểm xã hội Việt Nam (BHXH Việt Nam) tính tới ngày 15/03/2023, hệ thống đã xác thực gần 75,8 triệu thông tin nhân khẩu có trong cơ sở dữ liệu quốc gia về bảo hiểm với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Đồng thời, hệ thống của BHXH Việt Nam đã cung cấp, chia sẻ trên 102,5 triệu lượt bản ghi thông tin BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT) cho cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

 • Sở Xây dựng Yên Bái tăng cường công tác quản lý hoạt động xây dựng

  (Xây dựng) - Thời gian qua, Sở Xây dựng Yên Bái đã phát huy vai trò là cơ quan chuyên môn, tham mưu cho UBND tỉnh tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh.

 • Cận cảnh một số khu tập thể cũ xuống cấp nghiêm trọng ở Thủ đô Hà Nội

  Một số khu tập thể cũ ở Hà Nội đã xập xệ, nằm trong danh mục các khu tập thể nguy hiểm cấp D, không còn an toàn cho người dân sử dụng.

 • Hà Đông: Xử lý tình trạng chiếm dụng vỉa hè sau phản ánh của Báo điện tử Xây dựng

  (Xây dựng) – Liên quan tới tình trạng lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh, dừng đỗ phương tiện giao thông tại khu vực hồ nước mà Báo điện tử Xây dựng phản ánh trên một số địa bàn, trong đó có quận Hà Đông. Mới đây, Công an quận Hà Đông có văn bản số 819/CAQHĐ-TH phúc đáp nội dung phản ánh của Báo điện tử Xây dựng.

 • Trường “đói” học sinh, hoang phế nhiều năm

  (Xây dựng) - Trường THPT Đào Duy Từ, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, được xây dựng trên một quả đồi hẻo lánh, cách xa khu dân cư, thế nên từ khi đưa vào hoạt động trường này ngày càng lâm vào tình trạng “đói khát” học sinh. Gần 5 năm nay, ngôi đường đã bỏ hoang hóa, một số hạng mục hư hỏng, xuống cấp khiến người dân địa phương xót xa.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load