Thứ tư 17/07/2024 16:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vĩnh Phúc: Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên mầm non và tiểu học

14:52 | 19/07/2020

(Xây dựng) - Ngày 18/7, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức khai giảng 3 lớp đại học liên thông hệ vừa học vừa làm ngành giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học.

vinh phuc nang cao chat luong doi ngu giao vien mam non va tieu hoc
Ông Lê Gia Thanh - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh phát biểu tại buổi khai giảng.

Hơn 200 học viên của 3 lớp được đào tạo theo hình thức vừa học vừa làm theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Việc phối hợp liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho những giáo viên mầm non, tiểu học được học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phục vụ tốt hơn cho công việc.

Hệ Trung cấp liên thông lên Đại học có thời gian đào tạo là 3 năm/khóa. Hệ Cao đẳng liên thông lên Đại học thời gian đào tạo là 2 năm/khóa.

Sau 22 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Vĩnh Phúc đã liên kết, phối hợp với các trường đại học tổ chức được 188 lớp học thuộc các ngành Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Luật... cho hơn 12.500 học viên. Trong đó, đã có 152 lớp học đã bế giảng với hơn 100.800 học viên tốt nghiệp ra trường. Qua đó, góp phần cung cấp, bổ sung nguồn lao động chất lượng cho các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

vinh phuc nang cao chat luong doi ngu giao vien mam non va tieu hoc
Các đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm.

Riêng trong 6 tháng đầu năm 2020, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh đã liên kết với các trường đại học tổ chức 36 lớp với hơn 1.700 học viên các ngành: Sư phạm, Luật, Kế toán, Quản trị kinh doanh...

Văn Nhất

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load