Thứ ba 27/02/2024 14:07 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Viglacera đạt “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và “Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam” năm 2023

18:55 | 29/11/2023

(Xây dựng) – Vừa qua, Tổng Công ty Viglacera - CTCP đã vinh dự nhận danh hiệu và nằm trong “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023" dựa trên khảo sát do Công ty Anphabe thực hiện và “Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam” do Viet Research thực hiện và công bố thông tin trên Báo Đầu tư, các phương tiện truyền thông khác.

Viglacera đạt “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và “Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam” năm 2023
Giải thưởng chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những cống hiến và công sức của toàn thể lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động Viglacera thời gian qua.

“Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023" là bảng xếp hạng môi trường làm việc thường niên, có sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Mô hình và phương pháp đánh giá được kiểm chứng bởi công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam.

Còn “Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam” là sự kiện thường niên miễn phí nhằm đánh giá, khảo sát và xếp hạng về quy mô lao động, môi trường làm việc và sự hài lòng của người lao động trong doanh nghiệp tại Việt Nam.

Gần 50 năm xây dựng và phát triển, với chiến lược bài bản, bước tiến chắc chắn và táo bạo, Tổng Công ty Viglacera - CTCP không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản, nhanh chóng xác lập vị thế, uy tín bằng những giá trị mang lại vô cùng ấn tượng.

Tổng Công ty Viglacera - CTCP từng bước khẳng định vai trò dẫn dắt, vị thế của doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera luôn được thị trường xác lập ở đẳng cấp cao bởi tính tiên phong dẫn dắt định hướng tiêu thụ cũng như chất lượng sản phẩm ưu việt.

Với ý nghĩa tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, hạn chế tối đa ảnh hưởng của sản xuất đến môi trường để xây dựng một “cuộc sống xanh” cho cộng đồng xã hội, Viglacera coi phát triển vật liệu xây dựng xanh, công trình xanh là một phần tất yếu trong chiến lược phát triển lâu dài và bền vững.

Không chỉ gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Viglacera tiếp tục ghi những dấu ấn “ấn tượng” ở lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp, mở ra một hướng đi đúng đắn và đã phát triển mạnh mẽ, góp phần lớn vào sự thành công của Viglacera.

Cùng đó, Viglacera cũng phát triển các dự án đô thị, nhà ở phức hợp. Đặc biệt, Viglacera trở thành doanh nghiệp tiên phong trong phát triển nhà ở xã hội, góp phần thực hiện chiến lược phát triển nhà ở quốc gia.

Hướng tới hành trình hoàn thiện để được đánh giá là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đồng thời nằm trong Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, Viglacera luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc, nơi nhân viên có thể phát huy tối đa tiềm năng với những lãnh đạo tận tâm, để cùng gắn kết những giá trị cốt lõi được vun đắp qua nhiều năm. Giải thưởng chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những cống hiến và công sức của toàn thể lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động Viglacera thời gian qua.

Viglacera được ví như “ngôi nhà thứ 2” của cán bộ, công nhân viên, người lao động, nơi có sự đoàn kết, tương trợ với tư duy cầu tiến, không ngừng học hỏi giữa các đồng nghiệp, nơi mỗi thành viên đều ý thức xây dựng một bầu không khí hài hòa giữa con người, thông qua lòng tôn trọng sự khác biệt…

Viglacera đạt “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và “Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam” năm 2023
Viglacera quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, người lao động qua chính sách lương, thưởng, các hoạt động văn hóa, văn nghệ...

Nguyên tắc sử dụng lao động của Viglacera là coi trọng năng lực và hiệu quả, trọng dụng người có tài, có đức, đã tạo ra động lực phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả. Con người luôn là yếu tố được lãnh đạo Viglacera quan tâm hàng đầu.

Bên cạnh đó, Viglacera còn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, người lao động qua chính sách lương, thưởng, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, những bữa ăn ca ngon - sạch - đủ chất. Nhiều công ty thành viên của Viglacera xây nhà tập thể, chăm lo chỗ ở cho lao động…

Chính nhờ nền tảng văn hóa mà Viglacera có lợi thế cạnh tranh hơn, thu hút nhân tài gắn bó với doanh nghiệp, tạo bản sắc, nhận dạng riêng của thương hiệu Viglacera, từ đó góp phần vô cùng quan trọng tạo ra nguồn lực phát triển bền vững cho doanh nghiệp, là công cụ triển khai các chiến lược hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời tạo sự ổn định bền vững cho doanh nghiệp.

Nhờ đó, Viglacera đã vượt qua vô vàn khó khăn, thử thách, sự khắc nghiệt của thị trường từ thời bao cấp đến thời kỳ kinh tế thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế, đứng trên tầm cao mới, vững chắc hơn, năng động hơn và sáng tạo hơn.

Trên chặng đường hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, đến nay Tổng Công ty Viglacera - CTCP đã liên tục vươn mình phát triển, tạo nên những “kỳ tích” mang đậm dấu ấn Viglacera từ lĩnh vực thế mạnh là vật liệu xây dựng cho đến bất động sản - khẳng định một thương hiệu Việt vững mạnh và không ngừng vươn xa trên trường quốc tế, Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam, là Thương hiệu Quốc gia và xứng danh Chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương…

Linh Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Tổng kho van điện từ Âu Việt: Giới thiệu sản phẩm mới van điện từ EVJ chất lượng

  (Xây dựng) - Tổng kho van điện từ một trong nhiều thương hiệu hàng đầu thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại và Dịch vụ Âu Việt, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và đổi mới trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp. Tháng 6/2023, Thương hiệu Tổng kho van điện từ Âu Việt - Vandientu.net đã chính thức ra đời với mục tiêu đưa những sản phẩm van điện từ chất lượng đến tay khách hàng một cách nhanh nhất và rẻ nhất ở thị trường Việt Nam.

  14:27 | 24/02/2024
 • Từ “Bước chân gắn kết yêu thương” CapitaLand Development cam kết đóng góp 700 triệu đồng cho trẻ em tại Bình Dương

  (Xây dựng) - CapitaLand Development (CLD) cam kết tại buổi họp báo khởi động chiến dịch “Bước chân gắn kết yêu thương” tại Bình Dương: Sẽ đóng góp 30.000 USD (hơn 700 triệu đồng) khi đạt tổng cộng 100 triệu bước chân từ chiến dịch trực tuyến và 10 triệu bước chân từ sự kiện đi bộ ngoài trời.

  11:02 | 24/02/2024
 • Tetra Pak được xếp hạng A năm thứ 8 liên tiếp về bảo vệ môi trường

  (Xây dựng) - Tetra Pak vừa được Tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu về môi trường CDP công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu về tính minh bạch và sự hiệu quả trong hạng mục bảo vệ rừng, giúp công ty giữ vững vị trí trong “Danh sách A” hàng năm của tổ chức này.

  20:31 | 22/02/2024
 • Tre Tầm Vông Đàm Phương nhận thi công và thiết kế nhà hàng bằng tre

  (Xây dựng) - Hiện nay, thiết kế nhà hàng bằng tre đã trở thành xu hướng được nhiều đơn vị kinh doanh yêu thích lựa chọn. Hơn nữa, vật liệu tre còn mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ, bảo vệ môi trường và giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm một đơn vị nhận thiết kế nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp cũng là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Hiện nay, Tre Tầm Vông Đàm Phương nhận thiết kế nhà hàng bằng tre uy tín được nhiều đơn vị kinh doanh tin tưởng lựa chọn.

  09:29 | 20/02/2024
 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu 5 dự án nhà ở xã hội ở Kenya

  Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu 5 dự án xây dựng nhà ở xã hội tại Kenya, với quy mô gồm 3.400 căn hộ, tổng mức đầu tư khoảng 72 triệu USD.

  21:57 | 19/02/2024
 • Cánh chim vượt bão

  (Xây dựng) – “Hoà Bình dự kiến sẽ đạt doanh thu 2 tỷ USD thời gian tới, ngay cả khi thị trường trong nước như cơn bão vẫn còn dữ dội. Chúng tôi sẽ gây dựng nên một dấu ấn mới mang tên Hoà Bình ở châu Phi”. Đó là quyết tâm của “cánh chim đầu đàn” - Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình khi đặt ra kế hoạch cho tương lai trong điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn.

  18:03 | 19/02/2024
 • Viglacera phát động Tết trồng cây và công bố Khu công nghiệp THUAN THANH Eco-Smart IP tỉnh Bắc Ninh

  (Xây dựng) - Trong không khí đón chào Xuân mới Giáp Thìn 2024, Tổng Công ty Viglacera - CTCP đã tổ chức Lễ khai xuân trồng cây theo truyền thống, đồng tổ chức Lễ công bố "THUAN THANH Eco-Smart IP" - Khu công nghiệp xanh và thông minh tại thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, nhằm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1932 - 3/2/2024), hướng tới 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Viglacera - CTCP (25/7/1974 - 25/7/2024).

  17:21 | 19/02/2024
 • Chuyển đổi xanh: Cơ hội cho những doanh nghiệp tiên phong

  (Xây dựng) - Chuyên gia kinh tế cho rằng, trong xu hướng thương mại xanh toàn cầu, doanh nghiệp nào chủ động triển khai chuyển đổi xanh từ sớm sẽ tiết giảm được nhiều chi phí, bảo vệ sức cạnh tranh và đặt nền móng bền vững cho tương lai.

  16:17 | 19/02/2024
 • Một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp

  (Xây dựng) - Dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ; thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách… đã thành hoạt động thường xuyên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam suốt nhiều năm qua. Đó là hành trình tâm linh, hành trình tri ân để nhắc nhở sự biết ơn với quá khứ và nhân lên tinh thần trách nhiệm với hiện tại và tương lai…

  12:21 | 19/02/2024
 • TNEX ra mắt sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ phù hợp cho Gen Z

  (Xây dựng) - TNEX hợp tác cùng Fincorp ra mắt tính năng mới, tạo môi trường đầu tư an toàn, chỉ số rủi ro ở mức thấp phù hợp cho Gen Z.

  12:05 | 19/02/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load