Thứ năm 20/06/2024 16:04 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Việt Hàn vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2023

21:26 | 27/12/2023

(Xây dựng) - Công ty Cổ phần Sản xuất và phát triển Thương mại Việt Hàn (Việt Hàn) vừa vinh dự được nhận danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023. Đây là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của Việt Hàn vào sự phát triển chung của Thủ đô.

Việt Hàn vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2023
Ông Nguyễn Bá Đoàn, Giám đốc kinh doanh Việt Hàn vinh dự nhận giải thưởng.

Mới đây, Sở Công Thương Hà Nội trao danh hiệu sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 cho 33 sản phẩm của 24 doanh nghiệp, trong đó Việt Hàn vinh dự là một trong 24 doanh nghiệp tiêu biểu này.

Được thành lập vào năm 2018, Việt Hàn đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm chiếu sáng, dây điện dân dụng và dây mạng. Các dòng sản phẩm do Việt Hàn sản xuất bao gồm các sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng trang trí như đèn led dây; dây cáp mạng; dây điện dân dụng… góp phần cho sự phát triển chung của thành phố.

Việt Hàn ngày càng thể hiện và khẳng định được vai trò tiên phong, trụ đỡ và là động lực cho phát triển công nghiệp Thủ đô; có tác động lan tỏa mạnh đến kinh tế thành phố, đóng góp tỷ trọng lớn vào tổng giá trị sản xuất công nghiệp và phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.

Được công nhận và tôn vinh là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố góp phần tăng giá trị thương hiệu, qua đó thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện cho doanh nghiệp duy trì ổn định và phát triển bền vững. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi và luôn đồng hành của chính quyền Thành phố đối với các doanh nghiệp Thủ đô trong quá trình phát triển.

Việt Hàn vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2023
Các dòng sản phẩm do Việt Hàn sản xuất trưng bày tại Lễ trao giải.

Với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt qua từng giai đoạn, năm 2021, hệ thống quản lý chất lượng của Việt Hàn đạt chứng nhận ISO9001:2015 cho lĩnh vực, sản xuất, cung cấp các sản phẩm đèn led dạng dây; dây đui đèn trang trí; dây mạng; dây đồng mạ thiếc; dây dẫn điện dùng cho hệ thống điện mặt trời; dây và cáp điện.

Năm 2022, Việt Hàn nhận được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao - chuẩn hội nhập cho các dòng sản phẩm dây cáp mạng, dây led; dây và cáp điện. Bằng chất lượng sản phẩm vượt trội, giải thưởng "Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội 2023" là thành quả xứng đáng cho những đóng góp của Việt Hàn vào sự phát triển chung của Thủ đô, cũng như những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm thương hiệu Việt.

Kim Oanh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • PV GAS 12 năm liên tiếp vào Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất

  (Xây dựng) - Ngày 17/6, Forbes Việt Nam công bố Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024. Đây là lần thứ 12 Forbes Việt Nam công bố danh sách này, trong đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng 12 năm liên tiếp lọt vào danh sách các công ty hàng đầu do Forbes Việt Nam bình chọn.

  15:15 | 19/06/2024
 • PV GAS đón chuyến tàu LNG thứ 5 về Việt Nam

  (Xây dựng) - Vào lúc 10h00 ngày 12/6/2024, tàu LNG mang tên AMANI đã cập bến Kho cảng LNG Thị Vải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ghi nhận sự kiện Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đón chuyến tàu LNG thứ 5 đến Việt Nam, tiếp tục phát triển chuỗi cung ứng LNG duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay, góp phần quan trọng đảm bảo ninh kinh tế và an ninh năng lượng quốc gia.

  15:02 | 19/06/2024
 • Hoàn thành bảo dưỡng sửa chữa lớn hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình năm 2024

  (Xây dựng) - Trong tháng 5/2024, Chi nhánh Khí Hải Phòng (PV GAS Hai Phong) đã hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa lớn Turn Around (TA) trong đợt dừng khí năm 2024 tại hệ thống khí Hàm Rồng - Thái Bình (HR-TB). Đây là một thành công mới đáng ghi nhận, thành quả của quá trình phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa Chi nhánh Khí Hải Phòng, Công ty Dịch vụ Khí (PV GAS SERVICES) và các bên liên quan trong dây chuyền cung cấp khí hệ thống khí HR-TB.

  14:47 | 19/06/2024
 • Trường Cao đẳng nghề LILAMA 1: Hiệu quả từ mô hình xã hội hóa đào tạo lái xe

  (Xây dựng) – Ban Giám hiệu nhà trường định hướng, chú trọng công tác xã hội hóa đào tạo lái xe đáp ứng nhu cầu học ngày càng đông của người dân và phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên phù hợp với giai đoạn phát triển mới.

  09:18 | 19/06/2024
 • Phan Thanh Hải: Chuyên gia đèn LED với những dự án "triệu đô"

  (Xây dựng) - Phan Thanh Hải, Trưởng phòng Kinh doanh dự án tại HALEDCO, một công ty chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng LED hàng đầu tại Việt Nam. Anh có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã gặt hái được nhiều thành công vang dội.

  15:19 | 18/06/2024
 • Petrovietnam tổ chức Hội thảo chuyên đề Triển khai, thực hiện các thỏa thuận thương mại Chuỗi dự án khí - điện Lô B - Ô Môn

  (Xây dựng) - Ngày 14/6, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức Hội thảo chuyên đề Triển khai, thực hiện các thỏa thuận thương mại Chuỗi dự án khí - điện Lô B - Ô Môn nhằm tăng cường công tác phối hợp giữa các đơn vị, các ban chuyên môn Tập đoàn trong triển khai thực hiện Chuỗi dự án.

  12:25 | 18/06/2024
 • Quảng Nam: Công ty Cổ phần Đầu tư Kongo được cho thuê 1,9ha đất làm khu chế biến khoáng sản

  (Xây dựng) – Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu đã có Quyết định số 1454 về việc thu hồi đất cho Công ty Cổ phần Đầu tư Kongo thuê đất để sử dụng vào mục đích làm khu chế biến khoáng sản (đá xây dựng) tại mỏ đá đồi Cù Lao, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh.

  10:51 | 18/06/2024
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp: Kết nối, đồng hành cùng phát triển

  (Xây dựng) - Sau gần 6 năm thành lập và phát triển, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban) đã khẳng định mô hình và chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước trong việc đẩy mạnh công tác quản lý vốn Nhà nước một cách minh bạch, hiệu quả. Ủy ban đã trở thành ngôi nhà chung kết nối sức mạnh, nguồn lực của khối các doanh nghiệp Nhà nước, đóng góp quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế và thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội.

  10:45 | 18/06/2024
 • AkzoNobel hướng đến kiến tạo tương lai bền vững nhờ sơn và chất phủ

  (Xây dựng) – AkzoNobel - Công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, vừa chính thức ra mắt mục đích mới của Tập đoàn “Paint the Future – Kiến tạo tương lai”, thể hiện niềm đam mê bền bỉ của AkzoNobel đối với sứ mệnh trong chiến lược phát triển bền vững và kiến tạo cuộc sống của mọi người.

  15:30 | 17/06/2024
 • Hệ sinh thái Net Zero đã vượt ra ngoài những trang trại xanh của Vinamilk

  (Xây dựng) - Lộ trình thực hiện mục tiêu Net Zero năm 2050 của doanh nghiệp điển hình, Vinamilk đang không chỉ giúp doanh nghiệp có những bước đi đầu tiên bài bản, mà đã dần tạo ra tác động lên cả “hệ sinh thái” khi thay đổi tư duy về sản xuất xanh, nông nghiệp bền vững bên ngoài phạm vi các nhà máy, trang trại…

  14:49 | 17/06/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load