Thứ bảy 28/01/2023 04:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

VHA Holding chứng minh năng lực qua hàng loạt dự án bất động sản giá trị trong năm 2022

08:00 | 02/12/2022

(Xây dựng) - Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về bất động sản, thế mạnh của VHA HOLDING là kiến tạo nên những giải pháp kinh doanh, tối ưu sản phẩm, tối ưu hiệu quả kinh doanh cho các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng.

VHA Holding vững bước phát triển

Thành lập từ năm 2015, VHA Holding bao gồm các thành viên: VHA Land, VHA Invest, cùng hệ sinh thái các công ty liên kết xoay quanh lĩnh vực bất động sản (BĐS) và một số lĩnh vực mở rộng khác. Trong đó, VHA Land là thành viên chủ chốt đầu tiên. Với tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp tư vấn phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam, VHA Land đang khẳng định vị thế là một lead agency BĐS hàng đầu với 3 giải pháp tổng thể bao gồm: tư vấn phát triển dự án, hợp tác đầu tư, tư vấn chiến lược marketing.

VHA Holding chứng minh năng lực qua hàng loạt dự án bất động sản giá trị trong năm 2022
Cấu trúc thương hiệu VHA Holding.

Cụ thể, với giải pháp tư vấn phát triển dự án, VHA thực hiện tư vấn nghiên cứu thị trường BĐS, tư vấn phát triển sản phẩm BĐS, tư vấn, xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh tổng thể. Với giải pháp hợp tác đầu tư, VHA cung cấp giải pháp về hợp tác – liên danh đầu tư BĐS, nhận chuyển nhượng một phần, toàn phần dự án BĐS, đồng đầu tư, đầu tư thứ cấp.

Với giải pháp tư vấn chiến lược marketing, VHA tư vấn chiến lược Marketing toàn diện, hoạch định và tối ưu ngân sách và triển khai marketing chi tiết, Đo lường - Tối ưu - Báo cáo hiệu quả các kênh truyền thông, Xử lý khủng hoảng truyền thông.

VHA tự hào đồng hành cùng các chủ đầu tư (CĐT) trong hành trình kiến tạo và gia tăng giá trị, tối ưu hóa lợi nhuận cho các dự án BĐS.

Dấu mốc quan trọng trong hành trình đồng hành cùng các CĐT

Trải qua thời gian xây dựng và phát triển trong thị trường BĐS đầy thách thức, đến nay, VHA đã và đang chứng tỏ được thế mạnh của mình trong lĩnh vực Tư vấn, đóng gói sản phẩm & Phát triển kinh doanh các sản phẩm bất động sản trung, cao cấp được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam: Vingroup, SaiGonTel Land, Flamingo Group, BRG Group, Onsen Fuji, Geleximco Group… với hơn 50+ dự án BĐS từ biệt thự, liền kề, chung cư, shophouse trên khắp cả nước.

Các dự án VHA Land triển khai đều được nghiên cứu và chọn lọc kỹ trước khi đưa tới tay khách hàng, nhà đầu tư.

Năm 2016, VHA vinh dự nhận giải thưởng “Đại lý xuất sắc nhất” cho kết quả bán hàng tại các dự án Biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Từ năm 2017, VHA liên tiếp triển khai phân phối, phân phối độc quyền các sản phẩm BĐS cao cấp của chủ đầu tư Vingroup như: Vinhomes Green Bay, Vinhomes Thăng Long, D’ Capitale, Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Vinhomes Star City, Vinhomes Green Villas…

Danh mục dẫn đầu phải kể đến là dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng quy mô 78,5ha. Với vai trò độc quyền phân phối, chỉ sau 2 tháng triển khai, toàn bộ quỹ hàng của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đã được VHA Land cùng các đại lý phân phối hết. Tiếp nối thành công từ dự án Vinhomes Imperia, VHA độc quyền phân phối Vinhomes Marina Hải Phòng với tổng số lượng giao dịch thành công 225 sản phẩm, mang về 1.688 tỷ đồng doanh số cho CĐT.

Tháng 5/2020, VHA chính thức độc quyền phân phối phân khu Monaco – dự án Vinhomes Imperia. Ngay sau đó, vào tháng 6/2020, tiếp tục được sự tin tưởng của CĐT Vinhomes, VHA phân phối độc quyền dự án Vinhomes Marina.

Cuối năm 2020, VHA tự hào là đơn vị phát triển kinh doanh dự án Seoul Ecohome, sau 1 tháng quét sạch bảng hàng, mang về 1,862 tỷ doanh số cho CĐT Saigontel Land.

Sẵn sàng tỏa sáng

Tiếp nối thành công của các dự án trước, bước sang năm 2022, một hành trình rực sáng mà VHA Land đang tạo ra. Tháng 1/2022, VHA chính thức được lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền dự án BRG Coastal City với khoảng 250 tỷ doanh số.

VHA Holding chứng minh năng lực qua hàng loạt dự án bất động sản giá trị trong năm 2022
Dolce Penisola Quảng Bình – Dự án giúp VHA tỏa sáng trong năm 2022.

Dự án Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng dát vàng đầu tiên Dolce Penisola Quảng Bình do VHA Land là đơn vị phát triển kinh doanh dự án đã thành công rực rỡ với con số bán ấn tượng, chỉ trong 2 tháng, mang về hơn 300 tỷ doanh số.

Một siêu dự án khác mà VHA Land đang là đơn vị phân phối chiến lược đó là Dragon Ocean Đồ Sơn - dự án được coi là biểu tượng, át chủ bài của thành phố Hải Phòng. VHA Land xuất sắc đạt doanh thu 425 tỷ đồng, được vinh danh với danh hiệu Vua chốt deal từ CĐT Geleximco.

Ngoài ra, VHA cũng đang nghiên cứu cùng các CĐT nhiều dự án BĐS tiềm năng tại Phú Thọ, Bắc Giang, Hải Phòng… sẵn sàng cho một năm 2023 đầy hứa hẹn.

Trên tất cả, VHA cam kết sẽ là đơn vị chuyên nghiệp nhất, đồng hành cùng với chủ đầu tư, đối tác để giải quyết các vấn đề của thị trường BĐS; chủ động tư vấn & thực thi các giải pháp đồng bộ để tối ưu hóa lợi ích của chủ đầu tư & khách hàng.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
 • VIETAGOLD ra mắt bộ sưu tập Tân niên Phú Quý chào Xuân 2023

  (Xây dựng) - Chào đón Xuân Quý Mão và ngày Vía Thần tài 2023, Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD) ra mắt Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý với ba sản phẩm chính: Thần Tài Thịnh Vượng 01 chỉ, Kim Miêu Cát Tường 02 chỉ, Thần Tài Lộc Phát 05 chỉ.

 • Tập đoàn DOJI khai trương Trung tâm Quà tặng Tâm linh và Phong thuỷ tại tầng 5 DOJI Tower

  (Xây dựng) - Với uy tín thương hiệu Vàng bạc Trang sức hàng đầu Việt Nam, từ ngày 27/01/2023, Tập đoàn DOJI chính thức khai trương Trung tâm Quà tặng Tâm linh – Phong thuỷ tại tầng 5, DOJI Tower, Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội.

 • Các hoạt động đặc sắc tại Lễ hội Vàng – Gold Festival 2023

  (Xây dựng) - Với thông điệp “Thần Tài tích Kim ngân - Quý Mão nhân Vượng phát”, Lễ hội Vàng - Gold Festival 2023 tại DOJI được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng với hàng loạt hoạt động đặc sắc, mang đến một không gian trải nghiệm văn hóa nghệ thuật độc đáo ngày đầu năm.

 • INSEE Việt Nam: Trách nhiệm xã hội gắn liền với văn hóa doanh nghiệp

  (Xây dựng) - Tại INSEE, Công ty đặt trách nhiệm xã hội là một trụ cột trọng tâm của Chiến lược Phát triển Bền vững bên cạnh các sáng kiến như khí hậu và năng lượng, kinh tế tuần hoàn, đa dạng sinh học, quản lý hiệu quả tài nguyên nước, an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp. Với Doanh nghiệp, phát triển bền vững đóng vai trò quan trọng với tầm nhìn và chiến lược trong cả trung và dài hạn. Đây được xem là chìa khoá để hiện thực hoá triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống” của INSEE, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn.

 • Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

  (Xây dựng) - Trải qua 21 năm hoạt động, trong chiến lược nhân sự của Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings (Phục Hưng Holdings), con người được xem là nòng cốt và chìa khóa của sự phát triển. Phục Hưng Holdings có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng, đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, đam mê công việc và luôn sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của Công ty.

 • Vĩnh Phúc: Công ty cổ phần đầu tư Lạc hồng đảm bảo đảm điều kiện phục vụ nhân dân du xuân 2023 tại Cáp treo Tây Thiên

  (Xây dựng ) - Mùa xuân sang, khu danh thắng, di tích quốc gia đặc biệt Tây Thiên như khoác trên mình bộ trang phục đa sắc màu, với màu hồng của mùa hoa mai Anh Đào, hoa Đỗ Quyên; màu xanh của những chồi non rừng cây, thác bạc như một dải lụa trắng xóa; những vườn đào phớt hồng bung nở trong nắng xuân ấm áp, tiếng chim hót líu lo... tạo nên một vẻ đẹp trong lành, thơ mộng, huyền ảo như chốn tiên ảnh bồng lai.

Xem thêm
 • CEO thép Đại Dũng: Niềm tự hào thép Việt và mục tiêu trở thành Tập đoàn chế tạo cơ khí số 1 toàn cầu

  (Xây dựng) - Tập đoàn Đại Dũng (DDC) là nhà thầu Việt Nam duy nhất tham gia vào dự án 2 Sân vận động Lusail Iconic và 974 tại Qatar. Với vai trò cung ứng cấu kiện thép một phần Sân vận động Lusail và toàn bộ cấu kiện cho Sân vận động 974, đó là niềm tự hào về trí tuệ và bản lĩnh Việt trong lĩnh vực xây dựng cũng là thách thức khi Đại Dũng đảm nhiệm. Đó là một câu chuyện của sự nỗ lực bền bỉ và quyết liệt không ngại gian khó của tập thể đội ngũ Đại Dũng.

  21:36 | 22/01/2023
 • Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt: Giải thưởng Hồ Chí Minh là động lực vững bước tiến xa

  (Xây dựng) - Năm 2022, Tổ hợp Công ty CP Gốm Đất Việt gặp nhiều khó khăn thử thách mới. Đó là “5 tăng 1, giảm”: Tăng giá xăng dầu; tăng lãi vay ngân hàng; tăng quảng bá thương hiệu sản phẩm; tăng thu nhập cho người lao động; đặc biệt giá than tăng có thời điểm hơn 2 lần so cùng kỳ (riêng khoản tăng này Công ty CP Gốm Đất Việt và Công ty CP Gạch ngói Đất Việt đã phải chi tăng so giá than cùng kỳ năm 2021 là 61,1 tỷ đồng). 1 giảm là giá bán sản phẩm của hai Công ty sản xuất giảm 18,3 tỷ đồng.

  13:14 | 22/01/2023
 • Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022

  (Xây dựng) - Năm 2022 là một năm thành công đối với Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hải Phòng. Dịch vụ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải sinh hoạt đạt chỉ tiêu đề ra. Công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải Covid-19 được thực hiện triệt để, góp phần quan trọng trong việc hạn chế lây lan dịch bệnh trên địa bàn thành phố.

  09:52 | 22/01/2023
 • Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP: Đảm bảo việc làm, chế độ chính sách cho người lao động

  (Xây dựng) - Với vai trò là tổ chức chính trị - xã hội đại diện cho tập thể người lao động (NLĐ), thời gian qua, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA - CTCP đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo thiết thực, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho NLĐ. Từ sự quan tâm này, đời sống cán bộ công nhân lao động VIGLACERA ngày càng được nâng cao, góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Tổng công ty (TCT).

  16:08 | 21/01/2023
 • VICEM Bút Sơn: Tạo động lực để phát triển bền vững

  (Xây dựng) - Đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, chuyển đổi sản xuất xanh, giảm chi phí biến đổi để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, Công ty CP Xi măng VICEM Bút Sơn đã tạo động lực vững chắc cho tăng trưởng. Trong bối cảnh thị trường xi măng khó khăn, thách thức, chiến lược của VICEM Bút Sơn được đánh giá là hiệu quả và đúng hướng.

  15:03 | 21/01/2023
 • ATV Việt Nam: Xuân Qúy Mão - năm mới, thắng lợi mới

  (Xây dựng) - Công ty CP Phát triển công nghệ bảo vệ bờ dốc ATV Việt Nam (ATV Việt Nam) đã qua 17 năm hình thành và phát triển với lĩnh vực hoạt động chính là nghiên cứu, ứng dụng, phát triển đa dạng các giải pháp thi công “PHÒNG CHỐNG SẠT TRƯỢT, BẢO VỆ BỜ DỐC”.

  14:05 | 21/01/2023
 • Khám phá thực hư chuyện cặp vợ chồng kinh doanh thiết bị điện được hãng tặng thưởng xe ô tô

  (Xây dựng) - Trước thông tin công ty TNHH VONTA Việt Nam (Thành viên Tập đoàn AMACCAO) vừa trao thưởng ô tô cho đại lý Hà Phương tại Sơn Tây khi là đại lý xuất sắc nhất năm 2022, chủ đại lý đã có những chia sẻ trong niềm vui bất ngờ bởi chính đại lý cũng không nghĩ mình may mắn đến vậy.

  14:00 | 21/01/2023
 • Dự án hóa dầu Long Sơn: LILAMA khẳng định tay nghề người thợ

  (Xây dựng) - Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) chuẩn bị về đích ở dự án hóa dầu Long Sơn, nhờ thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng cam kết với tổng thầu. Thành quả này, một lần nữa khẳng định, sự trưởng thành về tay nghề của đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân LILAMA tại các dự án lớn.

  13:12 | 21/01/2023
 • Thử thách mới của lính Trường Sơn

  (Xây dựng) - Trước thềm năm mới 2023, dự án thủy điện Hòa Bình mở rộng được phép thi công trở lại. Sau gần 10 tháng tạm dừng để xử lý sự cố sạt trượt, lực lượng thi công của Binh đoàn 12 (Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn) lại có mặt đầy đủ, máy móc thiết bị hiện đại, để khai mở các hạng mục mới của hai tổ máy.

  08:00 | 21/01/2023
 • DN xi măng bám thị trường để điều chỉnh sản xuất

  (Xây dựng) - Khép lại năm 2022 đầy biến động, nhiều khó khăn với ngành sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất xi măng nói riêng, các DN xi măng tiếp tục hành trình chinh phục các kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2023.

  07:14 | 21/01/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load