Thứ sáu 08/12/2023 06:50 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Từ nay đến năm 2023 Nova Group cần tới 40.000 nhân lực

10:06 | 26/01/2021

(Xây dựng) - Với sự phát triển không ngừng, dự tính đến năm 2023, Nova Group sẽ cần tới 40.000 nhân lực và phần lớn trong số này là nhân lực chất lượng cao bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo - quản lý cấp cao, nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn cùng hàng chục ngàn vị trí chuyên viên khác. Gia nhập Nova Group là cơ hội để các bạn đóng góp cho xã hội, để phát triển bản thân.

“Novator” - Người cải tiến

“Nova” là chữ viết tắt của Novator, có nghĩa là người cải tiến. Người sáng lập Nova Group ngay từ 29 năm về trước đã muốn “đứa con” của mình sẽ lớn lên và được vun đắp bởi những con người luôn đổi mới, luôn sáng tạo, luôn cầu tiến để phát triển.

Từ nay đến năm 2023 Nova Group cần tới 40.000 nhân lực
Gia nhập Nova Group để đóng góp cho xã hội, phát triển bản thân.

Khởi Thủy là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực thú y và các sản phẩm phục vụ nông nghiệp, đã đột phá đưa Nova Group lên một tầm vóc mới - Tầm vóc của người dẫn đầu.

Thương hiệu Nova Group với khối Rubik màu xanh lá mạ đã thắp sáng khắp nơi góp phần mang lại thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng và vận hành bất động sản trung tâm, Nova Group lại một lần nữa khẳng định sự dấn thân khi bắt tay thực hiện các dự án đại đô thị (khu đô thị vệ tinh và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng) ở các vùng đất tuyệt đẹp, giàu tiềm năng của Việt Nam và lập tức gây tiếng vang, được người tiêu dùng cả nước đón nhận. Sự quyết liệt theo đuổi cái mới, kiên định với mục tiêu ban đầu, không ngần ngại cải tiến quy trình, cải tiến cách làm, cải tiến ngay cả trong tư duy…, “cỗ máy” Nova Group chưa bao giờ ngừng tiến lên phía trước.

Và giờ đây, năm 2020, khi cả thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch, Nova Group chưa bao giờ để “thời gian chết”. Novators chọn thời gian này làm bản lề để cải tiến, để đổi mới, để một lần nữa tái cấu trúc và vươn lên sau đại dịch với một tầm vóc mới: Tầm vóc của một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề.

Sắp tới, sẽ có rất nhiều thương hiệu mới lần lượt xuất hiện trong hệ sinh thái Nova Group. Trước mắt, có vô vàn cơ hội và thử thách đặt ra cho toàn thể Novators. Với triết lý, tinh thần “Cải tiến nhỏ - Thành công lớn” sẽ giúp toàn thể cán bộ nhân viên Nova Group tiến lên phía trước, kiên định với mục tiêu phát triển lâu dài.

Nova Group - Ngôi nhà của những người cải tiến

Ở Nova Group, cải tiến là một quá trình, là việc làm hàng ngày và không có điểm kết thúc. Sáng tạo là vô hạn và luôn được khuyến khích.

Từ nay đến năm 2023 Nova Group cần tới 40.000 nhân lực
Nova Group đang cần nhiều hơn nữa những “người cải tiến”.

Giá trị cốt lõi hiệu quả - chính trực - chuyên nghiệp đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tập đoàn trong suốt hơn 28 năm qua. Với một hệ sinh thái đa ngành, Nova Group đang cần nhiều hơn nữa những “người cải tiến”.

Ở Novaland Group, rất cần những người thiết kế, những kỹ sư, những “phù thủy” marketing, những người tận tâm bán hàng… để xây dựng nên những sản phẩm bất động sản để đời, kiến tạo những điểm đến đa sắc màu cảm xúc. Những ngôi nhà đẹp sẽ được xây nhiều hơn nữa, những điểm đến sẽ ngày càng hấp dẫn hơn nữa và cuộc sống sẽ bừng sáng hơn nữa theo thời gian.

Ở Nova Service, rất cần những nhà tổ chức chuyên nghiệp; những người tận tâm mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất; những người thầy trong y tế - giáo dục trọn vẹn tâm tài… Tất cả sẽ chung tay cùng Nova Service tập trung phát triển hệ sinh thái trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ bao gồm Bán lẻ với chuỗi hệ thống nhà hàng, cà phê, lounge và cửa hàng bán lẻ; dịch vụ với các ngành quản lý khách sạn, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, sức khỏe và làm đẹp; phát triển cộng đồng với các hoạt động giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.

Ở Nova Consumer, để đạt được chuẩn chất lượng cao mô hình “từ nông trại đến bàn ăn”, rất cần những chuyên gia, những kỹ sư hóa thực phẩm, những người vận hành hệ thống nghiên cứu, sản xuất cho ra đời những sản phẩm từ nông nghiệp thiết yếu với đời sống của mọi gia đình Việt.

Các loại thực phẩm như xúc xích, bánh gạo, gia vị, rau củ quả; các loại thức uống như trà, cà phê, nước đóng chai; các loại thức ăn dinh dưỡng như sữa, sâm, yến, thực phẩm chức năng… dưới bàn tay tài hoa của các “Novator” sẽ sớm được người tiêu dùng trong nước và quốc tế đón nhận.

Hơn hết, Nova Group rất cần những nhà quản trị đầy kinh nghiệm, những người có chung chí hướng và tầm nhìn, chung khát khao và nghị lực, mong muốn đưa Nova Group trở thành một tổ hợp kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, tiêu dùng, cung cấp những dịch vụ, những sản phẩm thiết yếu cho xã hội.

Bạn biết gì về Novator? Đó là một người thể hiện rõ Giá trị cốt lõi của Nova Group: Hiệu quả -Chính trực - Chuyên nghiệp.

Muốn hoàn thành nhiệm vụ được giao; muốn có hiệu quả tốt trong công việc, ta phải có nghề nghiệp chuyên môn, phải giỏi nghiệp vụ mới tạo được thế mạnh. Chính trực giúp tạo sự bền vững, giúp ta tuân thủ nội quy thượng tôn pháp luật và tự chịu trách nhiệm trong công việc.

Hiệu quả - chính trực - chuyên nghiệp là 3 tố chất không thể tách rời, là giá trị cốt lõi, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Nova Group.

Hoàng Linh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Móng kim cương - Giải pháp vượt trội cho nhà tiền chế, nhà lắp ghép

  (Xây dựng) - Trong lĩnh vực xây dựng, việc lựa chọn phương pháp móng đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là khi thực hiện xây dựng nhà lắp ghép trên địa hình phức tạp và dưới những điều kiện thời tiết không phải lúc nào cũng thuận lợi. Với khả năng chịu tải trọng mạnh mẽ, móng kim cương là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các phương pháp truyền thống, đặt nền móng cho các dự án xây dựng hiệu quả và bền vững.

  18:44 | 06/12/2023
 • Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

  (Xây dựng) - Ngày 6/12, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống mới với nhiều đặc quyền vượt trội và các hoạt động cộng đồng đẳng cấp, văn minh nhằm kiến tạo môi trường sống hạnh phúc cho cư dân. Chương trình sẽ được áp dụng đồng bộ tại các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc từ tháng 1/2024, khởi đầu bằng việc đưa vào hoạt động 3 Câu lạc bộ (CLB) Sống Xanh - Sống Vui khỏe - Sống Văn minh đẳng cấp.

  14:04 | 06/12/2023
 • Ba doanh nghiệp lớn liên doanh phát triển phân khúc căn hộ vừa túi tiền

  (Xây dựng) - Ngày 5/12, Công ty Cổ phần Đầu tư TTCapital cùng 2 đối tác là Cosmos Initia (thành viên của Daiwa House Group) và Koterasu ra mắt liên doanh hợp tác.

  12:07 | 06/12/2023
 • Danh mục dự án ấn tượng của BCG Land trước thềm cổ phiếu BCR lên sàn

  (Xây dựng) - BCG Land đang sở hữu hàng loạt dự án với tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, đồng thời doanh nghiệp cũng tiếp tục nghiên cứu mở rộng phạm vi đầu tư tới nhiều tỉnh thành khác cũng như phát triển mảng bất động sản khu công nghiệp trên cả nước.

  10:46 | 06/12/2023
 • Tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners ra mắt quỹ năng lượng tái tạo 3 tỷ USD đầu tư vào các thị trường mới nổi bao gồm Việt Nam

  (Xây dựng) – Ngày 5/12, Tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners chính thức ra mắt Quỹ Growth Market II trong khuôn khổ Hội nghị COP28 diễn ra tại Dubai.

  17:17 | 05/12/2023
 • TNTech được vinh danh tại giải thưởng “Thành phố Thông minh Việt Nam” 2023

  (Xây dựng) - Việc triển khai hệ sinh thái xanh quản lý khu công nghiệp để giám sát, cảnh báo và ngăn ngừa rủi ro tăng cao lượng phát thải carbon đã giúp Công ty Cổ phần TNTech được vinh danh tại giải thưởng "Thành phố Thông minh Việt Nam 2023". Đây là năm thứ ba liên tiếp TNTech nhận được giải thưởng danh giá này.

  16:52 | 05/12/2023
 • TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

  (Xây dựng) - Để tăng cường mối quan hệ bền chặt với khách hàng truyền thống và thu hút khách hàng mới, Tổng công ty TNS Holdings (mã CK: TN1) đã tập trung đầu tư cho công nghệ, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Nhờ vậy, công ty vẫn giữ được đà tăng trưởng trong bối cảnh thị trường khó khăn.

  16:42 | 05/12/2023
 • Tập đoàn Tài chính phát triển quốc tế Mỹ ký Ý định thư tài trợ 500 triệu USD cho VinFast

  (Xây dựng) - Ngày 03/12, tại Dubai, trong khuôn khổ COP28, Tập đoàn Tài chính phát triển quốc tế Mỹ (“DFC”) đã ký Ý định thư (LOI) tài trợ 500 triệu USD cho VinFast Auto (Nasdaq: VFS) (“VinFast”) nhằm thúc đẩy phát triển giao thông điện hóa. Sự kiện khẳng định cam kết phát triển giao thông bền vững của hai Bên, đồng thời góp phần tích cực cho quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam – Mỹ.

  10:50 | 05/12/2023
 • Gamuda Land khẳng định vị thế mới, tăng cường tại thị trường Việt Nam

  (Xây dựng) - Gamuda Land lập cú “ăn ba” lịch sử tại giải thưởng bất động sản Top Property Developers Awards (TPDA) do The Edge Malaysia tổ chức, khi không chỉ được xếp hạng là Nhà phát triển Bất động sản số 1 Malaysia, mà còn là nhà phát triển đầu tiên trong lịch sử TPDA giành giải nhất ở cả hai hạng mục Định tính và Định lượng.

  08:00 | 05/12/2023
 • Quảng Ninh: Than Hạ Long đủ nhà ở cho thợ mỏ đến năm 2024

  (Xây dựng) - Tháng nước rút của năm 2023 này, Công ty than Hạ Long - TKV trong bộn bề công việc khai thác tấn than cán đích năm kế hoạch, chăm lo đời sống an sinh cho thợ mỏ, đã nắm chắc trong tay có đủ chỗ ở cho người lao động xa nhà đến năm 2024.

  22:36 | 04/12/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load