Thứ bảy 13/04/2024 01:13 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Trường Tiểu học Dịch Vọng A: Phấn đấu là lá cờ đầu của khối tiểu học Thủ đô

11:20 | 05/09/2022

(Xây dựng) - Sáng 5/9, hàng ngàn học sinh trường Tiểu học Dịch Vọng A, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã nô nước đến trường dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

truo ng tie u ho c di ch vo ng a pha n da u la la co da u cu a kho i tie u ho c thu do
Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Dịch Vọng A.

Năm học 2022-2023 trường Tiểu học Dịch Vọng A chào đón hơn 500 em học sinh khối 1 bắt đầu bước chân vào trường để học tập, rèn luyện.

truo ng tie u ho c di ch vo ng a pha n da u la la co da u cu a kho i tie u ho c thu do
Cô giáo Ngô Thị Bích Thủy - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Trao đổi với phóng viên, cô giáo Ngô Thị Bích Thủy - Hiệu trưởng nhà trường cho biết năm học vừa qua với nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhà trường đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong các cuộc thi cấp quốc tế và quốc gia nhiều học sinh tham gia và đạt thành tích cao ở tất cả các môn. Toàn trường đạt 212 giải bao gồm: 69 huy chương vàng, 62 huy chương bạc phải 59 huy chương đồng, và 22 giải khuyến khích.

Riêng với khối 5, nhà trường có 161 lượt học sinh trúng tuyển vào các trường chất lượng cao của thành phố như trường chuyên Amsterdam, trường THCS Ngoại ngữ, trường THCS Nguyễn Tất Thành, trường THCS Cầu Giấy, trường THCS Lương Thế Vinh… với điểm số cao. Đặc biệt nhà trường vô cùng tự hào khi có những học sinh đã xuất sắc thi đỗ cùng lúc nhiều trường chất lượng cao, là niềm tự hào của trường Tiểu học Dịch Vọng A.

Trường được Hội đồng thi đua khen thưởng quận Cầu Giấy đề nghị UBND thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc. Công đoàn được đề nghị Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam. Bên cạnh đấy, Liên đội được nhận cờ dẫn đầu thi đua của Thành đoàn và được đề nghị nhận Bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Năm học 2022-2023, với mục tiêu của ngành - nhà trường tiếp tục khẳng định vị thế là đơn vị dẫn đầu khối giáo dục Tiểu học của quận, khẳng định một thương hiệu uy tín trên bản đồ giáo dục. Đồng thời phấn đấu là lá cờ đầu của khối Tiểu học trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

truo ng tie u ho c di ch vo ng a pha n da u la la co da u cu a kho i tie u ho c thu do
truo ng tie u ho c di ch vo ng a pha n da u la la co da u cu a kho i tie u ho c thu do
truo ng tie u ho c di ch vo ng a pha n da u la la co da u cu a kho i tie u ho c thu do
truo ng tie u ho c di ch vo ng a pha n da u la la co da u cu a kho i tie u ho c thu do
truo ng tie u ho c di ch vo ng a pha n da u la la co da u cu a kho i tie u ho c thu do
truo ng tie u ho c di ch vo ng a pha n da u la la co da u cu a kho i tie u ho c thu do
truo ng tie u ho c di ch vo ng a pha n da u la la co da u cu a kho i tie u ho c thu do

Diệp Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong ngành Điện gió ngoài khơi

  (Xây dựng) - Ngày 28/3, tại Hà Nội, Tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners (CIP) - Đan Mạch, phối hợp với trường Điện – Điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức hội thảo “Cơ hội nghề nghiệp ngành điện gió ngoài khơi”. Hội thảo là cơ hội để các chuyên gia trong nước và quốc tế chia sẻ toàn diện về tiềm năng phát triển nghề nghiệp của nhân sự Việt trong ngành Điện gió ngoài khơi, một lĩnh vực khá mới mẻ và hiện đang trong giai đoạn tương đối sơ khai của Việt Nam.

  16:10 | 28/03/2024
 • Quảng Nam: Tiến độ dự án trường học 61 tỷ đồng được điều chỉnh thời gian hoàn thành

  (Xây dựng) – UBND tỉnh Quảng Nam điều chỉnh thời gian thực hiện dự án Trường THPT Trần Đại Nghĩa, huyện Quế Sơn từ năm 2019-2024 và yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh (chủ đầu tư) có trách nhiệm phối hợp với UBND huyện Quế Sơn tập trung giải quyết dứt điểm các trường hợp còn tồn tại, vướng mắc trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng.

  15:46 | 27/03/2024
 • TH School - trường học đầu tiên của Việt Nam lan tỏa mô hình Hạnh phúc nổi tiếng bậc nhất ở Harvard

  (Xây dựng) - Đã có hàng trăm doanh nghiệp lớn trên thế giới, hàng nghìn trường học, tổ chức phát triển bền vững triển khai và nhân rộng mô hình có tên SPIRE - bao gồm 5 yếu tố mang lại hạnh phúc nội tại cho mỗi cá nhân. Ở Việt Nam, TH School cùng Tập đoàn TH là những tổ chức tiên phong áp dụng SPIRE như một giải pháp tổng thể giúp học sinh, giáo viên, phụ huynh, cán bộ nhân viên và cộng đồng khám phá hạnh phúc đích thức và phát triển bản thân mỗi ngày.

  21:56 | 21/03/2024
 • Quảng Ninh: Gấp rút hoàn thành xây dựng trường THPT chất lượng cao thứ hai của thành phố Hạ Long

  (Xây dựng) - Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) tranh thủ mùa khô gấp rút thi công để hoàn chỉnh phần thô, hạng mục ngoại thất công trình xây dựng trường THPT Ngô Quyền ở phường Hà Khánh. Đây là ngôi trường thứ hai của thành phố xây dựng theo Đề án đầu tư 22 trường THPT chất lượng cao của Quảng Ninh, giai đoạn 2022-2025.

  11:51 | 20/03/2024
 • Tuyên Quang: Đẩy nhanh tiến độ thi công trường THPT Chuyên

  (Xây dựng) - Trong những ngày qua, các đơn vị thi công đang tập trung nhân lực, máy móc để đẩy nhanh tiến độ thi công Dự án xây dựng trường THPT Chuyên Tuyên Quang tại địa điểm mới. Quyết tâm đưa công trình trọng điểm này vào sử dụng trước thềm năm học mới 2024 - 2025.

  22:51 | 19/03/2024
 • Thái Nguyên: Lý do Dự án xây dựng trường THPT Lý Nam Đế chưa được đưa vào sử dụng

  (Xây dựng) – Lý giải về việc Dự án đầu tư xây dựng trường THPT Lý Nam Đế tại phường Tân Hương (thành phố Phổ Yên) được phê duyệt năm 2017 nhưng cho đến nay vẫn chưa xây dựng xong, UBND thành phố Phổ Yên cho biết là do dự án điều chỉnh, bổ sung quy mô đầu tư một số hạng mục để đảm bảo đầu tư đồng bộ các hạng mục công trình, cơ sở vật chất đủ điều kiện đáp ứng được nhu cầu học tập, giảng dạy.

  15:50 | 18/03/2024
 • Lễ hội Hạnh phúc TH School 2024 - Nơi khám phá hạnh phúc đích thực

  (Xây dựng) - Sự kiện Lễ hội Hạnh phúc - TH School Happiness Day 2024, với chủ đề “Nơi hạnh phúc bừng nở - Where happiness blooms”, do thầy và trò hệ thống Trường TH School tổ chức vừa tưng bừng diễn ra trong ngày hôm nay (16/3). Nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa - nghệ thuật - thể thao - trò chơi trí tuệ - ẩm thực quốc tế… đã mang tới “bữa tiệc đa giác quan” cho hơn 1.600 người tham gia, khám phá niềm vui hạnh phúc và sự gắn kết tình thân.

  06:41 | 17/03/2024
 • Trung tâm đào tạo cơ điện HTS - Nơi đào tạo chuyên nghiệp MEP và ứng dụng vào thực tiễn công việc

  (Xây dựng) - Trung tâm đào tạo cơ điện HTS là một trong những trung tâm đào tạo lĩnh vực cơ điện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt là khu vực TP. HCM. Với gần 10 năm hoạt động, trung tâm đã cung cấp hơn 2.000 học viên cho thị trường xây dựng cả nước. Trong số đó, nhiều bạn hiện đang là kỹ sư, quản lý cơ điện tại nhiều công ty lớn tại Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài.

  09:21 | 13/03/2024
 • Agribank cùng toàn ngành Ngân hàng thực hiện sứ mệnh Giáo dục tài chính

  (Xây dựng) - Thời gian qua, Agribank tích cực chủ động phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình Giáo dục tài chính để học sinh, sinh viên có hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số như hiện nay.

  16:57 | 12/03/2024
 • “Bùng nổ” thị trường du học Đức từ góc nhìn chuyên gia

  (Xây dựng) - Bất chấp những biến động trên thị trường và sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các quốc gia khác, du học Đức vẫn đang là cơn sốt, là điểm đến được nhiều bạn trẻ “săn lùng”, hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ trong năm 2024.

  14:09 | 11/03/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load