Thứ ba 03/10/2023 13:50 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

VICEM HÀ TIÊN:

Tổng kết chương trình “Xây Hà Tiên - Nhận ngay Lân vàng”

10:49 | 14/07/2022

(Xây dựng) - Sáng 11/7/2022, Lễ tổng kết và trao giải chương trình xây Hà Tiên - nhận ngay lân vàng khu vực Tây Nam bộ đã diễn ra tại Cần Thơ. Dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo VICEM Hà Tiên, Lễ tổng kết đã chính thức đặt dấu chấm thành công mỹ mãn cho 74 ngày triển khai chương trình xây Hà Tiên - nhận ngay lân vàng.

tong ket chuong trinh xay ha tien nhan ngay lan vang
Ông Lê Tuấn Thiện - Giám đốc xí nghiệp TT&DV xi măng VICEM HÀ TIÊN phát biểu khai mạc Lễ tổng kết và trao giải “Xây Hà Tiên - Nhận ngay Lân vàng”.
tong ket chuong trinh xay ha tien nhan ngay lan vang
Ông Lê Tuấn Thiện và đại diện hai nhà phân phối Đại Thành và Phước Vinh trao giải thưởng và hoa cho hai khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt.

Chương trình xây Hà Tiên - nhận ngay lân vàng là một chương trình kích cầu tiêu dùng của xi măng VICEM Hà Tiên được triển khai cho khu vực thị trường Tây Nam bộ. Chương trình diễn ra từ ngày 06/4 - 18/6/2022. Trong khuôn khổ chương trình, các khách hàng khi tiêu thụ xi măng của thương hiệu VICEM Hà Tiên sẽ nhận được thẻ cào may mắn và có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng đặc biệt.

Tổng kết chương trình xây Hà Tiên - nhận ngay lân vàng sau 74 ngày triển khai chương trình tại tất cả các tỉnh thành thuộc Đồng bằng sông Cửu Long; VICEM Hà Tiên đã tiêu thụ được 435.802 tấn xi măng bao các loại, tương ứng 29.053 thẻ cào trúng thưởng được phát ra thị trường với tỷ lệ trúng thưởng 100%.

Trong Lễ tổng kết, VICEM Hà Tiên cũng chính thức công bố và trao 6 giải nhất là xe Vision phiên bản cá tính và 3 giải Đặc biệt là 1 lượng vàng SJC cho các khách hàng may mắn trúng giải. Ngoài ra, đây cũng là sự kiện để VICEM Hà Tiên nhìn lại thời gian qua. Cùng với các nhà phân phối tiềm năng trong khu vực Tây Nam bộ, một lần nữa VICEM Hà Tiên đã khẳng định được vị thế “chim đầu đàn” trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xi măng tại thị trường Tây Nam bộ nói riêng và toàn bộ lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Thương hiệu xi măng VICEM Hà Tiên với hình ảnh kỳ lân xanh đã gắn liền và in sâu trong tâm trí của người thợ xây dựng tại khu vực Tây Nam bộ gần 60 năm qua. Đối với thị trường xi măng Việt Nam, thương hiệu xi măng VICEM Hà Tiên đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối xi măng, vật liệu xây dựng dẫn đầu tại Việt Nam.

tong ket chuong trinh xay ha tien nhan ngay lan vang
Các giải thưởng lớn được trao tận tay cho các khách hàng may mắn ngay sau khi Lễ tổng kết và trao giải “Xây Hà Tiên - Nhận ngay Lân vàng” kết thúc.

Vũ Hảo

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load