Thứ bảy 23/09/2023 21:36 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thẻ tín dụng: “Cánh tay nối dài” giúp doanh nghiệp quản trị dòng tiền hiệu quả

15:17 | 03/06/2023

(Xây dựng) - Với doanh nghiệp, việc khơi thông nguồn vốn và kiểm soát chi phí, hay tối ưu hóa dòng tiền luôn là những bài toán khó. Giờ đây, không chỉ giải quyết trọn vẹn các vấn đề trên, doanh nghiệp còn được ưu đãi hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng của VPBank.

Thẻ tín dụng: “Cánh tay nối dài” giúp doanh nghiệp quản trị dòng tiền hiệu quả

Gia tăng sức mạnh vốn cùng nhiều tính năng vượt trội

Là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai các dòng thẻ doanh nghiệp với những lợi ích vượt trội, tính năng hoàn tiền đứng đầu thị trường dành cho khách hàng, tính đến thời điểm hiện tại, VPBank cũng đang thuộc top đầu các ngân hàng phát triển thẻ doanh nghiệp với số lượng thẻ đã phát hành đạt gần 100.000 thẻ.

Trong đó, dòng thẻ tín dụng VPBiz Mastercard Business Standard và thẻ ghi nợ VPBiz Debit Cashback là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp để sử dụng như một “cánh tay nối dài” trong việc quản trị dòng tiền hiệu quả ở cả đầu ra lẫn đầu vào.

Bởi lẽ, quá trình quản lý và thống kê chi phí bằng hình thức truyền thống khá phức tạp, không ít lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt với rủi ro liên quan đến việc sử dụng tiền sai mục đích hay việc phải dùng nguồn tiền cá nhân để thanh toán mua sắm cho công ty dẫn tới việc nhầm lẫn giữa các khoản chi tiêu khi thực hiện thanh toán cuối tháng.

Song, với thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz, ngoài việc tách bạch chi tiêu, VPBank còn cung cấp các công cụ trực tuyến giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý tài chính hàng ngày.

Chị Thanh Hoa - Giám đốc Công ty dệt may tại cụm công nghiệp tỉnh Hưng Yên chia sẻ, sức mạnh vốn của công ty gia tăng rõ rệt khi có thể tận dụng nguồn vốn tín chấp với hạn mức lên tới 3 tỷ đồng, miễn lãi lên tới 45 ngày kể từ khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz Mastercard Business Standard.

“Điều thường thấy ở lĩnh vực may mặc là lô hàng này chưa xong đã phải lo nguyên vật liệu sản xuất cho lô hàng tiếp theo. Trong khi việc khách hàng chậm thanh toán sau mỗi lô hàng có lúc lên đến 60 ngày. Nguồn tiền 3 tỷ đồng và không tính lãi trong dài ngày giúp doanh nghiệp cân đối được dòng tiền. Thậm chí, nếu đối tác cung cấp nguyên vật liệu yêu cầu trả bằng tiền mặt, thẻ VPBiz Mastercard Business Standard cũng có thể rút đến 50% hạn mức thẻ”, chị Thanh Hoa nói.

Còn theo chị Thuỷ Tiên, lãnh đạo một doanh nghiệp lữ hành cho hay, hiện đơn vị đang sử dụng thẻ tín dụng VPBiz Mastercard Business Standard của ngân hàng VPBank. Theo đó, doanh nghiệp được ngân hàng cấp nhiều thẻ phụ được chia theo hạn mức để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng thành viên.

“Với tính chất công việc đặc thù, nhân viên của chúng tôi thường xuyên di chuyển giữa nhiều quốc gia khác nhau trong thời gian dài và về vấn đề tạm ứng công tác phí cũng như quy đổi ngoại tệ ở nước ngoài là vấn đề khá lớn. Từ khi dùng thẻ tín dụng của VPBank với 01 thẻ chính và nhiều thẻ phụ, doanh nghiệp chúng tôi đã không cần lo lắng về việc này nữa” - chị Thuỷ Tiên nói.

Mặt khác, cũng theo chị Thuỷ Tiên, nhờ tách bạch rõ ràng, các khoản chi tiêu của doanh nghiệp đều được cơ quan quản lý ghi nhận là hợp lệ để hưởng khấu trừ thuế thu nhập doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể mỗi tháng nhờ tính năng hoàn tiền không giới hạn mỗi tháng lên đến 0.5% cho mọi giao dịch, miễn phí rút tiền tại các cây ATM khi sử dụng thẻ ghi nợ VPBit Debit Cashback của VPBank.

Tiết kiệm và tối ưu chi phí với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn

Ngoài các tính năng nổi bật nêu trên, khi mở thẻ tín dụng tại VPBank, doanh nghiệp còn thường xuyên được hưởng ưu đãi từ ngân hàng như miễn phí thường niên, tích lũy giao dịch…

Theo đó, để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ, từ nay tới 30/4/2024, VPBank triển khai ưu đãi hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ hoàn tiền vô cùng hấp dẫn lên đến 2% cho Thẻ tín dụng VPBiz Mastercard Business Standard và 0,5% đối với Thẻ ghi nợ VPBiz Debit Cashback. Cụ thể, doanh nghiệp sẽ được hoàn tiền 2% cho các chi tiêu quảng cáo, 1% cho các chi tiêu mua phần mềm và 0,2% cho các chi tiêu, giao dịch khác khi thanh toán qua Thẻ tín dụng VPBiz Mastercard Business Standard.

Ngoài ra, doanh nghiệp khi kích hoạt thẻ ghi nợ VPBiz Debit Cashback lần đầu và chi tiêu tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ sẽ được hoàn ngay 600.000 VNĐ. Chương trình áp dụng đến hết ngày 15/07/2023.

Một trong những ưu đãi đặc quyền nổi bật nữa mà chủ thẻ doanh nghiệp VPBiz nhận được là cơ hội sử dụng miễn phí dịch vụ Phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite Lounge tại Sân bay quốc tế Nội Bài. Doanh nghiệp chỉ cần xuất trình thẻ VPBiz là sẽ được trải nghiệm không gian sang trọng, đẳng cấp với nhiều khu vực riêng biệt, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng như miễn phí dịch vụ buffet, các tiện ích chăm sóc sức khỏe, cập nhật liên tục tình trạng các chuyên bay,… và đặc biệt không giới hạn số lượt sử dụng.

Theo lãnh đạo VPBank, nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ đang rất cần các gói giải pháp toàn diện từ khơi thông nguồn vốn đến việc kiểm soát chi phí. Và dòng thẻ doanh nghiệp VPBiz chắc chắn là công cụ hữu hiệu cho cả hành trình vươn thịnh vượng của các doanh nghiệp này.

Thu Thủy

Theo

Cùng chuyên mục
 • SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

  (Xây dựng) - Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.

 • SHB giảm lãi suất cho vay tới 2,5%/năm hỗ trợ khách hàng cá nhân

  (Xây dựng) - Thấu hiểu nhu cầu sử dụng vốn vào mùa cao điểm cuối năm, từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “30 năm đồng hành - Tiếp bước tri ân” ưu đãi lãi suất vay hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân (KHCN). Tổng hạn mức ưu đãi lên đến 5.000 tỷ đồng.

 • SeABank được vinh danh 2 sản phẩm dịch vụ, tài chính tiêu biểu và top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

  (Xây dựng) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) vừa được Brand Finance - tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu, vinh danh trong Top 100 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023. Giải thưởng là sự ghi nhận về giá trị thương hiệu, chỉ số sức mạnh thương hiệu và các thành tựu đạt được của Ngân hàng trong năm 2023.

 • Mừng 27 năm thành lập, VIB ưu đãi không giới hạn tri ân khách hàng

  (Xây dựng) - Nhân kỷ niệm 27 năm thành lập (18/9/1996 - 18/9/2023), Ngân hàng Quốc Tế (VIB) dành tặng ưu đãi không giới hạn để tri ân khách hàng.

 • PVcomBank khẳng định không liên quan đến hoạt động huy động vốn của bà Vũ Thị Thúy và Công ty Nhật Nam

  (Xây dựng) – PVcomBank khẳng định không liên quan đến hoạt động huy động vốn từ các nhà đầu tư cá nhân do Công ty Nhật Nam thực hiện trong thời gian vừa qua, cũng như việc bà Vũ Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đưa ra “các thông tin sai sự thật” về nhiều dự án bất động sản trên cả nước để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, trong quá trình đó có sử dụng hình ảnh, thông tin về Dự án Tokyo Tower (dự án đã được thế chấp, bảo đảm cho nghĩa vụ nợ của Công ty Cổ phần Sông Đà 1.01 tại PVcomBank).

 • SeABank và IFC ký kết thỏa thuận tư vấn triển khai dự án tài trợ chuỗi cung ứng

  (Xây dựng) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã ký kết Thỏa thuận dịch vụ tư vấn tài trợ chuỗi cung ứng nhằm cung cấp các giải pháp tài chính giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc quản lý vốn lưu động, cải thiện hiệu quả kinh doanh, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xem thêm
 • BIDV xuất sắc nhận giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” lần thứ 6 liên tiếp

  (Xây dựng) - Ngày 07/9 tại Singapore, trong khuôn khổ chương trình “Best Financial Institution Awards” lần thứ 17 do Tạp chí quốc tế Alpha Southeast Asia tổ chức, BIDV được vinh danh là “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam - Best SME Bank of Vietnam”. Đây là lần thứ 6 liên tiếp BIDV nhận được giải thưởng này từ Tạp chí Alpha Southeast Asia.

  10:50 | 09/09/2023
 • Vay vốn BIDV trả nợ ngân hàng khác lãi suất chỉ 6%/năm

  (Xây dựng) - Thực hiện theo thông tư 06/2023/TT-NHNN có hiệu lực từ 01/9/2023, Ngân hàng BIDV chính thức triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác với lãi suất chỉ từ 6%/năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  07:59 | 06/09/2023
 • Khách hàng có thể vay vốn tại Vietcombank để trả nợ tại ngân hàng khác

  Khách hàng cá nhân có thể vay vốn tại Vietcombank để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác với lãi suất cho vay chỉ từ 6,9%/năm.

  20:42 | 04/09/2023
 • Ngân hàng giao dịch xuyên lễ, Tết

  (Xây dựng) - Xu hướng các ngân hàng hoạt động 365+ đang gia tăng nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng, mọi lúc, mọi nơi của khách hàng. Các giao dịch tài chính được thực hiện liền mạch thông qua ứng dụng ngân hàng số hay các điểm giao dịch số tự động được các ngân hàng đẩy mạnh phát triển.

  15:08 | 02/09/2023
 • BIDV và Học viện An ninh Nhân dân tăng cường hợp tác

  (Xây dựng) - Hai đơn vị sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác chặt chẽ, thiết thực và hiệu quả trên các lĩnh vực: nghiên cứu và đào tạo; tài trợ và cấp học bổng; truyền thông và phát triển thương hiệu; sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng...

  14:42 | 02/09/2023
 • PVcomBank là ngân hàng đầu tiên ứng dụng thành công CCCD gắn chip vào mở tài khoản bằng eKYC

  (Xây dựng) - Chỉ sau hơn 2 tháng, ngày 30/8/2023, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã triển khai thành công việc ứng dụng căn cước công dân gắn chip trong hoạt động định danh, xác thực điện tử và mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC. Đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số tại PVcomBank, góp phần hoàn thành các mục tiêu tại Chương trình chuyển đổi số quốc gia nói chung và ngành ngân hàng nói riêng.

  18:35 | 30/08/2023
 • BIDV và LSP ký kết hợp đồng tín dụng hạn mức 200 triệu USD

  (Xây dựng) – Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng tín dụng hạn mức 200 triệu USD giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (do BIDV Ba Tháng Hai được giao ủy quyền) và Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP).

  19:07 | 29/08/2023
 • Chủ thẻ UOB tại Việt Nam được hưởng đặc quyền mua vé sớm Rap Việt All-Star Concert 2023

  (Xây dựng) - Chủ thẻ UOB tại Việt Nam sẽ được đặc quyền mua vé sớm của Rap Việt All-Star Concert 2023 diễn ra vào ngày 07/10/2023, cùng với việc Ngân hàng UOB Việt Nam hợp tác với đêm nhạc năm nay với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương.

  16:54 | 28/08/2023
 • Agribank dành nguồn lực lớn thực hiện mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025

  (Xây dựng) - Chương trình Mục tiêu Quốc gia (MTQG) xây dựng nông thôn mới được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) xác định là một trong những chương trình tín dụng chính sách trọng điểm. Chương trình chính sách này đã và đang được triển khai tích cực với cam kết ưu tiên dành nguồn vốn lớn trong thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và đảm bảo an sinh xã hội.

  21:43 | 25/08/2023
 • Đảm bảo chất lượng tăng trưởng tín dụng tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

  (Xây dựng) - Nhằm tiếp tục tăng khả năng tiếp cận tín dụng cho khách hàng thuộc các khu vực, vùng miền trọng điểm trên cả nước, ngày 24/8 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Giám đốc Agribank Phạm Toàn Vượng đã chỉ đạo và chủ trì chương trình làm việc về công tác tăng trưởng tín dụng và hoạt động của Ban chỉ đạo xử lý nợ tại các chi nhánh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam Bộ.

  21:32 | 25/08/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load