Thứ hai 20/05/2024 23:26 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thanh Hóa: Khai trương văn phòng đại diện Công ty luật INVENMARK

12:21 | 10/01/2024

(Xây dựng) – Chiều 9/01/2024 tại xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ khai trương văn phòng đại diện Công ty luật INVENMARK.

Thanh Hóa: Khai trương văn phòng đại diện Công ty luật INVENMARK
Khai trương văn phòng đại diện Công ty luật INVENMARK.

Được biết, Công ty Luật INVENMARK đã được Sở Tư Pháp Hà Nội cấp giấy phép hoạt động trên phạm vi cả nước và thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội có trụ sở chính tại số 44 Trương Hán Siêu, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Tiền thân của công ty này là Công ty INVENCO ra đời cách đây 33 năm, làm chủ yếu là luật về sở hữu công nghiệp và bản quyền tác giả, sau này phát triển ra các luật khác được Đảng và Nhà nước tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, do có thành tích xuất sắc về bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Phát huy truyền thống vẻ vang đó, ngày nay Công ty Luật INVENMARK đang tích cực mở rộng địa bàn hoạt động. Công ty đã mở văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và nay là Thanh Hóa. Văn phòng có nhiệm vụ hoạt động theo sự ủy quyền của công ty, bao gồm: Tư vấn pháp luật, tham gia đại diện ngoài tố tụng, tham gia tranh tụng các vụ án tranh chấp về dân sự bao gồm: Tranh chấp về thừa kế, về đất đai, nhà ở, về kinh doanh thương mại; hợp đồng kinh tế, dân sự; các tranh chấp về hôn nhân, gia đình, về hợp đồng lao động, hợp đồng thương mại quốc tế, về hành chính; tham gia bào chữa cho các bị can và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các bị hại trong các vụ án hình sự.

Thanh Hóa: Khai trương văn phòng đại diện Công ty luật INVENMARK
TS.Luật sư Lê Xuân Thảo (giữa ảnh) chụp ảnh lưu niệm với đồng nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ TS.Luật sư Lê Xuân Thảo chia sẻ: “Nguyên tắc làm việc của văn phòng đại diện dựa trên các quy định của pháp luật liên quan, lấy đạo đức và kỹ năng hành nghề luật sư là kim chỉ Nam cho hoạt động tác nghiệp của luật sư. Đội ngũ luật sư của công ty tham gia tại văn phòng đại diện có 6 luật sư và 5 luật sư tập sự là những luật sư giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công trong nhiều vụ án lớn, từng đảm nhiệm các chức vụ cao trong các Tòa án Công an, Hội Luật Gia Việt nam, Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Hà Nội, có trí tuệ kinh nghiệm và bản lĩnh không ngại khó khăn gian khổ, bản lĩnh vững vàng bảo vệ chính nghĩa, đảm bảo công bằng, bình đẳng và tiến bộ xã hội, đảm bảo pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Trách nhiệm không thể thiếu của văn phòng đại diện của Công ty INVENMARK là thành viên của Hội Luật gia Việt Nam là góp phần tuyên truyền phổ biến pháp luật một cách nhanh chóng, mới nhất đến với người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thông qua việc tư vấn hàng ngày cho họ và tổ chức các lớp tập huấn về pháp luật cho họ. Công ty INVENMARK sẽ ưu tiên cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và các thương binh gia đình liệt sỹ, có chính sách miễn giảm phí phù hợp”.

Tiến Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Cảng Chu Lai đưa vào vận hành hệ thống cẩu chuyên dụng

  (Xây dựng) - Công ty Cảng biển Quốc tế Chu Lai - Chu Lai Port (Quảng Nam) thuộc Tập đoàn THILOGI vừa đưa vào vận hành chính thức hệ thống cẩu chuyên dụng mới trị giá hơn 400 tỷ đồng. Đây là bước tiến mới về đầu tư nâng cấp thiết bị chuyên dụng trong chiến lược phát triển của cảng nhằm nâng cao năng lực xếp dỡ, gia tăng hiệu quả chuỗi dịch vụ logistics, đáp ứng nhu cầu trung chuyển hàng hóa không ngừng tăng qua khu vực cảng biển tại miền Trung.

  15:30 | 17/05/2024
 • Petrovietnam sẵn sàng tâm thế chinh phục những đỉnh cao mới

  (Xây dựng) - Ngày 16/5 tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đảng ủy Tập đoàn) đã tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đánh giá 05 năm thực hiện Nghị quyết 281 về “Công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp” của Đảng ủy Tập đoàn; phát động thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

  15:23 | 17/05/2024
 • Lễ ký kết hợp tác chiến lược cung cấp giải pháp giữa Meey Group và Virva - Land

  (Xây dựng) - Ngày 16/5, Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Meey Land (Meey Group) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Nirva – Land (Nirva – Land) trong việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản Meey CRM.

  14:42 | 17/05/2024
 • Thủ tục mở công ty - Bước đầu xây dựng doanh nghiệp thành công

  (Xây dựng) - Thủ tục mở một công ty mới là một bước quan trọng để hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp của bạn. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ các quy định pháp lý. Bài viết này Tư vấn Quang Minh sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về các thủ tục mở công ty, đồng thời chia sẻ những lưu ý quan trọng và hướng dẫn để bạn có thể hoàn thành quy trình này một cách thuận lợi.

  09:15 | 17/05/2024
 • Giao thông Đèo Cả (HHV): Mảng xây lắp bứt phá, lãi ròng quý đầu năm tăng 32%

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2024 với doanh thu thuần đạt 690 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái.

  16:11 | 16/05/2024
 • PNJ miền Tây: Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại thành phố Cần Thơ

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – Chi nhánh Miền Tây (PNJ miền Tây) phối hợp cùng Thành đoàn Cần Thơ vừa tổ chức trao học bổng cho 17 em học sinh nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ô Môn với tổng trị giá 35 triệu đồng.

  13:32 | 16/05/2024
 • Petrovietnam: Hoạt động sản xuất, kinh doanh tiếp đà tăng trưởng

  (Xây dựng) - Tháng 4/2024, tổng doanh thu toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đạt 77,2 nghìn tỷ đồng, tiếp tục tăng trưởng so với cùng kỳ, duy trì 3 tháng tăng trưởng liên tiếp. Đặc biệt, Petrovietnam đón nhiều tin vui về cơ chế chính sách, với các phát hiện dầu khí mới, lập kỷ lục về sản lượng điện/ngày…

  13:03 | 16/05/2024
 • Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và dịch vụ Việt Nam Toàn Cầu bị chủ đầu tư chấm hợp đồng do không hoàn thành hợp đồng

  (Xây dựng) - Tổng Công ty Điện lực Miền Trung vừa chấm dứt hợp đồng với Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và dịch vụ Việt Nam Toàn Cầu do đơn vị này không hoàn thành việc thực hiện hợp đồng.

  10:28 | 16/05/2024
 • SaleReal đặt mục tiêu trở thành đối tác môi giới số 1 của Masterise Homes

  (Xây dựng) - Trong một bước tiến quan trọng nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng trên thị trường bất động sản cao cấp, SaleReal - đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chính thức công bố ra mắt chuyên trang Masterise Homes by SaleReal (MBYSR).

  09:05 | 16/05/2024
 • HCMC FOODEX 2024 thu hút gần 400 doanh nghiệp, tổ chức tham gia

  (Xây dựng) – Với chủ đề “Kết nối giá trị cùng phát triển”, HCMC Foodex 2024 là chương trình triển lãm, hội nghị quốc tế chuyên ngành lương thực, thực phẩm có quy mô lớn góp phần hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất lương thực, thực phẩm giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu Việt.

  07:55 | 16/05/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load