Thứ hai 26/07/2021 10:44 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn Sun Group ủng hộ tỉnh Thanh Hóa 10 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

11:37 | 23/06/2021

(Xây dựng) - Ngày 22/6, tại cơ quan Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa, đại diện Tập đoàn Sun Group đã trao tặng số tiền 10 tỷ đồng cho quỹ phòng, chống dịch Covid -19 của tỉnh.

tap doan sun group ung ho tinh thanh hoa 10 ty dong phong chong dich covid 19
Đại diện Tập đoàn Sun Group trao tặng 10 tỷ đồng ủng hộ Thanh Hóa phòng, chống dịch Covid-19.

Dự Lễ trao tặng có ông Trịnh Tuấn Sinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc tỉnh và đại diện Sun Group. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Huy - Chủ tịch Sun Group mong muốn số tiền nhỏ trên sẽ góp phần cùng Thanh Hóa ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn. Tập đoàn Sun Group đánh giá cao thành quả chống dịch của tỉnh Thanh Hóa, tin tưởng với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của các cấp, ngành cùng sự chung sức, đồng lòng của người dân và doanh nghiệp, dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi.

Ông Huy cho biết thêm: Về phía Tập đoàn Sun Group, với phương châm “sự phát triển của Tập đoàn song hành cùng sự phát triển của địa bàn đầu tư”, Sun Group cam kết sẽ đồng hành cùng cả nước nói chung và Thanh Hóa nói riêng trong cuộc chiến chống dịch còn nhiều cam go, thử thách này.

tap doan sun group ung ho tinh thanh hoa 10 ty dong phong chong dich covid 19
Bà Phạm Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa trao thư cảm ơn Sun Group.

Bà Phạm Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đại diện Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, thay mặt cán bộ và nhân dân Thanh Hóa bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn sâu sắc trước sự ủng hộ quý báu của Sun Group đối với tỉnh nhà. Mong muốn Quỹ Phòng chống Covid-19 của tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp để có thêm kinh phí mua vắc xin và thiết bị y tế cần thiết cho công tác phòng, chống dịch.

Được biết, đến nay, tổng số tiền mặt và giá trị hiện vật Sun Group đã đóng góp cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên cả nước đã lên tới 575 tỷ đồng. Ngoài ra, Tập đoàn còn trao tặng hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang mỗi tỉnh một Trung tâm hồi sức tích cực (ICU) với quy mô 100 giường bệnh để phục vụ bệnh nhân Covid-19 nặng với tổng giá trị 100 tỷ đồng.

Đào Nguyên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load