Chủ nhật 22/05/2022 20:52 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ gần 5,3 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung

10:26 | 26/10/2020

(Xây dựng) – Trong các ngày 22 - 23/10, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trích từ ngân sách và sự đóng góp của cán bộ công nhân viên trong toàn thể Công ty với số tiền gần 5,3 tỷ đồng để ủng hộ người dân vùng lũ miền Trung. Trong đó, ngân sách Công ty trích 4 tỷ đồng và đóng góp của gần 3.000 người lao động với số tiền gần 1,3 tỷ đồng.

tap doan hung thinh ung ho gan 53 ty dong ho tro dong ba o vu ng lu mien trung
Ban lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung.

Với số tiền thu được, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ bà con vùng lũ Quảng Trị 1 tỷ đồng, Quảng Bình 1 tỷ đồng, Thừa Thiên - Huế 1 tỷ đồng, Hà Tĩnh 500 triệu đồng và Quảng Nam 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng để mua sắm các nhu yếu phẩm cần thiết hoặc tiền mặt để gửi đến bà con vùng lũ đang gặp muôn vàn khó khăn. Số tiền còn lại gần 1,3 tỷ đồng, thông qua Quỹ Vọng của Báo điện tử VnExpress và Công ty Cổ phần FPT nhằm hỗ trợ kịp thời đồng bào vùng lũ miền Trung tại 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ: “Tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đã trở thành một nét văn hóa đậm bản sắc tại Tập đoàn Hưng Thịnh. Trong những năm qua, bên cạnh các chiến lược phát triển kinh doanh, Hưng Thịnh luôn quan tâm và dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động từ thiện, chia sẻ trách nhiệm với xã hội, đặc biệt là những hoạt động hỗ trợ đồng bào gặp thiên tai, bão lụt. Và hành động lần này là tấm lòng của toàn thể thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh gửi đến miền Trung thân yêu với tình cảm chân thành nhất, mong muốn góp phần giúp người dân nhanh chóng vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống”.

Tính đến nay, Tập đoàn đã dành nguồn ngân sách hơn 600 tỷ đồng cho các hoạt động vì cộng đồng - xã hội. Đây cũng là hoạt động nhằm tiếp tục phát huy văn hóa sẻ chia của Tập đoàn Hưng Thịnh trong suốt những năm qua. Trong thời gian tới, Tập đoàn và các báo sẽ phối hợp thực hiện các chương trình trao tặng cần thiết để hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung.

Phi Long

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load