Thứ ba 07/02/2023 04:33 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn Austdoor – thương hiệu đồng hành cùng Đại học Bách khoa Hà Nội

08:00 | 31/07/2022

(Xây dựng) - Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Austdoor với vai trò là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao, đã luôn đồng hành cùng các hoạt động sáng tạo, khai phá tiềm năng cho sinh viên các trường đại học thuộc khối công nghệ và xây dựng, tiêu biểu là trường Đại học Bách khoa Hà Nội với các gói tài trợ học bổng và hoạt động xã hội. Tập đoàn Austdoor cũng là doanh nghiệp đã đóng góp khởi tạo Quỹ BK Fund – Quỹ được xây dựng và phát triển nhằm góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, giàu hàm lượng công nghệ để phục vụ sự phát triển của cộng đồng…

Năm 2022, Tập đoàn Austdoor vinh dự là nhà tài trợ chính cho việc xây dựng Tòa nhà cựu sinh viên Đại học Bách khoa (Bach Khoa Alumni House)

tap doan austdoor thuong hieu dong hanh cung dai hoc bach khoa ha noi
Tập đoàn Austdoor tham dự Lễ khánh thành Tòa nhà BK ALUMNI HOUSE.

Ngày 30/7 tại “Lễ khánh thành nhà Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội” - nhận lời mời của Ban tổ chức chương trình - Tập đoàn Austdoor đã tham dự buổi Lễ, nhận Chứng nhận Nhà tài trợ và trưng bày giới thiệu thông tin về sản phẩm của Tập đoàn Austdoor tới các giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên, cán bộ nhân viên và các doanh nghiệp, đối tác của Nhà trường.

tap doan austdoor thuong hieu dong hanh cung dai hoc bach khoa ha noi
Tập đoàn Austdoor tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm trong khuôn khổ chương trình.

Tập đoàn Austdoor tham gia trưng bày trong sự kiện gồm các thương hiệu: cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, kèo nhẹ Eratek đã nhận được sự quan tâm rất lớn của quan khách tham dự, bởi những ứng dụng công nghệ của Tập đoàn Austdoor để thể hiện vị thế tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

tap doan austdoor thuong hieu dong hanh cung dai hoc bach khoa ha noi
Các sản phẩm trưng bày của Tập đoàn Austdoor thu hút sự quan tâm của quan khách.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Nguyễn Quân - Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, PGS.TS Hoàng Minh Sơn - Thứ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, PGS. TS Huỳnh Quyết Thắng - Hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội, và đại diện các Khoa, Viện, trường thành viên của Đại học Bách khoa Hà Nội và cựu sinh viên tiêu biểu của Đại học Bách khoa Hà Nội.

tap doan austdoor thuong hieu dong hanh cung dai hoc bach khoa ha noi

Các thành viên của Mạng lưới cựu sinh viên Đại học Bách khoa và quan khách chụp ảnh lưu niệm trước tòa nhà BK ALUMNI HOUSE.

Tập đoàn Austdoor vinh dự là nhà tài trợ chính cho việc xây dựng Tòa nhà Cựu sinh viên Đại học Bách Khoa (BK Alumni House). Tòa nhà là ngôi nhà chung để chào đón các thế hệ cựu sinh viên, cựu giáo chức trở về. Không gian chính của tòa nhà là nơi giới thiệu, trưng bày, quảng bá thành tựu, sản phẩm công nghệ và tổ chức các sự kiện kỷ niệm đặc biệt của các thế hệ Cựu sinh viên Bách khoa Hà Nội. Tòa nhà cũng là văn phòng làm việc của Mạng lưới Cựu sinh viên, Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bách khoa BK Fund, và “Vườn ươm sáng tạo khởi nghiệp Bách khoa” nhằm hỗ trợ, ươm tạo các nhóm, các doanh nghiệp khởi nghiệp. Đây cũng là địa điểm để các chuyên gia, cựu sinh viên đến chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ công tác tư vấn, đào tạo cho các nhóm nghiên cứu, khởi nghiệp và các sinh viên đam mê sáng tạo trong Cộng đồng Đại học Bách khoa Hà Nội.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Viện Vật liệu xây dựng: Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế

  (Xây dựng) – Thành lập từ năm 1969, Viện Vật liệu Xây dựng (VIBM) không ngừng đổi mới, hội nhập và phát triển, đa dạng hóa các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, nghiên cứu chính sách, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn phục vụ công tác quản lý nhà nước cũng như các hoạt động dịch vụ khoa học công nghệ, thúc đẩy phát triển ngành VLXD Việt Nam. VIBM ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển VLXD.

  09:07 | 21/01/2023
 • DN xi măng bám thị trường để điều chỉnh sản xuất

  (Xây dựng) - Khép lại năm 2022 đầy biến động, nhiều khó khăn với ngành sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất xi măng nói riêng, các DN xi măng tiếp tục hành trình chinh phục các kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2023.

  07:14 | 21/01/2023
 • Cửa thép vân gỗ - xu hướng nội thất đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn

  (Xây dựng) - Những năm gần đây, cửa thép vân gỗ đang dần trở nên phổ biến khi chúng được ưu tiên lắp đặt ở mọi không gian trong nhà như cửa chính, cửa phòng ngủ hay cửa sổ. Trong tương lai, loại cửa này sẽ dần trở thành một xu hướng nội thất nhằm bảo vệ sự an toàn cho cả gia đình bạn.

  10:57 | 16/01/2023
 • Ngành thép kém tích cực

  Nhu cầu trong nước dự báo tiếp tục suy yếu, trong khi thị trường xuất khẩu chịu ảnh hưởng do suy thoái kinh tế khiến triển vọng ngành thép vẫn kém tích cực trong năm 2023.

  13:41 | 15/01/2023
 • Vĩnh Phúc: Quy trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra khai thác khoáng sản trái phép

  (Xây dựng) - Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành vừa ban hành Chỉ thị số 29/CT-UBND về tăng cường công tác quản lý, bảo vệ khoáng sản và hoạt động khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

  14:45 | 13/01/2023
 • Dự án cao tốc Cần Thơ – Cà Mau: Thí điểm dùng 5.000m3 cát biển

  Bộ GTVT đồng ý với đề xuất của Ban Quản lý dự án (QLDA) Mỹ Thuận về việc thí điểm sử dụng 5.000m3 cát biển khai thác từ Trà Vinh phục vụ đắp nền cho dự án cao tốc Bắc Nam đoạn Cần Thơ – Cà Mau.

  08:56 | 13/01/2023
 • Xây dựng Viện Vật liệu xây dựng trở thành trung tâm khoa học đầu ngành

  (Xây dựng) - Chiều 11/1, tại Viện Vật liệu xây dựng đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng xác định rõ các mục tiêu cụ thể để xây dựng Viện trở thành trung tâm khoa học đầu ngành về vật liệu xây dựng của cả nước

  20:23 | 11/01/2023
 • Hà Nội tăng cường công tác quản lý, khai thác cát, sỏi lòng sông

  (Xây dựng) – UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 41/UBND-TNMT về công tác quản lý, khai thác cát, sỏi lòng sông trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

  13:59 | 11/01/2023
 • Nghiên cứu phát triển mở rộng các nguồn cát thay thế

  (Xây dựng) – Mới đây, cử tri tỉnh Đồng Tháp có kiến nghị gửi Bộ Xây dựng giải đáp các vấn đề liên quan đến việc nghiên cứu phát triển mở rộng các nguồn cát thay thế (cát nghiền, cát tái chế từ phế thải công nghiệp và xây dựng, cát lợ, cát biển…).

  13:45 | 11/01/2023
 • Xuất khẩu sắt thép của Việt Nam ghi nhận tín hiệu phục hồi

  Mặc dù vẫn còn đối diện với nhiều thách thức, song tín hiệu tích cực hơn đối với ngành sắt thép vào cuối năm, cùng kỳ vọng về sự phục hồi nhu cầu tại một số quốc gia châu Á trong thời gian tới, sẽ hỗ trợ cho ngành thép trong nước.

  12:06 | 10/01/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load